VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   School | Kiến thức (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=88)
-   -   Tử vi chuẩn cho 12 con giáp ngày 19/3/2023 (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1752636)

goodidea 03-18-2023 13:25

Tử vi chuẩn cho 12 con giáp ngày 19/3/2023
 
1 Attachment(s)
Tử vi 12 con giáp ngày 19/3/2023 nhận định về công việc, tài chính, con số may mắn của tuổi Tư, Sửu, Dần, Măo, Th́n, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi...

Tuổi Tư
Tử vi 12 con giáp ngày 19/3/2023 dự đoán, sự nghiệp của tuổi Tư ổn định không ngờ, những ǵ tuổi Tư đang làm đều mang lại thành quả ngoài dự kiến. Chuyện t́nh yêu lao dốc không kiểm soát, điềm báo có dấu hiệu tan vỡ v́ cả hai đều không muốn tiếp tục mối quan hệ nữa. T́nh h́nh tài chính tạm ổn, nếu biết thu chi hợp lư th́ con giáp này vẫn có thể sống tốt với số tiền ḿnh đang có.

Giờ tốt trong ngày: 6h - 7h

Tuổi Sửu
Vận tŕnh công việc của người tuổi Sửu thăng hoa vô cùng, các dự án mà con giáp này đang phụ trách đều mang lại nguồn lợi khổng lồ cho công ty. Tuổi Sửu và người ấy đang phải trải qua những tháng ngày yêu xa, đề pḥng có kẻ thứ 3 cố t́nh chen chân vào giữa hai người. Vận tŕnh tài lộc vượng phát, tuy nhiên sẽ không kéo dài được quá lâu nên vẫn cần chú ư khi sử dụng tiền của.

Giờ tốt trong ngày: 12h - 13h

Tuổi Dần
Có điềm báo nảy sinh mâu thuẫn, xích mích với ban lănh đạo và đối tác do bất đồng quan điểm, con giáp tuổi Dần cố gắng giữ trạng thái b́nh tĩnh trong thời điểm này nhé, đừng để mọi chuyện đi quá xa. Người độc thân đang hạnh phúc ngập tràn với mối t́nh mới chớm nở. Chuyện tiền bạc có dấu hiệu lao dốc không phanh, tuyệt đối không vướng vào nợ nần hay vay mượn ở thời điểm này .

Giờ tốt trong ngày: 21h - 22h

Tuổi Măo
Tử vi hôm nay cho thấy sự tự tin, bản lĩnh và khả năng cân bằng cảm xúc tốt giúp tuổi Măo đạt được nhiều thành công đáng nể, con đường thăng quan tiến chức mỗi ngày một rộng mở. Tuổi Măo độc thân v́ quá kỹ tính nên măi chẳng t́m được đối tượng phù hợp, đôi khi cần phải hiểu rơ ḿnh là ai trước khi đưa ra yêu cầu với người ta. Thu nhập phát triển vượt bậc nhờ có quư nhân phù trợ.

Giờ tốt trong ngày: 8h - 9h

Tuổi Th́n
Người tuổi Th́n thời gian này cần tập trung tối đa cho công việc, mải chơi ham vui khiến sự nghiệp của con giáp này kém cỏi hơn so với người khác rất nhiều. Dường như đang có quá nhiều khúc mắc trong mối quan hệ t́nh cảm của tuổi Th́n và người ấy, đừng im lặng mà hăy chia sẻ với nhau để t́m ra vấn đề. Vận tŕnh tài chính dự báo sắp đón tin vui lớn, tiền tài vật chất cứ ùn ùn kéo về.

Giờ tốt trong ngày: 10h - 11h

Tuổi Tỵ
Con giáp tuổi Tỵ nên cẩn trọng khi làm bất cứ việc ǵ, nếu như cứ chủ quan và cho rằng ḿnh là đúng th́ sớm muộn ǵ sự nghiệp của bạn cũng về lại vạch xuất phát mà thôi. Tử vi nhắc nhở con giáp độc thân yêu ai đó th́ hăy chân thành và hết ḷng, toan tính chỉ khiến bạn mất nhiều hơn được. T́nh h́nh tài lộc vẫn cứ tàm tạm, không quá xấu cũng chẳng tốt là mấy.

