VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Cựu Tổng thống Donald Trump lấy lại được vũ khí quan trọng (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1752587)

Cupcake01 03-18-2023 04:08

Cựu Tổng thống Donald Trump lấy lại được vũ khí quan trọng
 
1 Attachment(s)
YouTube thông báo khôi phục lại tài khoản cá nhân cho cựu Tổng thống Mỹ Doanald Trump trong bối cảnh ông tái tranh cử vào năm 2024.

BBC cho hay tài khoản cá nhân YouTube của ông Trump bị khoá suốt 2 năm qua, sau vụ bạo loạn tại Đồi Capitol hôm 6-1-2021. Thời điểm đó, YouTube cho biết kênh của cựu tổng thống Mỹ đă vi phạm các quy tắc về kích động bạo lực.

Tuy nhiên, sau 2 năm không thể tải lên video mới hoặc phát trực tiếp, tính năng b́nh luận cũng bị vô hiệu hóa, giờ đây YouTube đă quyết định khôi phục tài khoản cho ông Trump.

"Bắt đầu từ hôm nay, kênh Donald J. Trump không c̣n bị hạn chế và có thể tải lên nội dung mới" - YouTube thuộc quyền sở hữu của Google viết trên Twitter hôm 17-3 và thêm rằng -"Chúng tôi đă đánh giá cẩn thận nguy cơ bạo lực tiếp diễn trong thế giới thực, đồng thời cân bằng với cơ hội để cử tri được tiếp cận b́nh đẳng với các ứng viên lớn của quốc gia trong thời gian chuẩn bị bầu cử".

Cựu tổng thống Trump chưa b́nh luận về thông tin.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1679112449
YouTube đă khôi phục tài khoản của ông Donald Trump sau 2 năm bị vô hiệu hoá. Ảnh: BBC

Động thái trên của YouTube diễn ra sau các quyết định tương tự được đưa ra bởi Meta - công ty sở hữu Facebook, Instagram - cũng như Twitter thuộc quyền sở hữu của tỉ phú Elon Musk.

YouTube không phải nền tảng mạng xă hội được cựu Tổng thống Trump sử dụng nhiều nhất. Kênh YouTube của ông Trump có khoảng 2,6 triệu người theo dơi, kém xa tài khoản mạng xă hội Twitter có hơn 87 triệu, Facebook hơn 34 triệu và Instagram hơn 23 triệu người theo dơi.

Mạng xă hội là một trong các phương tiện chính để ứng viên tổng thống Mỹ tiếp cận cử tri và gây quỹ. Ông Donald Trump đă quyết định tái tranh cử vị trí tổng thống Mỹ vào năm 2024.

VietBF @ Sưu tầm


All times are GMT. The time now is 03:39.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03476 seconds with 8 queries