VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Nghệ sĩ Tấn Beo bất tỉnh sau khi rơi tự do xuống cầu thang (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1752611)

Romano 03-18-2023 05:45

Nghệ sĩ Tấn Beo bất tỉnh sau khi rơi tự do xuống cầu thang
 
1 Attachment(s)
Tấn Beo cho biết anh được con trai sơ cứu kịp thời sau khi ngă tự do trên cầu thang. Anh hiện chấn thương ở phần lưng và hông, di chuyển khó khăn.
Chia sẻ với Tiền Phong sáng 18/3, nghệ sĩ Tấn Beo nói anh bị ngă cầu thang trong lúc bất cẩn. Do không đề pḥng v́ đây là nhà ḿnh, nam nghệ sĩ bị rơi tự do hơn 10 bậc thang, bất tỉnh.

"Đây cũng là chuyện xui rủi không mong muốn. Thợ sửa nước không cẩn thận làm dính nước ở bậc thang. Tôi trượt chân và rơi tự do, bất tỉnh. Tôi bị đập vào phần lưng và phông. Con trai có ở nhà nên sơ cứu giúp tôi", Tấn Beo nói.

Tấn Beo cho biết anh không vào viện kiểm tra v́ thấy chưa cần thiết. Nam nghệ sĩ bị chấn thương phần mềm, đi đứng b́nh thường nhưng ngồi, nằm khó khăn, bị nhức phần lưng và hông.Nghệ sĩ hài nói anh bị té chấn thương từ ngày 15/3. Những ngày qua anh được khán giả gọi điện hỏi thăm, nhắn tin động viên sớm trở lại sân khấu. "Tôi không ngờ khán giả c̣n thương ḿnh đến vậy. Khán giả c̣n thương, mến th́ nghệ sĩ như tôi vẫn c̣n phục vụ. Sự động viên của khán giả là liều thuốc mạnh nhất cho tôi vượt qua những lúc này", anh nói.

Ở tuổi 58, Tấn Beo vẫn nhận lời mời lưu diễn ở các tỉnh miền Tây, miền Trung. "Dù cho đi vào rừng tôi cũng đi. Tâm niệm của tôi là được phục vụ bà con lâu dài. Người nghệ sĩ không bao giờ kén khán giả, huống chi tôi được bà con các tỉnh thương nhiều", Tấn Beo chia sẻ.

Nam nghệ sĩ nói việc đi lưu diễn tỉnh c̣n khá thoải mái, được nghỉ lưng ở khách sạn. Khó khăn hơn là lúc đi từ thiện, anh vẫn nhận lời đi xa dù điều kiện ăn uống, sinh hoạt khá bất tiện. "Chỉ cần bà con cần là tôi luôn có mặt. Tôi chỉ sợ nhất là khán giả quay lưng. Khi người ta không muốn xem tôi diễn nữa, tôi mới suy sụp. T́nh yêu thương là liều thuốc tinh thần lớn nhất cho tôi", Tấn Beo nói thêm.Tấn Beo là nghệ sĩ hài nổi tiếng của miền Nam. Anh là con trai của hoàng đế đĩa nhựa Tấn Tài, từ nhỏ cùng cha lưu diễn khắp mọi miền đất nước, khắp các sân khấu cải lương lớn nhỏ.

Sinh ra trong gia đ́nh giàu truyền thống cải lương, Tấn Beo lại hợp với sân khấu kịch nhiều hơn. Nhóm hài Tấn Beo - Tấn Bo, Tấn Beo - Mỹ Chi ăn khách ở các tỉnh miền Tây. Ngoài đóng hài, kịch, Tấn Beo c̣n tham gia nhiều bộ phim điện ảnh và truyền h́nh như Khi đàn ông có bầu, Hello cô Ba, Cưới ngay kẻo lỡ, Mùi ng̣ gai...


All times are GMT. The time now is 03:09.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03760 seconds with 8 queries