Giờ tốt trong ngày: 16h - 17h

Tuổi Ngọ
Những kế hoạch mà tuổi Ngọ đang theo đuổi hứa hẹn sẽ có những bước tiến lớn trong ngày, đường công danh khởi đầu tốt đẹp. T́nh cảm có chuyển biến khả quan, người độc thân t́m được nửa kia phù hợp, gia đ́nh thuận hoà ấm êm. Vấn đề tiền nong tạm ổn, khởi sắc hơn so với thời gian trước, cuộc sống cá nhân bớt khó khăn chật vật.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 20h

Tuổi Mùi
Tử vi báo tin lộ tŕnh thăng tiến của tuổi Mùi đang đi theo những tính toán ban đầu, giờ đây bạn cần được nghỉ ngơi v́ thời gian qua luôn phải chịu áp lực căng thẳng, hăy tận dụng khoảng thời gian này để khôi phục lại nguồn năng lượng đă mất. Nhân duyên chưa được như mong đợi, lứa đôi bên nhau nhưng không thực sự hạnh phúc. Thu nhập tăng tiến theo thời gian, cộng với đó là có Thần Tài trợ mệnh nên càng tốt đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 14h

Tuổi Thân
Công danh sự nghiệp khởi sắc vô vàn, mang về những thành tựu nhất định, sự cống hiến, nỗ lực của tuổi Thân đă được ghi nhận và trả công xứng đáng. Tuổi Thân yêu thương như ư, một đám cưới được dự báo sẽ sớm diễn ra trong thời gian tới. Tài chính ảm đạm v́ bị tiểu nhân hăm hại chuyện làm ăn.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 18h

Tuổi Dậu
Công việc tuổi Dậu diễn ra tương đối khó khăn, bạn và cấp trên không hiểu nhau nên dường như mọi thứ luôn bị rơi vào bế tắc. T́nh duyên tệ hại, tuổi Dậu cảm nhận rơ rệt sự quan tâm ít dần của người ấy dành cho ḿnh, người độc thân th́ gặp phải kẻ tệ bạc. Tài lộc không ổn cho lắm, khoản đầu tư trong quá khứ tuy vẫn mang lại nguồn lợi nhất định nhưng cũng chẳng ổn định và kéo dài được lâu.

Giờ tốt: 20h - 23h

Tuổi Tuất
Con giáp tuổi Tuất khó tránh khỏi cảm giác bất măn v́ những công sức mà ḿnh bỏ ra không được người khác thừa nhận lại c̣n bị cướp công. Con giáp này nên học cách trân trọng bản thân ḿnh, đừng quá tin tưởng trong t́nh yêu mà trở thành kẻ ngốc trong mắt người khác. Lộc tài rủng rỉnh, công việc làm thêm luôn mang lại cuộc sống đáng mơ ước cho mệnh chủ dù có khó khăn ập đến.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 24h

Tuổi Hợi
Tử vi 12 con giáp hôm nay nói rằng, người tuổi Hợi muốn bỏ cuộc v́ những dự định trên con đường quan lộ không mang lại kết quả ǵ, thế nhưng bản mệnh cũng cần nhận định lại năng lực cũng như cống hiến của ḿnh trước khi đ̣i hỏi một điều ǵ đó. Vợ chồng không có sự hoà hợp gắn kết nên chia ly là chuyện sớm muộn. Tín hiệu từ vũ trụ nói rằng thời điểm này bạn không nên cho ai vay mượn, nhiều khả năng sẽ bị mất trắng.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 2h

VietBF@sưu tập


All times are GMT. The time now is 02:14.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03736 seconds with 8 queries