VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Lạnh buốt sống lưng khi tỉnh dậy phát hiện rắn hổ mang cực độc bên cạnh (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1730866)

goodidea 01-25-2023 01:31

Lạnh buốt sống lưng khi tỉnh dậy phát hiện rắn hổ mang cực độc bên cạnh
 
1 Attachment(s)
Người đàn ông được cảnh báo rằng con rắn mà anh ta đă ở cùng cả đêm trong lều thực chất là một con rắn hổ mang cực độc.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1674610283
Dacha vô cùng bất ngờ sau khi phát hiện ra ḿnh đă ngủ cả đêm trong lều với một con rắn hổ mang cực độc. Ảnh: Getty

Dacha, đến từ tỉnh Phitsanulok phía bắc Thái Lan, đă đăng những h́nh ảnh lên Facebook về một con rắn thoát ra khỏi lều của anh vào buổi sáng.

Nhiều người dùng nh́n thấy bài đăng của Dacha đă xác định đây là một con rắn hổ mang Xiêm. Được biết, con rắn đă trườn ra khỏi lều của anh tại hồ Dok Krai ở tỉnh Rayong.

Bài đăng trên Facebook của Dacha chú thích: "Con rắn gần như biến mất. Tôi nghĩ rằng nó đă ngủ với tôi cả đêm. Tôi vừa nh́n thấy nó khi hạ lều sáng nay".

Theo một số người dùng Facebook, vết cắn của rắn hổ mang có thể dễ dàng gây tử vong cho con người và trong một số trường hợp, chúng thậm chí không cần phải cắn.

Rắn hổ mang phun nọc được coi là một trong những loài rắn nguy hiểm nhất ở quốc gia châu Á này, chúng có khả năng phun nọc độc từ xa trúng mục tiêu cực kỳ chính xác.

Động vật hoang dă nguy hiểm xuất hiện rất nhiều ở Thái Lan. Mới gần đây, khách du lịch ở Kanchanaburi đă được cảnh báo về một con hổ gần đập Srinagarind và thác Erawan.

Chỉ mới tuần trước, một người đàn ông Thái Lan đă bắt gặp một con rắn hổ mang vàng sau nhà, anh cho nó vào bao tải và nuôi như thú cưng. Mặc dù vậy, nhận thấy mối nguy hiểm có thể gặp phải khi nuôi rắn hổ mang, anh đă mau chóng thả con vật trở lại tự nhiên.

VietBF@sưu tập


All times are GMT. The time now is 17:04.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03763 seconds with 8 queries