VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   "Lănh thưởng" v́ dừng xe trên cao tốc để quay video (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1730807)

PinaColada 01-24-2023 22:47

"Lănh thưởng" v́ dừng xe trên cao tốc để quay video
 
2 Attachment(s)
Dừng xe trên cao tốc để quay video, cô gái bị phạt gần 210 USD. Trang tin Cartoq gọi đây là hành vi nguy hiểm, bất chấp việc chiếc ôtô trong video đă bật đèn cảnh báo nguy hiểm.

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1674600377
Cô gái bị phạt tiền v́ dừng xe trên cao tốc để quay video. Ảnh: Cartoq.
Một chủ tài khoản Instagram có hơn 653 ngh́n lượt theo dơi vừa bị cảnh sát phạt 17.000 rupee (tương đương 208 USD) v́ hành vi dừng xe trên cao tốc để quay video.

Vaishali Chaudhary Khutail đă dừng chiếc ôtô hiệu Suzuki của ḿnh trên làn đường ngoài cùng bên trái của tuyến cao tốc nằm tại khu vực Sahibabad của thành phố Ghaziabad thuộc bang Uttar Pradesh (Ấn Độ).

Sau đó, cô đứng phía trước xe để quay một đoạn video và đăng tải lên mạng xă hội Instagram. Video của Vaishali được lan truyền rộng răi và nhanh chóng nhận về khá nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Tài khoản Twitter chính thức của cảnh sát thành phố Ghaziabad sau đó đă đăng tải một đoạn video cho biết đă tiếp nhận thông tin liên quan đến sự việc nói trên, đồng thời xác nhận đă ban hành giấy phạt trị giá 17.000 rupee đối với hành vi của Vaishali Chaudhary Khutail.

Giấy phạt 17.000 rupee được cảnh sát thành phố Ghaziabad đăng tải trên Twitter. Ảnh: ghaziabadpolice/Twitter.
Bên dưới bài đăng của cảnh sát thành phố Ghaziabad, không ít ư kiến cho rằng có thể ôtô của Vaishali Chaudhary Khutail đang gặp trục trặc v́ đèn cảnh báo nguy hiểm đă được bật lên.

"Có khả năng cô ấy chỉ quay video trong lúc chờ cứu hộ", một tài khoản b́nh luận.

Trong video của ḿnh, Vaishali đă bật đèn cảnh báo nguy hiểm và dừng chiếc ôtô hiệu Suzuki tại làn ngoài cùng bên trái đường cao tốc, ngay phía sau đoạn đường cong.

Trang tin Cartoq đánh giá hành vi này khá nguy hiểm v́ dễ gây tai nạn cho những người cùng tham gia giao thông trên tuyến đường. Thậm chí điều tồi tệ có thể xảy ra cho chính Vaishali khi ḍng xe cộ đang lưu thông phía sau có khả năng sẽ đâm thẳng vào đuôi chiếc Suzuki đang dừng đỗ trên cao tốc.

Những h́nh ảnh trong đoạn video cũng cho thấy tuyến cao tốc nói trên dường như không được bố trí bất kỳ vị trí đỗ xe hay làn dừng khẩn cấp nào. Do đó việc dừng xe trên đường cao tốc để quay video như Vaishali Chaudhary Khutail là trái phép và rất nguy hiểm.

VietBF@ sưu tập


All times are GMT. The time now is 06:53.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03632 seconds with 8 queries