VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Ngoài đời thực, người mẹ đáng sợ của 'The Glory' có thể được ngăn chặn (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1752700)

pizza 03-18-2023 22:11

Ngoài đời thực, người mẹ đáng sợ của 'The Glory' có thể được ngăn chặn
 
1 Attachment(s)
Người mẹ đáng sợ của 'The Glory' có thể được ngăn chặn ngoài đời thực. The Korea Herald đưa tin, Bộ Tư pháp Hàn Quốc tuyên bố sự trở lại độc hại của người mẹ như mô tả của phim "The Glory" có thể được ngăn chặn ở đời thực.

Phân cảnh về người mẹ độc hại gây ám ảnh trong "The Glory". Ảnh: Netflix.
Theo Đạo luật đăng kư quan hệ gia đ́nh sửa đổi có hiệu lực vào tháng 1/2022, khi một nạn nhân của bạo lực gia đ́nh t́m cách rời khỏi nhà, thủ phạm (người thân) không thể yêu cầu cơ quan chức năng cung cấp tài liệu có địa chỉ của nạn nhân.

Tuy nhiên, Bộ Tư pháp Hàn Quốc không thông tin rơ ràng về cách nạn nhân có thể chứng minh họ là mục tiêu của bạo lực gia đ́nh, và liệu có cần đưa ra bằng chứng để đạo luật kể trên được thực thi hay không.

Trong The Glory phần 2, phim lên sóng hôm 10/3, Moon Dong Eun, nhân vật chính do nữ diễn viên Song Hye Kyo thủ vai, bị dày ṿ bởi mẹ ḿnh, người đă trở lại cuộc sống của cô sau 18 năm xa cách.

Moon cố gắng trả thù những người bạn học giàu có đă bắt nạt và buộc cô phải thôi học cấp 3.

Trong khi đó, mẹ của Moon, Jung Mi-hee, một người nghiện rượu, đă nhận tiền dàn xếp từ thủ phạm bạo lực học đường và đồng lơa trong che đậy vụ việc.

Gần hai thập kỷ trôi qua, Jung xuất hiện tại nơi làm việc của Moon và làm bẽ mặt cô, gây ra nhiều rắc rối hơn. Jung tiếp tục nhận tiền từ thủ phạm để quấy rầy con gái.

Bộ phim mô tả Jung đă đến một văn pḥng phường và tra cứu địa chỉ của Moon. Jung định đột nhập vào nhà trọ của con gái, nhưng bị chủ nhà ngăn cản. Vài tháng sau, người mẹ t́m cách lẻn vào nhà Moon với sự giúp đỡ của Park Yeon Jin, một trong những nhân vật đă bắt nạt Moon.

Khi gặp nhau trong căn nhà trọ, Jung nói với Moon: "Dù sao th́ tao cũng là mẹ của mày. Giọt máu đào hơn ao nước lă. Hăy cứ trốn đi, nếu mày muốn, v́ cuối cùng tao cũng sẽ t́m ra".

VietBF@ sưu tập


All times are GMT. The time now is 16:59.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.02943 seconds with 8 queries