VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Ông Trump kêu gọi biểu t́nh khi lo sợ sắp bị bắt giữ (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1752659)

vuitoichat 03-18-2023 16:43

Ông Trump kêu gọi biểu t́nh khi lo sợ sắp bị bắt giữ
 
1 Attachment(s)
Theo như ông Donald Trump mới đây cho biết ông dự kiến sẽ bị bắt giữ vào ngày thứ Ba trong một vụ án do văn pḥng công tố viên địa hạt Manhattan khởi tố, đồng thời kêu gọi những người ủng hộ ông phản đối, ông nói trên mạng xă hội Truth Social ngày thứ Bảy, khiên ông Trump kêu gọi người ủng hộ biểu t́nh phản đối động thái này.

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump nói có vẻ ông sẽ bị bắt vào thứ Ba tới trong một vụ án về khoản tiền được cho là để bịt miệng một cựu sao khiêu dâm.

Ông Trump kêu gọi người ủng hộ biểu t́nh phản đối động thái này trong một ḍng viết trên mạng xă hội Truth Social.Donald Trump

Một trong những luật sư của ông Trump nói tuyên bố của ông dựa trên tin tức trên truyền thông rằng ông sẽ bị truy tố vào tuần sau.

Nếu ông Trump bị truy tố, đây sẽ là vụ án h́nh sự đầu tiên đối với một cựu tổng thống Mỹ.

Vụ án này cũng sẽ có hệ lụy nghiêm trọng cho chiến dịch vận động trở thành ứng cử viên đảng Cộng ḥa cho kỳ bầu cử tổng thống 2024.

Trong 5 năm qua, các công tố viên ở New York đă điều tra các cáo buộc rằng một khoản tiền bịt miệng đă được trả thay mặt cho ông Trump cho bà Stormy Daniels, cựu sao khiêu dâm, trước kỳ bầu cử tổng thống 2016.

Bà Daniels nói bà được cựu luật sư của ông Trump trước, ông Michael Cohen, trả 130.000$ để đổi lấy sự im lặng về một vụ được cho là ngoại t́nh. Ông Trump phủ nhận họ đă có quan hệ t́nh dục và nói vụ án này là có động cơ chính trị.

Đây là một trong vài vụ mà vị cựu tổng thống 76 tuổi hiện đang bị điều tra, mặc dù ông chưa bị kết tội trong bất kỳ vụ nào và phủ nhận có hành vi sai trái trong từng vụ việc.

Hôm thứ Bảy, ông Trump viết trên mạng xă hội của Social Truth của chính ông rằng "các ṛ rỉ phi pháp" từ văn pḥng luật sư quận Manhattan "chỉ dấu" rằng ông sẽ bị bắt vào thứ Ba.

Văn pḥng luật sư quận Manhattan hiện chưa đưa ra b́nh luận. Luật sư của ông Trump, Susan Necheles, nói với hăng CBS News rằng tin ông Trump đăng là "dựa trên tin tức truyền thông".
https://i.postimg.cc/NjS4qxkt/129026...-947151334.jpg
Vụ Stormy Daniels là một trong vài thách thức pháp lư mà vị cựu tổng thống Mỹ phải đối mặt

"V́ đây là một vụ xét xử chính trị, văn pḥng luật sư quận đă theo tập quán ṛ rỉ mọi thứ cho báo chí, thay v́ liên lạc với các luật sư của Tổng thống Trump như thông lệ trong các trường hợp b́nh thường," bà nói.

Các hăng truyền thông Mỹ nói các cơ quan thực thi pháp luật ở New York đang chuẩn bị cho khả năng ông Trump bị truy tố và ra ṭa ở Manhattan vào đầu tuần sau.

Có dấu hiện vụ án Stormy Daniels có tiến triển khi hồi đầu tháng, ông Trump được mời ra làm chứng trước bồi thẩm đoàn - những người sẽ quyết định có đủ bằng chứng để dẫn đến kết án hay không.

Các cuộc điều trần diễn ra bí mật và có tin một số cộng sự trước đây của ông Trump đă ra làm chứng trong vụ này.

Các chuyên gia cho rằng việc ṭa mời ông ra làm chứng chứng tỏ ông có thể sớm phải đối mặt với tội h́nh sự - nhưng không rơ những tội này là ǵ.

Theo hăng tin AP, các nhân viên thực thi pháp luật đang xem xét thủ tục thực tế của việc đưa một cựu tổng thống ra ṭa, trong đó có cả các câu hỏi về an ninh.

Một luật sư khác của ông Trump, Joseph Tacopina, nói với AP rằng "chúng tôi sẽ làm theo thủ tục thông thường" nếu ông ta bị truy tố.

ngocmy 03-18-2023 22:44

:animated-laughing-i:animated-laughing-i
Please help me :112:

ICEEXPRESS 03-19-2023 11:03

phen nay con ca si huong lan,linda trang dai cung voi bon cuon trump se ra tay cuu chua hahaha:animated-laughing-i:animated-laughing-i:rolleyes::rolleyes::112::112:

binhvy 03-19-2023 13:52

Anh Trump mạnh miệng thê' ma` củng sợ bị băt' run như ga` măc' nươc' dzậy trơi`
Bởi thê' ngẩm lại cai' câu ma` Ông ba` cac' cụ ngay` xưa của ngươi` Việt Nam minh` hay noi' thi`quả la` ` qua' đung' : " Miệng thi` hum`, ma` mang gan sưa

therider 03-19-2023 14:55

Thằng GIÀ dâm này bây giờ biết sợ rầu hé .. lol

Thomas2020 03-21-2023 12:28

Biden nhận 1 triệu MK của ĐCSTQ.
Trump là người bị truy tố.
đây là hành động chính trị hóa

GreyTiger 03-21-2023 14:58

Quote:

Originally Posted by ICEEXPRESS (Post 4670371)
phen nay con ca si huong lan,linda trang dai cung voi bon cuon trump se ra tay cuu chua hahaha:animated-laughing-i:animated-laughing-i:rolleyes::rolleyes::112::112:

Con mụ chó già (cách mạng 30 - 30/04/75) Hương Lan và con đ ... Trang Đài chúng đang CẦU HỒN thằng cha "thân cộng" Hữu Phước của con mụ chó Han Lương đội mồ lên cứu tên khốn nạn 4 năm Trump đó mà
:animated-laughing-i:animated-applause-s:animated-laughing-i:animated-applause-s

GreyTiger 03-21-2023 14:59

Mẹ ch ... tên kn 4 năm Trump cứ SỦA và SỦA


All times are GMT. The time now is 03:12.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03113 seconds with 8 queries