VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Người mẫu rơi từ nhà cao tầng đầy bí ẩn (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1752699)

pizza 03-18-2023 22:08

Người mẫu rơi từ nhà cao tầng đầy bí ẩn
 
2 Attachment(s)
Bí ẩn về cái chết của người mẫu rơi từ nhà cao tầng. Trong khi cảnh sát kết luận Jeff Thomas tự tử sau khi được t́m thấy bên dưới ṭa cao ốc th́ gia đ́nh và quản lư cho rằng anh chết do một tai nạn khi chụp ảnh selfie.

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1679177282
Jeff Thomas, nam người mẫu bị nghi ngờ tử vong do chụp ảnh tự sướng. Ảnh: @iamjeffthomas/Instagram.
Hôm 16/3, phát ngôn viên của Sở cảnh sát Miami, Mỹ, xác nhận với People rằng các sĩ quan cảnh sát đă t́m thấy thi thể của Jeff Thomas, người mẫu nam 35 tuổi, bên dưới một ṭa nhà chung cư ở Miami.

Thomas có hơn 125.000 người theo dơi trên Instagram, người đă kư hợp đồng với AMCK Models, một công ty quản lư người mẫu nam đ́nh đám ở London. Anh cũng là người sáng lập và giám đốc công ty tư vấn nghệ thuật của riêng ḿnh, One Popsicle.

Kết luận điều tra ban đầu, cho rằng nam người mẫu chết v́ tự tử. Nhưng sau khi giám định y tế, các chuyên gia cho biết nguyên nhân cái chết của Thomas vẫn chưa được xác định, theo New York Post.

Ṭa nhà cao tầng sang trọng, nơi Jeff Thomas rơi xuống. Ảnh: New York Post.
Mới đây, Luli Batista, người đại diện, quản lư của Thomas, gây sốc khi tiết lộ nghi vấn nam người mẫu quá cố qua đời do bị ngă khi chụp ảnh tự sướng. Trong khi trước đó, các nhân chứng tại hiện trường cho rằng Thomas đă cố t́nh nhảy ra khỏi cửa sổ.

"Tôi không thể tin được là anh ấy tự tử. Anh ấy đă ngă xuống khi đang selfie, chụp ảnh là sở thích của anh ấy. Tôi chỉ vừa nói chuyện với Thomas chưa đầy 24 giờ từ khi anh ấy chết, đây chỉ là một tai nạn”, Batista chia sẻ với truyền thông.

Theo Batista, trước đó, cô và Thomas đă có cuộc tṛ chuyện sôi nổi về buổi thử giọng sắp tới, họ cũng bàn các kế hoạch và dự án kinh doanh tiếp theo mà Thomas đang ấp ủ.

"Anh ấy đang hạnh phúc, tự hào về bản thân, có động lực và yêu cuộc sống, không có lư do ǵ để khiến Thomas tự tử", cô nói thêm.

Meghan Rae, em họ của Thomas, cũng đồng ư rằng anh trai đă không tự kết liễu đời ḿnh, đồng thời khẳng định khả năng bị ngă do tai nạn là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

"Đây không phải là một vụ tự tử. Những thông tin được công bố ban đầu là sai sự thật và phỉ báng. Gia đ́nh chúng tôi sẽ không b́nh luận thêm”, cô nói.

Hiện tại, vụ việc và nguyên nhân cái chết vẫn đang được giới chức thành phố tiếp tục điều tra.

VietBF@ sưu tập


All times are GMT. The time now is 16:18.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04428 seconds with 8 queries