VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   USA News| Tin Tức Hoa Kỳ (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=225)
-   -   Trong kỳ nghỉ xuân, sinh viên Mỹ tiệc tùng, thác loạn (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1752444)

PinaColada 03-17-2023 22:09

Trong kỳ nghỉ xuân, sinh viên Mỹ tiệc tùng, thác loạn
 
4 Attachment(s)
Sinh viên Mỹ tiệc tùng, thác loạn trong kỳ nghỉ xuân. người trẻ ăn mặc phóng khoáng, say sưa với đồ uống có cồn và tiệc tùng cả ngày. Họ phải chờ 3 năm mới được vui chơi thoải mái trở lại trên những băi biển đầy nắng của Florida.

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1679090865
Kỳ nghỉ xuân ở Mỹ đang diễn ra sôi nổi theo đúng nghĩa đen. Sinh viên đại học trên khắp đất nước này đổ xô đến tiểu bang Florida để sẵn sàng xả hơi sau 3 năm bị cầm chân bởi dịch bệnh, theo The New York Post.

Tại băi biển Fort Lauderdale, từng cặp người trẻ, cả nam lẫn nữ, lao vào nhau, giả bộ như thi đấm bốc hay đấu vật. Trong khi đó, đám đông vây quanh ḥ reo, cổ vũ, dùng điện thoại ghi lại từng “trận đấu”. Các video tương tự lan truyền trên TikTok gần đây.

Các sinh viên Mỹ dường như sẵn sàng “bung lụa” sau khi Covid-19 buộc các kỳ nghỉ xuân phải thu hẹp. Năm nay đánh dấu lễ hội đầy đủ đầu tiên kể từ 2019.

Dọc bờ biển Fort Lauderdale, nhiều người trẻ khoe dáng trong khi tiêu thụ lượng lớn đồ uống có cồn dưới ánh nắng mặt trời. Không ít diện đồ in ḍng chữ táo bạo, nổi bật, thể hiện cá tính của người mặc

ột số điểm nóng trong kỳ nghỉ xuân ở Florida được chuẩn bị để đón “làn sóng” sinh viên ồn ào v́ lo ngại hành vi của họ trở nên mất kiểm soát.

Cư dân ở New Smyrna Beach, phía nam Daytona, gần đây tiết lộ rằng họ kinh hăi khi đám đông tiệc tùng đổ xô vào khu vực của ḿnh trong kỳ nghỉ năm 2022. Mùa tiệc tùng trong kỳ nghỉ xuân dự kiến ​​​​kéo dài sang tháng tới.

Alice Muskey, chủ sở hữu của Treats on the Beach, nói với Fox 35: “Tôi đă ở đây trong kỳ nghỉ xuân 20 năm nay. Đây là lần đầu tiên tôi thấy cảnh tượng hoang dă đến như vậy”.

Tại băi biển New Smyrna Beach, cảnh sát đă áp đặt giờ giới nghiêm 23h đối với thanh thiếu niên từ 17 tuổi trở xuống. Những người vui chơi cũng có thể trông thấy sự xuất hiện của lực lượng an ninh mạnh mẽ hơn trước dịch.

VietBF@ sưu tập


All times are GMT. The time now is 03:07.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.05524 seconds with 8 queries