VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Vietnam News | Tin Việt Nam (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=219)
-   -   Nóng: Bắt giữ 3 tiếp viên Vietnam Airlines v́ xách 10kg ma tuư từ Pháp về Việt Nam (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1751956)

Cupcake01 03-16-2023 13:21

Nóng: Bắt giữ 3 tiếp viên Vietnam Airlines v́ xách 10kg ma tuư từ Pháp về Việt Nam
 
1 Attachment(s)
Cơ quan Hải quan vừa phát hiện và bắt giữ 3 tiếp viên hăng hàng không Vietnam Airlines xách thuốc lắc và ma tuư từ Pháp về Việt Nam.

Tin tức trong ngày hôm nay

Chiều muộn 16/3, trao đổi với PV, lănh đạo Cục Hàng không VN xác nhận thông tin có 3 tiếp viên hàng không của Vietnam Airlines trên chuyến bay VN10 bị bắt giữ do xách ma túy và thuốc lắc từ Pháp về Việt Nam.

“Chúng tôi đă nắm được thông tin và đang yêu cầu Vietnam Airlines báo cáo cụ thể hơn về vụ việc này. Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rơ”, lănh đạo Cục Hàng không VN nhấn mạnh.

Thông tin thêm với Báo Giao thông, lănh đạo Cục Hàng không VN khẳng định: Để pḥng, chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả qua đường hàng không, Cục Hàng không VN đă yêu cầu các đơn vị tiếp tục tăng cường kiểm tra, giám sát để pḥng ngừa, kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lư các đối tượng buôn lậu, vận chuyển trái phép hàng hóa bằng đường hàng không.

Trong đó, các hăng hàng không được yêu cầu có trách nhiệm chỉ đạo đoàn bay, đoàn tiếp viên rà soát nội bộ, thường xuyên kiểm soát tổ bay khi làm nhiệm vụ; Quán triệt và yêu cầu tổ bay chấp hành nghiêm chỉnh quy định của pháp luật về chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trong hoạt động hàng không; Chỉ đạo bộ phận An ninh hàng không của hăng tập trung phân tích, đánh giá t́nh h́nh, xác định trọng điểm về: thời gian, chuyến bay, chặng bay, đối tượng, phương thức, thủ đoạn hoạt động để phối hợp với lực lượng Hải quan, lực lượng kiểm soát an ninh hàng không. Ngoài ra, phải có biện pháp kiểm tra chặt chẽ với các chuyến bay, đối tượng cụ thể nhằm nâng cao hiệu quả công tác đấu tranh.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1678972836
Thuốc lắc và ma tuư được các đối tượng cất giấu trong thùng hàng kem đánh răng, nước súc miệng

Thực tế, hoạt động của tội phạm mua bán, vận chuyển trái phép các chất ma túy, tiền chất qua biên giới vẫn diễn biến hết sức phức tạp.

Các đối tượng buôn bán, vận chuyển ma túy qua tuyến hàng không, chuyển phát nhanh, bưu điện sử dụng các thủ đoạn ngụy trang tinh vi như: Bỏ ma túy vào ngăn giả các túi xách, bao b́, trong các lọ thuốc, thực phẩm chức năng, các hộp bánh kẹo, mỹ phẩm, trong vật dụng gia đ́nh hoặc nuốt ma túy trong người... nhằm đối phó với sự kiểm tra của máy soi và chó nghiệp vụ của Hải quan.

VietBF @ Sưu tầm

koorlie 03-16-2023 15:43

Quote:

lănh đạo Cục Hàng không VN khẳng định: Để pḥng, chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả qua đường hàng không...
Cái Cục vận chuyển toàn là "Hàng Giả Không" này là sư phụ của cả đám, mà lúc nào cũng nghi ngờ tiếp viên CSVN của ḿnh buôn hàng giả!

Thỉnh thoảng nghi chúng xé lẻ ăn riêng th́ có, nên phải canh me nắm đầu mấy đứa qua mặt ăn trên đầu đại ca.

Chứ chuyện hàng giả th́ chỉ có hàng thời trang no-name đem gắn mác có hiệu, perfume, các chuyến bay hàng từ China về th́ họa may mới có phone giả.

C̣n lại các chuyến bay hàng như chuyến này, mỗi khi chở x́ ke ma túy về, hầu như chỉ có hàng thật. Bột giả làm trong nước dư sức, không cần đám Hàng Không bay qua bay lại làm chi cho nó sanh chuyện. Hễ mà CSVN nhập x́ ke là phải hàng nguyên gốc chính chủ.

Mỗi khi trong nhóm lănh đạo mà chúng shuffle hạ người này xuống đưa người kia vô, th́ các chuyến bay sau đó chúng lại "t́nh cờ" bắt được một đám tiếp viên buôn cần sa ma túy, sáng th́ công an phá án bắt được một đám đầu cơ lậu thuế, đêm đến th́ đột kích bắt được vũ trường hành nghề đen, vv... Lănh đạo nào sa cơ là mất hết.

CSVN triệt trắng trợn để "răn đe", hạ tên nào xuống là phải nhanh chóng tin ra cho biết chú mày đang bị nhổ răng hết ngay tại chỗ.

Blue10 03-16-2023 17:21

xạo lờ, nội cái móc bọc của việt kiều mà c̣n chưa làm được, lúc nào bọn ḅ đỏ cũng khoe là công an VN là số 1 thế giới mà có móc bọc c̣n không tỉm ra được tội phạm, chứ mà nói dẹp dẹp cái lờ


All times are GMT. The time now is 21:39.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04114 seconds with 8 queries