VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Hoàng gia Anh sắp đón thành viên mới (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1730755)

troopy 01-24-2023 15:13

Hoàng gia Anh sắp đón thành viên mới
 
1 Attachment(s)
Công chúa Eugenie, cháu gái của Vua Charles III, dự kiến sinh hạ người con thứ hai vào mùa hè tới, BBC dẫn lời xác nhận của Điện Buckingham.

Công chúa Eugenie kết hôn với ông Jack Brooksbank vào năm 2018. Con trai của họ, August Philip Hawke, ra đời vào tháng 2/2021.

“Cả gia đ́nh rất vui và August rất mong chờ được làm anh”, Điện Buckingham nói.

Người con thứ hai của Công chúa Eugenie sẽ xếp thứ 13 trong thứ hạng kế vị ngôi vương của Vương quốc Anh. Đứa trẻ sẽ mang danh xưng “công tử” hoặc “tiểu thư”.

Công chúa Eugenie, 32 tuổi, là con gái của Hoàng tử Andrew cùng Sarah - Nữ công tước xứ York, đồng thời là cháu gái cố Nữ hoàng Elizabeth II. Con trai đầu ḷng của người công chúa được sinh ra tại bệnh viện cao cấp Portland ở trung tâm London.

Xét về thứ hạng kế vị, người con thứ hai của Công chúa Eugenie sẽ xếp sau một bậc so với người con đầu và trước một bậc so với Hoàng tử Edward (58 tuổi) - người anh chị em ruột trẻ tuổi nhất của Vua Charles III.

Thông tin trên được đưa ra trong bối cảnh Hoàng gia Anh đang trải qua giai đoạn khó khăn, sau khi Hoàng tử Harry phát hành cuốn hồi kư “Spare” tiết lộ thông tin hậu trường của hoàng gia.

VietBF@sưu tập


All times are GMT. The time now is 04:22.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.02477 seconds with 8 queries