VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Hay quá: Ukraine triển khai pháo và xe bọc thép giả để đánh lừa quân đội Nga (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1752434)

pizza 03-17-2023 21:40

Hay quá: Ukraine triển khai pháo và xe bọc thép giả để đánh lừa quân đội Nga
 
1 Attachment(s)
Tas cho hay, quân đội Nga đă ghi nhận việc các lực lượng của Ukraine triển khai các vị trí giả trên mặt trận Svatovo-Kremennaya, Trung tá đă nghỉ hưu của nước Cộng ḥa Nhân dân Lugansk (LPR) tự xưng Andrey Marochko nói với Tass ngày 17/3.
"Các đội h́nh của Ukraine đă triển khai các vị trí giả gần Svatovo và Kremennaya. Để đánh lừa quân đội chúng tôi, các binh lính Ukraine đă tiến hành các hoạt động kỹ thuật để ngụy trang các vị trí của họ và triển khai các vị trí giả", ông Andrey Marochko dẫn ra dữ liệu trinh sát của Nga cho hay.

Theo ông, quân đội Ukraine đă triển khai các hệ thống pháo và xe bọc thép giả v́ mục đích này.

Trước đó, Trung tá đă nghỉ hưu của LPR nói rằng quân đội Ukraine đang bỏ lại các vị trí theo hướng Svatovo và Kremennaya trước các cuộc tấn công của Nga.

Tuy nhiên, tại Bakhmut, Lănh đạo nước Cộng ḥa Nhân dân Donetsk (DPR) tự xưng - ông Denis Pushilin cho biết, Ukraine không có ư định rút quân mặc dù đối mặt với các vấn đề về nguồn cung đạn dược.

"Tại Bakhmut, t́nh h́nh rất khó khăn và phức tạp. Chúng tôi không nhận thấy bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy đối phương có kế hoạch rút quân", ông Pushilin nói, đồng thời cho biết "việc cung cấp đạn dược và thực phẩm cũng như bổ sung lực lượng" của Ukraine sẽ "cực kỳ khó khăn" trên con đường duy nhất hiện đă "nằm dưới tầm kiểm soát hỏa lực chặt chẽ hơn của các lực lượng Wagner".

Theo Lănh đạo DPR, giao tranh đă tiến về phía khu công nghiệp với các cuộc đụng độ diễn ra ở cả phía Bắc và phía Nam của Bakhmut. Ông cho biết, Ukraine đang tập hợp lực lực ở thành phố Chasov Yar./.

VietBF@ sưu tập


All times are GMT. The time now is 04:13.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03649 seconds with 8 queries