VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Mỹ đang chuẩn bị cho khả năng ông Trump bị truy tố (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1752702)

pizza 03-18-2023 22:16

Mỹ đang chuẩn bị cho khả năng ông Trump bị truy tố
 
1 Attachment(s)
Lực lượng an ninh Mỹ chuẩn bị cho khả năng ông Trump bị truy tố. Vào đầu tuần tới, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể phải đối mặt với cáo buộc, nhiều quan chức cấp cao của Washington nói với truyền thông nước này.

Các cơ quan thực thi pháp luật liên bang, tiểu bang và địa phương được cho là đang thảo luận về công tác chuẩn bị an ninh trong trường hợp cựu Tổng thống Donald Trump bị truy tố trong những ngày tới, theo nhiều phương tiện truyền thông dẫn lời các quan chức giấu tên.

Các cơ quan đang tiến hành "đánh giá an ninh sơ bộ" trong và xung quanh ṭa án Manhattan để chuẩn bị cho một phiên ṭa có liên quan đến cựu tổng thống, NBC dẫn lời 5 quan chức cấp cao cho biết hôm 17/3.

Các quan chức cho biết bản cáo trạng có thể được đưa ra vào đầu tuần tới. Bốn quan chức thực thi pháp luật mà hăng tin AP tiếp cận cũng đă xác nhận điều này.

Theo báo cáo, các cơ quan thảo luận về việc chuẩn bị an ninh bao gồm Sở Cảnh sát New York, Viên chức Ṭa án Tiểu bang New York, Cơ quan Mật vụ Mỹ, Lực lượng Đặc nhiệm Chống Khủng bố Chung của FBI và Văn pḥng Công tố viên Manhattan.

Cơ quan Mật vụ sẽ xác định liệu ông Trump có bị c̣ng tay trong trường hợp ông bị buộc tội hay không, theo một nguồn tin tại ṭa án được Fox News trích dẫn.

Ông Trump đang bị điều tra bởi đại bồi thẩm đoàn do Văn pḥng Biện lư Quận Manhattan khởi xướng về tội làm sai lệch hồ sơ kinh doanh và bị cáo buộc dàn xếp khoản thanh toán 130.000 USD cho nữ diễn viên phim người lớn Stormy Daniels thông qua luật sư lúc bấy giờ của ông, Michael Cohen. Daniels tuyên bố cô đă được trả tiền trong chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2016 để giữ im lặng về cáo buộc quan hệ t́nh dục với ông Trump trong quá khứ, mặc dù ông phủ nhận điều này.

Luật sư của ông Trump, Joe Tacopina, cho biết hôm 17/3 rằng nếu cựu tổng thống bị buộc tội, ông ấy sẽ "làm theo các thủ tục thông thường", nhưng ông vẫn khẳng định thân chủ của ḿnh vô tội.

VietBF@ sưu tập

FitnessUSA 03-19-2023 01:22

Khi bị bắt th́ phải bị c̣ng tay, hăy công bằng với Trump :animated-applause-s:animated-applause-s:animated-applause-s


All times are GMT. The time now is 15:18.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03509 seconds with 8 queries