VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Breaking News | Tin Sốt (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=40)
-   -   KHU VỰC VỊNH SAN FRANCISCO LOẠI BỎ DẦN CÁC THIẾT BỊ SƯỞI ẤM BẰNG KHÍ ĐỐT TỰ NHIÊN (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1752445)

florida80 03-17-2023 22:11

KHU VỰC VỊNH SAN FRANCISCO LOẠI BỎ DẦN CÁC THIẾT BỊ SƯỞI ẤM BẰNG KHÍ ĐỐT TỰ NHIÊN
 
1 Attachment(s)
3/17

Khu vực Vịnh San Francisco sẽ loại bỏ dần các ḷ sưởi và máy nước nóng chạy bằng khí đốt tự nhiên bắt đầu từ năm 2027 để cải thiện chất lượng không khí và sức khỏe cộng đồng tại địa phương. Đây là hành động mới nhất của giới chức địa phương ở Hoa Kỳ để loại bỏ khí đốt tự nhiên, một loại nhiên liệu hóa thạch, khỏi việc sưởi ấm các ṭa nhà. California đă đi đầu trong nỗ lực này, và Ủy ban Tài nguyên Không khí California hồi năm ngoái xác nhận họ sẽ yêu cầu tất cả các thiết bị làm ấm nước và không gian mới phải có lượng khí thải bằng zero trước năm 2030. Hăng tin Reuters cho hay hành động loại bỏ các thiết bị khí đốt tự nhiên đồng nghĩa với việc chuyển đổi sang các thiết bị điện như máy bơm nhiệt. Trong cuộc bỏ phiếu được tổ chức vào cuối hôm thứ Tư, 15 tháng 3, ban giám đốc của Bay Area Air Quality Management District (BAAQMD) đă thông qua các quy định yêu cầu các máy nước nóng và ḷ sưởi mới không thải ra khí nitrogen oxides, hoặc NOx. Theo BAAQMD, việc tiếp xúc với NOx có thể gây ra các bệnh về đường hô hấp. Các quy định này không áp dụng cho các thiết bị nấu ăn như bếp gas. Theo cơ quan quản trị, khoảng hai phần ba số gia đ́nh ở Vùng Vịnh hiện đang sử dụng các thiết bị khí đốt tự nhiên. Các quy định này sẽ ngăn ngừa tối đa 85 ca tử vong sớm mỗi năm và tiết kiệm 890 triệu mỹ kim một năm cho chi phí y tế và mất việc làm.


All times are GMT. The time now is 03:26.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03418 seconds with 8 queries