VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   School | Kiến thức (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=88)
-   -   V́ sao nhiều đàn ông nói thà độc thân c̣n hơn lấy vợ 40? (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1752567)

troopy 03-18-2023 03:32

V́ sao nhiều đàn ông nói thà độc thân c̣n hơn lấy vợ 40?
 
1 Attachment(s)
Phụ nữ 40+ xinh đẹp lẽ ra nên là lựa chọn hàng đầu của nhiều người đàn ông độc thân hoặc đă ly hôn có ư định tái hôn. Nhưng tại sao một số đàn ông lại nói rằng họ thà độc thân c̣n hơn lấy vợ 40+ tái hôn?

Hăy cùng lắng nghe những tâm tư thầm kín nhất của 2 người đàn ông đă từng yêu phụ nữ ngoài 40.

Ông Triệu 55 tuổi

Tôi 55 tuổi góa vợ, vợ cũ đột ngột qua đời v́ xuất huyết năo khi tôi 50 tuổi. Chúng tôi cưới nhau do mai mối. Tuy không có t́nh yêu “rung động trời đất” như giới trẻ bây giờ nhưng cuộc sống gia đ́nh tôi vẫn rất hạnh phúc.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1679110314
Sau khi kết hôn, tôi và vợ cũ rất yêu thương nhau, cô ấy lo cho tôi rất nhiều trong cuộc sống. V́ vậy, cái chết đột ngột của vợ cũ khiến tôi phải mất một thời gian dài để b́nh tâm trở lại. Mới năm ngoái, có người giới thiệu cho tôi một người phụ nữ đă ly hôn hơn 40, nói thật, tôi có ấn tượng tốt về cô ấy ngay lần đầu gặp mặt.

Tôi đă nghĩ rằng hai bên "rổ rá cặp lại", nên hiểu và thông cảm cho nhau. Nhưng trong quá tŕnh chúng tôi đến với nhau, dường như cô ấy chưa bao giờ nghĩ về điều đó.

Thậm chí cô ấy nói, nếu cưới nhau, tôi phải đưa cho cô ấy gần 300 triệu đồng để làm sính lễ, tôi đă rất sốc.

Tôi nghĩ rằng chúng tôi ở độ tuổi này rồi, kết hôn chỉ là để có bạn đồng hành trong cuộc sống, không ngờ cô ấy lại là người thực dụng, đ̣i tiền sính lễ như vậy.

V́ vậy, đây là lư do tại sao tôi thà sống độc thân c̣n hơn kết hôn với một phụ nữ hơn 40 tuổi.

Ông Đặng 48 tuổi

Tôi 48 tuổi đă ly hôn, tôi ly hôn với vợ cũ v́ cô ấy quá cứng nhắc, luôn đưa ra những yêu cầu vô lư, không thể chấp nhận được.

Hồi đó chúng tôi kết hôn trong một cuộc hẹn ḥ mù quáng, lúc đó tôi có nghe một vài người nói tính t́nh cô ấy không được tốt nên tôi cũng phải đắn đo suy nghĩ về chuyện cưới xin. Nhưng tôi thấy vợ cũ của tôi cũng khá xinh đẹp, tính tính cũng không đến nỗi nào nên đă quyết định kết hôn.

Nhưng ai biết được, sau khi chúng tôi kết hôn, cô ấy v́ mấy chuyện vặt vănh mà suốt ngày căi nhau với bố mẹ tôi. Khi đó, con chúng tôi c̣n nhỏ, tôi muốn con được phát triển toàn diện nhất nên chấp nhận nhẫn nhịn.

Tuy nhiên không ngờ rằng tôi càng nhẫn nhịn, cô ấy càng lấn tới, càng ngày càng quá đáng, tôi không thể chịu đựng được nữa nên ly hôn với cô ta.

Bây con tôi đă lớn, cũng rất hiếu thảo nhưng ở nhà một ḿnh tôi luôn cảm thấy buồn chán nên một người bạn đă giới thiệu cho tôi một người phụ nữ góa chồng ngoài 40 tuổi. Trong quá tŕnh quen nhau, tôi cảm thấy cô ấy có tính cách hoàn toàn khác với vợ cũ của tôi, cô ấy có thể không xinh đẹp nhưng sống rất tốt.

Nhưng dần dần tôi phát hiện ra, cô ấy đi đâu cũng không muốn tiêu tiền, cho dù tôi có tiêu tiền cho cô ấy, cô ấy cũng không cho.

Lư do không phải v́ cô ấy thích tôi và muốn tiết kiệm tiền cho tôi, mà v́ cô ấy nói rằng sau khi cưới tôi, con trai cô ấy nhất định sẽ tiêu rất nhiều tiền để cưới một người vợ trong tương lai cũng như xây dựng cuộc sống. Tiền của cô ấy cũng như tôi sẽ dành phần lớn cho cậu con trai đó, nên bây giờ phải tiết kiệm.

Sau đó cô ấy quyết định làm quen với tôi, kết hôn là chỉ để kiếm một “suất ăn dài hạn” cho con trai và cô ấy, để tiết kiệm chi phí. Đương nhiên, sau khi biết, tôi không c̣n hào hứng với mối quan hệ kiểu này. Tôi đă chia tay với cô ấy ngay lập tức, đây cũng là lư do tôi không muốn đến với phụ nữ ngoài 40.

VietBF@sưu tập


All times are GMT. The time now is 09:25.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03533 seconds with 8 queries