VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Quả trứng luộc bị bỏ qun 20 năm c mu đỏ như hồng ngọc: Qu lạ! (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1752441)

pizza 03-17-2023 21:58

Quả trứng luộc bị bỏ qun 20 năm c mu đỏ như hồng ngọc: Qu lạ!
 
3 Attachment(s)
K lạ quả trứng luộc bị bỏ qun 20 năm c mu đỏ như hồng ngọc. Mới đy một phụ nữ họ Fu đ chia sẻ hnh ảnh quả trứng 20 năm qu gi của mnh v nhanh chng thu ht sự ch của cộng đồng mạng. Một số người thậm ch cn đặt biệt danh cho n l quả trứng pharaoh.
Theo Fu, quả trứng c kch thước bằng hạt dẻ cười v kh cứng. Khi soi dưới nh đn, quả trứng chuyển sang mu đỏ như mu với những hoa văn chm, khiến nhiều người lin tưởng đến hồng ngọc.

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1679090267
Ảnh: SCMP

Fu (sống ở tỉnh Sơn Đng, Trung Quốc) cho biết mẹ c đ mua cho c quả trứng ny cch đy 20 năm v n nhỏ một cch k lạ. Khi đ, Fu đang học tiểu học. Mẹ của Fu dự định sẽ luộc quả trứng ny để con gi mang đến lớp ăn vo sng hm sau.

Nhưng Fu để qun quả trứng suốt ba ngy v khng dm ăn v sợ n đ hỏng. Tuy nhin v tiếc quả trứng nhỏ dễ thương, Fu đ để n ln nc tủ lạnh thay v vứt đi.

Hai thng sau, Fu kiểm tra quả trứng v pht hiện n đ biến thnh mu đỏ như hồng ngọc. Fu cất quả trứng vo một chiếc hộp trang sức, rồi bỏ qun n suốt 20 năm cho đến khi mẹ của c tm thấy cch đy khng lu.

Ảnh: SCMP

Quả trứng c mu đỏ v kh cứng. Ảnh: SCMP


Fu chia sẻ hnh ảnh về quả trứng ln mạng x hội Douban v nhanh chng nhận được sự quan tm đặc biệt.

Trả lời cu hỏi của cư dn mạng, Fu cho biết quả trứng c thể đ chuyển sang mu đỏ trong những ngy đầu tin sau khi bị bỏ qun v khi ấy l ma đng, thời tiết rất kh v lạnh.

Cm ơn bạn, c lẽ ti đ khng bao giờ c cơ hội nhn thấy một quả trứng k lạ đến thế nếu bạn khng đăng hnh ảnh ny!, một cư dn mạng bnh luận.

VietBF@ sưu tập


All times are GMT. The time now is 04:38.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04078 seconds with 8 queries