VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Viet Oversea|Tin Hải Ngoại (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=186)
-   -   MỘT PHỤ NỮ BỊ BẮT V̀ SÁT HẠI NGƯỜI CHỒNG MẮC BỆNH NAN Y TẠI BỆNH VIỆN Ở FLORIDA (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1730783)

florida80 01-24-2023 22:13

MỘT PHỤ NỮ BỊ BẮT V̀ SÁT HẠI NGƯỜI CHỒNG MẮC BỆNH NAN Y TẠI BỆNH VIỆN Ở FLORIDA
 
1 Attachment(s)
1/24

Cảnh sát cho biết họ vừa bắt giữ một người phụ nữ lớn tuổi sau khi bà giết người chồng bị bệnh nan y tại bệnh viện ở Daytona Beach, Florida, vào hôm thứ Bảy, 21 tháng Giêng, như một phần trong thỏa thuận của hai vợ chồng này nhiều tuần trước đó. Bà có thể sẽ bị buộc tội giết người cấp độ một. Trong một cuộc họp báo, ông Jakari Young, cảnh sát trưởng Daytona Beach, tuyên bố “v́ người chồng bị bệnh nan y nên họ đă tṛ chuyện về vấn đề này và lên kế hoạch khoảng ba tuần trước, nếu bệnh t́nh của ông tiếp tục trầm trọng hơn. Ông đă tỏ ư muốn bà kết thúc chuyện này”. Giới chức đă được khuyến cáo về vụ nổ súng trên tầng 11 của bệnh viện AdventHealth Daytona Beach vào khoảng 11 giờ 45 phút sáng hôm thứ Bảy, 21 tháng Giêng. Cảnh sát nói sau khi người phụ nữ 76 tuổi nổ súng vào đầu người chồng 77 tuổi, các nhà đàm phán con tin đă tṛ chuyện với người phụ nữ này. Họ đă nói chuyện với bà cho đến 3 giờ chiều, khi họ thành công bắt giữ bà sau khi sử dụng lựu đạn gây choáng để đánh lạc hướng. Giới chức trách hiện vẫn chưa xác định được cách người phụ nữ này mang súng vào bệnh viện. Cảnh sát trưởng xác nhận bà không hề đe dọa nhân viên bệnh viện hay các bệnh nhân khác. Trong quá tŕnh đàm phán, giới chức phát hiện kế hoạch ban đầu là người chồng tự bắn cả bản thân và vợ, người mà ông Young mô tả là “đang trong trạng thái chán nản”. Tuy nhiên, người vợ đă hành động sau khi họ nhận ra người chồng không có đủ sức để tự nổ súng.


All times are GMT. The time now is 03:15.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.02466 seconds with 8 queries