VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Vương Nhất Bá làm bạn gái có thai? (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1752472)

PinaColada 03-17-2023 23:13

Vương Nhất Bá làm bạn gái có thai?
 
1 Attachment(s)
Vương Nhất Bác vướng tin đồn làm bạn gái có con. Mạng xă hội Trung Quốc mới đây lan truyền thông tin Vương Nhất Bác có con với một cô gái trẻ khiến người hâm mộ xôn xao.

Ngày 16/3, mạng xă hội Trung Quốc lan truyền thông tin Vương Nhất Bác có con với một cô gái trẻ. Cụ thể, Sina đưa tin, một tài khoản mạng xă hội có tên "Hàm Hàm qvq" đă b́nh luận dưới bài đăng của hot girl Lư Ân cho biết, cô phát sinh quan hệ với Vương Nhất Bác. Tuy nhiên, khi biết cô mang thai, nam ca sĩ không quan tâm và c̣n uy hiếp không cho cô được nói ra sự thật. Cô gái này muốn gặp mặt Lư Ân để đưa chứng cứ, đồng thời nhờ Lư Ân lên tiếng tố cáo Vương Nhất Bác.

Nam ca sĩ, diễn viên Vương Nhất Bác. (Ảnh: IT).

Được biết, Lư Ân chính là người có liên quan mật thiết trong vụ việc chấn động của Ngô Diệc Phàm và Đô Mỹ Trúc trước đây. Thông tin Vương Nhất Bác bị tố làm cô gái mang thai nhanh chóng trở thành chủ đề nóng nhất mạng xă hội Weibo, bởi Vương Nhất Bác là nam nghệ sĩ hàng đầu tại Trung Quốc hiện tại.

Yuehua Entertainment - công ty quản lư của Vương Nhất Bác chính thức đưa ra văn bản phủ nhận tin đồn của "gà cưng". Đặc biệt, họ chỉ đích danh tên tài khoản đă tung tin đồn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến Vương Nhất Bác, đồng thời ủy thác cho luật sư thu thập chứng cứ và sử dụng các biện pháp pháp lư. Công ty quản lư của Vương Nhất Bác cũng yêu cầu các bên ngừng lan truyền các thông tin bịa đặt. Tuy nhiên, dù bị công ty của Vương Nhất Bác kiện, cô gái vẫn khẳng định ḿnh nắm trong tay chứng cứ quan trọng.

Vương Nhất Bác (sinh năm 1997) là nam ca sĩ, diễn viên đ́nh đám người Trung Quốc. Trước đó, anh từng là thành viên của nhóm nhạc nam Hàn - Trung UNIQ. Bộ phim "Trần T́nh Lệnh" đă thay đổi hoàn toàn cuộc đời của Vương Nhất Bác. Nhờ việc sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo, nam diễn viên trở thành gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu đ́nh đám. Vương Nhất Bác đứng vị trí số 2 trong danh sách những ngôi sao gốc Hoa nổi bật nhất năm 2021 do tạp chí Forbes công bố.

VietBF@ sưu tập


All times are GMT. The time now is 04:14.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03431 seconds with 8 queries