VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Sport News | Thể Thao (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=251)
-   -   Antony không xứng đáng với bản hợp đồng trị giá lên tới 100 triệu euro? (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1730790)

pizza 01-24-2023 22:22

Antony không xứng đáng với bản hợp đồng trị giá lên tới 100 triệu euro?
 
1 Attachment(s)
Antony bị gắn mác 'cầu thủ YouTube'. Cựu tuyển thủ Anh, Darren Bent, chê bai Antony sau những màn tŕnh diễn thiếu hiệu quả thời gian gần đây rằng "Sản phẩm cuối cùng không thấy đâu".

Chân sút người Brazil thi đấu không đúng như kỳ vọng tại sân Old Trafford.
"Tất cả những mánh khóe, pha biểu diễn trên sân của Antony không có nhiều ư nghĩa. Chất lượng không có", talkSPORT dẫn lời Darren Bent. "Cậu ấy làm tất cả điều đó nhưng không vượt qua được bất kỳ ai. Nó không giống như cách Antony tạo ra một thủ thuật để điều khiển quả bóng vượt qua đối thủ. Cậu ấy làm vậy chỉ v́ muốn phô diễn bản thân".

"Cảm giác Antony là cầu thủ YouTube. Bạn xem tất cả video về những khoảnh khắc đẹp nhất của một cầu thủ và nghĩ rằng đây là một bản hợp đồng tuyệt vời. Nhưng chất lượng là ǵ và đâu là sản phẩm cuối cùng? Antony có màn khởi đầu tốt ở MU nhưng sự hiệu quả th́ không có", cựu tiền đạo Tottenham khẳng định.

Kể từ khi chuyển tới khoác áo MU trong hè 2022, Antony thường xuyên thực hiện các pha biểu diễn rê dắt và xoay bóng được cho là không cần thiết. “Thật nực cười", cựu danh thủ Robbie Savage thẳng thắn nhận xét. Huyền thoại Paul Scholes tuyên bố: "Antony làm tṛ cười".

"Chúng tôi được biết đến với thứ nghệ thuật tạo ra trên sân cỏ. Tôi sẽ không ngừng phô diễn những ǵ đă định h́nh nên bản thân ḿnh", Antony đáp trả chỉ trích.

Trong thất bại 2-3 của MU trước Arsenal hôm 22/1, Antony chơi mờ nhạt. Cầu thủ 22 tuổi nằm trong số 4 cầu thủ bị Sofa Score chấm điểm thấp nhất trận. Anh chỉ có 43 pha chạm bóng, chuyền chính xác 75% và để mất bóng tới 15 lần trong 71 phút góp mặt trên sân.

Ra sân 11 trận và chỉ đóng góp 3 bàn, giới chuyên môn nhận định Antony không xứng đáng với bản hợp đồng trị giá lên tới 100 triệu euro.

VietBF@ sưu tập

koorlie 01-24-2023 23:52

Quote:

Antony không xứng đáng với bản hợp đồng trị giá lên tới 100 triệu euro
Giá 100 triệu euro cho Antony coi bộ hơi cao.

Nhưng nói rằng Antony chẳng làm được tṛ ǵ th́ Darren hạ thấp Antony xuống sớm quá. Chưa ǵ mà.

Đâu phải khơi khơi mà đi rinh chàng ta về với giá đó, Antony lúc nào cũng có mặt gây áp lực những nơi cần thiết, nếu cả mùa tiếp theo mà Antony vẫn không làm được ǵ th́ mới nói, và cũng có khi do coach dùng người không đúng cách nữa.

C̣n cái chuyện Antony đá banh đẹp mắt rồi bị gọi là cầu thủ youtube th́ đâu có phải lỗi của chàng ta hahaaa... Hễ Antony với Richarlison mà kéo lên là vui liền.


All times are GMT. The time now is 00:38.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03295 seconds with 8 queries