VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Nghi ngờ vợ ngoại t́nh, chồng lén đầu độc suốt nhiều tháng (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1730753)

vuitoichat 01-24-2023 15:09

Nghi ngờ vợ ngoại t́nh, chồng lén đầu độc suốt nhiều tháng
 
2 Attachment(s)
Theo như sau khi ly hôn năm 2017, Liu nhiều lần đấu tranh để đưa Gao ra trước vành móng ngựa. Tuy nhiên, sau bốn năm nỗ lực, Liu mới chỉ xoay sở để có được phiên ṭa đầu tiên trong tháng 1/2023, v́ vậy người phụ nữ Trung Quốc cáo buộc chồng cũ chuốc thuốc, khiến cô bị thương tật chỉ v́ nghi rằng cô dan díu với người đàn ông khác.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1674572863
Liu Chang trước khi xuất hiện các triệu chứng giống như bị uống quá liều thuốc về nội tiết tố. Ảnh: Weibo

Lần đầu tiên Liu Chang, một bác sĩ ở tỉnh Sơn Đông, đưa ra cáo buộc chồng cũ (Gao Zhisen), đă từ từ đầu độc cô là vào năm 2019. Khi đó, Liu đăng trên mạng xă hội rằng Gao Zhisen, cũng là một bác sĩ, bí mật cho cô uống các loại thuốc về nội tiết tố từ năm 2016. Chúng khiến Liu bị khuyết tật về thể chất và thương tổn cấp độ hai. Sau khi ly hôn năm 2017, Liu nhiều lần đấu tranh để đưa Gao ra trước vành móng ngựa. Tuy nhiên, sau bốn năm nỗ lực, Liu mới chỉ xoay sở để có được phiên ṭa đầu tiên trong tháng 1/2023.

"V́ chuyện này mà tôi đă bị tàn tật và suy sụp trầm trọng. Anh ta đă hủy hoại cuộc đời tôi. Tôi không muốn tiền bồi thường và tôi cũng không kiện v́ các thiệt hại dân sự. Anh ta đă phá đời tôi và tôi chỉ muốn đ̣i được công bằng", Liu nói với các phóng viên gần đây.

Nữ bác sĩ cho biết cô bắt đầu cảm thấy không khỏe vào tháng 10/2016, hơn một năm sau khi kết hôn với Gao. Liu bị mờ mắt, chuột rút ở chân, tăng cân vù vù, cũng như xuất hiện các vết rạn bất thường trên da. Cô nhờ một bác sĩ đồng nghiệp khám và được cho biết rằng các triệu chứng này giống như của một người uống quá nhiều thuốc hormone trong thời gian ngắn. Nhưng Liu nhớ rằng cô không dùng bất kỳ loại thuốc hormone nào.

Lúc này, nữ bác sĩ mới liên tưởng tới việc chồng đă cho cô uống "thuốc cảm" vài tháng trước đó. Hai vợ chồng họ lập tức ly thân sau phát hiện này. Tới tháng 9/2017, mẹ của Liu t́m thấy một lượng thuốc lớn, trong đó có bảy lọ dexamethason (một loại thuốc nội tiết tố), tại nhà cũ của họ. Sau khi Liu buộc tội chồng đầu độc cô, cả hai ly hôn vào tháng 12 cùng năm.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1674572863
Lượng lớn thuốc được t́m thấy ở nhà cũ của cặp vợ chồng ở tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Ảnh: Weibo

Ly hôn xong, Liu tŕnh báo vụ việc với cảnh sát nhưng cô nhận được thông báo rằng không có đủ bằng chứng để cảnh sát vào cuộc điều tra. Trong vài tháng sau đó, Liu liên tục đâm đơn khiếu nại lên các cơ quan chức năng khác nhau. Nhưng chỉ đến năm 2019, vụ việc của Liu mới được chú ư sau khi cô đăng câu chuyện lên mạng xă hội.

Tháng 3/2022, cảnh sát thông báo với Liu rằng "trường hợp của cô cuối cùng đă đủ điều kiện" để nộp đơn kiện và điều tra. Gao bị bắt vào tháng 4 năm ngoái. Tuy nhiên, anh ta khai rằng dexamethasone được dùng để điều trị cho bệnh t́nh của Liu và anh ta không thể đầu độc cô v́ cả hai đều "uống cùng một ly nước và cùng một hộp sữa".

Gao cũng tố với cảnh sát rằng trong thời gian chung sống, vợ cũ của anh ta đă ngoại t́nh với một vị quan chức ở địa phương. Tuy nhiên, Liu phủ nhận chuyện này. Các nhà chức trách hiện tin rằng sự nghi ngờ của Gao có thể là động cơ đằng sau vụ đầu độc.


All times are GMT. The time now is 21:38.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03419 seconds with 8 queries