VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Cảnh sát về hưu lấy thân che đạn cho bạn nhảy trong vụ xả súng ở Mỹ gây xúc động mạnh (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1730856)

PinaColada 01-25-2023 00:49

Cảnh sát về hưu lấy thân che đạn cho bạn nhảy trong vụ xả súng ở Mỹ gây xúc động mạnh
 
1 Attachment(s)
Cảnh sát về hưu lấy thân che đạn cho bạn nhảy trong vụ xả súng ở Mỹ. Ông James Goodman, cựu cảnh sát về hưu, đă dùng thân che đạn cho bạn nhảy của ḿnh là một phụ nữ gốc Hoa tên Hattie Peng trong vụ xả súng đêm giao thừa tại thành phố Monterey Park.

Ông James Goodman và bà Hattie Peng. Ảnh: Washington Post.
Theo Washington Post, khi tiếng súng bắt đầu vang lên, theo bản năng, ông Goodman đẩy bạn nhảy của ḿnh nằm xuống sàn nhà. Người đàn ông dùng cơ thể to lớn để che chắn cho bà Peng.

Nghi phạm đă bắn hai loạt đạn vào đám đông tại câu lạc bộ khiêu vũ ở Park Monterey. Ở loạt đạn đầu tiên, ông Goodman bị trúng đạn vào chân. Sau đó, ông tiếp tục bị trúng đạn vào lưng. Trong khi đó, bà Peng không bị thương sau vụ xả súng.

Goodman nói ông biết nghi phạm cầm súng cỡ nhỏ ngay khi có tiếng nổ. Khi đẩy bà Peng xuống dưới một chiếc bàn, ông đă cảm thấy nhói đau ở gót chân, máu tuôn ra từ lỗ đạn trên giày của ông.

Bà Peng cho biết nghi phạm dừng lại sau khi bắn 20 viên đạn. Vị cảnh sát về hưu liên tục hét lớn giục bà ẩn náu để ông có thể che chắn cho bà. Khi tiếng súng vang lên một lần nữa, ông Goodman lại dang rộng hai tay để bảo vệ bà Peng.

"Ông ấy bị bắn vào lưng. Tôi chỉ biết ôm chặt lấy ông ấy. Nếu James không đẩy tôi xuống đất, có lẽ tôi đă chết", bà Peng cho biết.

Goodman nói ông đă rất sợ khi nh́n thấy máu của chính ḿnh trên sàn nhà. Tuy trúng hai phát đạn, người đàn ông sau đó có thể đi bộ tới các nhân viên y tế ở bên ngoài nhờ sự trợ giúp của bà Peng.

"Tôi chỉ muốn bảo vệ bạn nhảy của ḿnh", ông Goodman nói.

Vụ xả súng đêm giao thừa Tết Nguyên đán tại Monterey Park khiến 11 người thiệt mạng. Nghi phạm Huu Can Tran,72 tuổi, được tuyên bố đă chết do tự sát khi cảnh sát bao vây chiếc xe tải màu trắng ở Torrance, cách Monterey Park khoảng 48 km.

VietBF@ sưu tập


All times are GMT. The time now is 20:27.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.02485 seconds with 8 queries