VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Diễn viên trong bom tấn 'Squid Game' hầu ṭa (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1730963)

therealrtz 01-25-2023 04:02

Diễn viên trong bom tấn 'Squid Game' hầu ṭa
 
1 Attachment(s)
Thông tin Oh Young Soo trong Squid Game phải hầu ṭa v́ tội quấy rối t́nh dục đang thu hút đông đảo sự quan tâm của công chúng.

Mới đây, truyền thông Hàn mới đây đưa tin, ngày xét xử nam diễn viên Oh Young Soo về tội quấy rối t́nh dục phụ nữ đă được ấn định. Theo nguồn tin cho biết, phiên xét xử đầu tiên đối với Oh Young Soo sẽ diễn ra vào ngày 3/2 tới đây.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1674619213

Trước đó, nam diễn viên Oh Young Soo đă phải rời khỏi vở Love Letters sau khi bị truy tố v́ có hành vi khiếm nhă. Cụ thể, ông đă bị một người phụ nữ đệ đơn tố cáo lên cảnh sát vào cuối năm 2021 và gửi đến các công tố viên vào tháng 2.

Vụ việc đă được trả lại cho cảnh sát để điều tra bổ sung và cảnh sát đă bác bỏ vụ án vào tháng 4. Tuy nhiên, các công tố viên đă bắt đầu điều tra lại vụ án sau khi người phụ nữ này - người cho rằng Oh đă chạm vào cô một cách không thích hợp vào năm 2017 - đă kháng cáo quyết định của cảnh sát.

Cảnh sát sau đó đă khép lại vụ án mà không đưa ra bất kỳ cáo buộc nào đối với nam diễn viên vào tháng 4 nhưng sau đó cơ quan công tố đă mở lại cuộc điều tra theo yêu cầu của nạn nhân. Nam diễn viên được cho là đă phủ nhận các cáo buộc trong quá tŕnh điều tra của bên công tố: "Tôi chỉ nắm tay chỉ đường cho cô ấy ở khu vực quanh hồ thôi”. Tuy nhiên, phía công tố đă t́m ra bằng chứng cho thấy hành vi vi phạm pháp luật của ông.

H́nh ảnh và bài đăng có Oh cũng đă bị xóa khỏi kênh YouTube của chính phủ Hàn Quốc và trang web chính thức của Văn pḥng Điều phối Chính sách Chính phủ. Oh Young Soo (c̣n viết là O Yeong Su) trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên thắng giải "Nam phụ xuất sắc trong series, limited series và phim truyền h́nh" tại Quả Cầu Vàng hôm 10/1 vừa qua nhờ bộ phim Squid Game. Được mệnh danh lăo tướng làng nghệ thuật Hàn Quốc, ở tuổi 79 nam diễn viên Squid Game Oh Young Soo lại vướng vào cáo buộc làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp.

VietBF @ Sưu tầm


All times are GMT. The time now is 16:44.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.02905 seconds with 8 queries