VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Business News |Tin Kinh Tế (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=160)
-   -   Bà Lê Hoàng Diệp Thảo mở nhà máy lốp xe tại tiểu bang South Carolina, Mỹ (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1752537)

troopy 03-18-2023 02:21

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo mở nhà máy lốp xe tại tiểu bang South Carolina, Mỹ
 
1 Attachment(s)
King Coffee và Tín Thành Group vừa hợp tác để xây dựng nhà máy đắp lốp và tái chế lốp tại tiểu bang South Carolina.

Ngày 14/3, nhà máy này vừa tổ chức lễ động thổ với sự tham dự của ông Nguyễn Quốc Dũng - Đại sứ Việt Nam tại Mỹ và thống đốc bang, nghị sỹ cùng nhiều lănh đạo của bang South Carolina.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Kevin Nguyễn - Giám đốc khu vực châu Mỹ của King Coffee cho biết hiện King Coffee đă xuất khẩu đến hơn 120 quốc gia và vùng lănh thổ trên thế giới. Việt Nam cũng chính là quốc gia hàng đầu thế giới về cà phê, trong đó sản lượng xuất khẩu cà phê Robusta của Việt Nam đứng số 1 thế giới.

Theo ông, tại thị trường Mỹ, King Coffee đă được phân phối từ năm 2016 trên tất cả hệ thống siêu thị của người Việt và người Mỹ như Cosco, Aldi, Amazon, Walmart...

"Bên cạnh đó, việc xây dựng nhà máy tại South Carolina là bước tiến quan trọng trong sự hợp tác chiến lược của King Coffee và Tín Thành Group tại Mỹ. Thông qua việc hợp tác kinh doanh này, King Coffee sẽ gia tăng lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ hơn tại Mỹ", bà Lê Hoàng Diệp Thảo - Nhà sáng lập kiêm Tổng giám đốc King Coffee chia sẻ.

Nói thêm về lư do hợp tác, ông Trần Đ́nh Quyền, Chủ tịch Tín Thành Group cho biết ông vẫn luôn tin tưởng với thế mạnh của King Coffee và doanh nghiệp ḿnh, sự hợp tác này sẽ đem đến thành công cho cả hai bên, tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người dân địa phương, đóng góp vào phát triển kinh tế và cộng đồng tại South Carolina.

Tín Thành Group là doanh nghiệp tiên phong trong việc sử dụng năng lượng tái tạo và giảm phát thải toàn cầu, hướng đến một doanh nghiệp hoạt động đa ngành, phát triển bền vững.

C̣n King Coffee là thương hiệu cà phê được công ty TNI Corporation phát triển và ra mắt vào năm 10/2016 ở Mỹ. Đến tháng 8/2017, thương hiệu này về lại Việt Nam dưới sự điều hành của bà Lê Hoàng Diệp Thảo - CEO TNI Corporation.

Cuối tháng 5/2021, TNI King Coffee cho biết quán cà phê đầu tiên tại Mỹ đă chính thức đi vào hoạt động. Cửa hàng nằm trong khu vực sầm uất Anaheim GardenWalk, trung tâm mua sắm và giải trí ngoài trời phía đông của Disney Resort với nhiều nhà hàng và cửa hiệu lớn.

Trong thông báo hôm nay, ông Kevin cho biết thương hiệu đang chuẩn bị kế hoạch nhượng quyền franchise (nhượng quyền thương mại) thương hiệu này tại Mỹ.

VietBF@sưu tập

nhathanh 03-18-2023 14:14

Đề bài nói về sản xuất lốp xe nhưng toàn nói về King Coffee.


All times are GMT. The time now is 22:42.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03204 seconds with 8 queries