VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   "Ông béo vơ thuật" Hồng Kim Bảo sẵn sàng đóng cảnh giường chiếu ở tuổi 71 (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1752681)

vuitoichat 03-18-2023 18:15

"Ông béo vơ thuật" Hồng Kim Bảo sẵn sàng đóng cảnh giường chiếu ở tuổi 71
 
1 Attachment(s)

Hiện tại, ở tuổi 71, "vua béo vơ thuật" Hồng Kim Bảo vẫn hào hứng với sự nghiệp diễn xuất dù vài năm gần đây số lượng phim ông tham gia đă giảm đi ít nhiều, nhưng ở lứa tuổi này "ông béo vơ thuật" Hồng Kim Bảo vẫn không ngại đóng cả cảnh nóng giường chiếu.


Hồng Kim Bảo - người được mệnh danh là "ông béo vơ thuật" trong điện ảnh Hong Kong (Trung Quốc) đă có hơn 60 năm cống hiến cho nghệ thuật với gần 200 tác phẩm phim ảnh. Hiện tại, ở tuổi 71, Hồng Kim Bảo vẫn hào hứng với sự nghiệp diễn xuất dù vài năm gần đây số lượng phim ông tham gia đă giảm đi ít nhiều. Đầu tháng 3 vừa qua, Hồng Kim Bảo đă nhận được giải Thành tựu trọn đời tại Lễ trao giải Điện ảnh châu Á lần thứ 16 năm 2023 (Asia Films Awards 2023).
https://i.postimg.cc/3NZY6TWc/hong-k...0height494.jpg
Hồng Kim Bảo đă nhận được giải Thành tựu trọn đời tại Lễ trao giải Điện ảnh châu Á lần thứ 16 năm 2023.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây trên tờ HK01, "ông béo vơ thuật" cho biết, sự nghiệp phim ảnh của ông vẫn chưa dừng tại đây. Ngôi sao vơ thuật U70 cho biết, ông có thể đóng bất cứ thể loại phim nào, dù ở tuổi "thất thập cổ lai hy" nhưng Hồng Kim Bảo sẽ không bao giờ bỏ cuộc và nắm bắt mọi cơ hội đóng phim, quan trọng là có ai t́m tới ông để đóng phim hay không.

"Nếu có ai hỏi tôi có dám quay cảnh giường chiếu không, tôi tuyên bố luôn, tôi sẽ quay hết", Hồng Kim Bảo khẳng định.

Ngôi sao vơ thuật điện ảnh Hong Kong cho biết, ông có một dự án phim mới tương tự như Ông nội tôi là đặc công (2016). Tuy nhiên, trong 3 năm qua, dự án phim của ông vẫn nằm trên giấy. Dù vậy, Hồng Kim Bảo khẳng định ông sẽ kiên tŕ tới cùng: "Không sao cả, thầy tướng số phán số mạng tôi phải hơn 100 tuổi, tôi sẽ chờ".
https://i.postimg.cc/3RXT4Tjx/hong-k...0height493.jpg
Hồng Kim Bảo cho biết, ông sẵn sàng đóng cảnh nóng dù đă 71 tuổi.

Là một diễn viên cho tới đạo diễn hơn nửa đời người, Hồng Kim Bảo thú nhận mục đích làm phim của ông ban đầu chính là làm cho khán giả thấy hài ḷng. "Tôi đă làm diễn viên gần như cả đời người. Từ nhỏ đến lớn, từ trước tới nay, tôi chỉ muốn đem lại tiếng cười cho khán giả. Tôi thích tiếng cười sảng khoái của họ, những tràng pháo tay. Tôi không quay được phim bi kịch, thật khó xử nếu thấy mọi người khóc", ngôi sao điện ảnh 71 tuổi nói.

Hồng Kim Bảo bắt đầu sự nghiệp phim ảnh từ những tác phẩm vơ thuật và nhanh chóng trở thành một trong những "anh cả" của nền móng phim vơ thuật Hong Kong. Ông cũng là một trong những người góp phần tạo nên một nền điện ảnh Hong Kong lớn mạnh những năm 1980 và 1990 - nơi được ví như "Hollywood phương Đông".
https://i.postimg.cc/d1YMKfMP/hong-k...0height417.jpg
Thành Long (trái) và Hồng Kim Bảo trong phim "Kế hoạch A".

Chứng kiến những bộ phim hành động hiện nay ngày càng đi xuống, Hồng Kim Bảo thở dài nói: "Giờ đây không có đứa trẻ nào ở Hong Kong tập luyện vơ thuật cả. Tôi từng có ước mơ trở thành một ngôi sao. Ngay từ khi c̣n nhỏ, tôi đă học vơ thuật. Khi trưởng thành, tôi đóng phim và trở thành một ngôi sao. Bây giờ, luyện vơ xong tôi lại đi mua thức ăn, không có phim để đóng, tôi c̣n có thể làm ǵ đây?", ông nói thêm.

Theo Hồng Kim Bảo, hiện khó có ư tưởng mới cho ḍng phim hành động hiện nay. Trong năm 2022, doanh thu pḥng vé điện ảnh Hong Kong đạt nhiều thành tích ấn tượng, nói về điều này, Hồng Kim Bảo cho biết, ông vui khi thấy phim ảnh Hong Kong đă "hồi sinh".
https://i.postimg.cc/PfygBK29/hong-k...0height417.jpg
"Ông béo vơ thuật" vui khi thấy phim Hong Kong "hồi sinh".

"Mặc dù không tham gia đóng phim nhiều năm qua nhưng tôi cũng từng là một trong những nhà làm phim. Thấy thành tích của điện ảnh Hong Kong, tôi rất vui và hài ḷng với kết quả này", ngôi sao 71 tuổi vui vẻ nói thêm. Từng trải qua thời kỳ rực rỡ nhất của điện ảnh Hong Kong, Hồng Kim Bảo nhớ lại cảnh huy hoàng khán giả kéo nhau ra rạp xem phim và bàn luận. Ông cho biết, giờ đây, cảnh tượng đó đă không c̣n nữa và khiến ông khá xúc động khi hoài niệm lại chuyện cũ.

"Tôi không biết v́ sao khán giả Hong Kong giờ đây lại mất hứng thú với điện ảnh Hong Kong như vậy. Có lẽ là do chất lượng phim hay diễn xuất có vấn đề chăng. Tôi không muốn điện ảnh Hong Kong chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian ngắn như vậy, tôi mong điện ảnh Hong Kong sẽ trở lại và rực rỡ như 20, 30 năm trước", Hồng Kim Bảo chia sẻ.


All times are GMT. The time now is 02:55.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03929 seconds with 8 queries