VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Breaking News | Tin Sốt (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=40)
-   -   NGƯỜI BIỂU T̀NH NÉM PHÁO BÔNG, CẢNH SÁT ĐÁP TRẢ BẰNG HƠI CAY TẠI CUỘC BIỂU T̀NH PHẢN ĐỐI CẢI CÁCH LƯƠNG HƯU (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1730792)

florida80 01-24-2023 22:24

NGƯỜI BIỂU T̀NH NÉM PHÁO BÔNG, CẢNH SÁT ĐÁP TRẢ BẰNG HƠI CAY TẠI CUỘC BIỂU T̀NH PHẢN ĐỐI CẢI CÁCH LƯƠNG HƯU
 
1 Attachment(s)
1/24

Video tại hiện trường cho thấy cảnh tượng hỗn loạn ở Paris hôm thứ Năm (19/1), khi những người biểu t́nh ném pháo hoa, chai lọ và thậm chí cả thùng rác, và cảnh sát sử dụng dùi cui và xịt hơi cay đáp trả lại các cuộc biểu t́nh phản đối cải cách lương hưu. Hơn một triệu người đă tham gia các cuộc biểu t́nh trên khắp nước Pháp, tạm dừng các chuyến tàu và cắt giảm sản xuất điện, để phản đối kế hoạch của chính phủ tăng tuổi nghỉ hưu thêm hai năm lên 64. Chính phủ cho biết tổng cộng 1.12 triệu người đă tham gia biểu t́nh, trong đó có 80,000 người tham gia cuộc tuần hành ở Paris, nơi cảnh sát đă đụng độ trong thời gian ngắn với một số người biểu t́nh. Cảnh sát đă nhanh chóng bắn hơi cay vào ŕa cuộc biểu t́nh ở Paris khi những người mặc áo choàng đen, đeo mặt nạ ném đạn vào hàng ngũ của họ. Khoảng 30 người đă bị cảnh sát bắt. Việc đ́nh công là một bài kiểm tra lớn đối với Tổng thống Emmanuel Macron, người đă nói hôm thứ Năm rằng kế hoạch cải cách lương hưu của ông, mà các cuộc thăm ḍ dư luận cho thấy rất không được ḷng dân, là “chính đáng và có trách nhiệm” và phải được thực hiện


All times are GMT. The time now is 04:07.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03668 seconds with 8 queries