VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   School | Kiến thức (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=88)
-   -   Sinh vào tháng này là người có tư duy tốt, làm đâu gặt đấy, sau tuổi 40 phúc lộc đầy nhà (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1752706)

pizza 03-18-2023 22:28

Sinh vào tháng này là người có tư duy tốt, làm đâu gặt đấy, sau tuổi 40 phúc lộc đầy nhà
 
1 Attachment(s)
Sinh vào 3 tháng Âm lịch này là người có tư duy tốt, làm đâu gặt đấy, sau tuổi 40 phúc lộc đầy nhà. Những người sinh vào 3 tháng Âm lịch sau đây thường sở hữu tư duy nhanh nhạy, dám nghĩ dám làm nên hậu vận sẽ không nghèo khó.

Sinh tháng 8 Âm lịch
Theo tử vi, tháng 8 Âm lịch là khoảng thời điểm mùa thu, thời tiết tương đối dễ chịu, mát mẻ. Người sinh vào thời điểm này có tính cách khá dễ chịu, lạc quan, tích cực.

Người sinh tháng này khéo mồm, khéo miệng nên hợp duyên kinh doanh, buôn bán. Họ làm ăn có lộc, ít phải chịu cảnh thua lỗ. Người sinh tháng 8 Âm lịch được Thần Tài phù trợ, thu về nhiều của cải.

Người sinh vào tháng Âm lịch này tư duy nhanh nhạy, thường chớp lấy cơ hội phù hợp với bản thân. Người làm công ăn lương cũng chăm chỉ làm việc, sớm trở thành nhân tố tích cực, quan trọng của công ty, tổ chức mà ḿnh làm việc.

Sau tuổi 40, người sinh vào tháng Âm lịch này dần bước lên đỉnh cao sự nghiệp. Họ kiếm được nhiều tiền lại biết quản lư chi tiêu nên sớm có của ăn của để, hậu vận sung túc.

Sinh tháng 3 Âm lịch
Tử vi học có nói, tháng 3 Âm lịch hàng năm là thời điểm mùa xuân đă sang, tiết trời ấm áp, trăm hoa đua nở. Người sinh vào tháng 3 Âm lịch có tư duy tốt, làm việc ǵ cũng rất lạc quan.

Trong công việc, họ thể hiện được năng lực mạnh mẽ, khả năng làm việc chăm chỉ, tích cực, không ngại khó khăn, gian khổ.

Người sinh vào tháng Âm lịch này làm ǵ cũng vạch ra kế hoạch nhất định chứ không làm mọi việc một cách tùy tiện. Sau tuổi 40, người sinh vào tháng Âm lịch này có sao tài lộc chiếu sáng rực rỡ, được quư nhân đưa đường chỉ lối.

Người sinh vào tháng Âm lịch này dù xuất thân khó khăn nhưng hậu vận vẫn cực kỳ tốt đẹp. Họ có sự nghiệp hanh thông, gia đạo êm ấm, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Sinh tháng 1 Âm lịch
Theo tử vi, tháng Giêng là khoảng thời gian lập xuân. Người sinh vào tháng Âm lịch này được dự báo sẽ gặp những may mắn về tài lộc.

Trong công việc, họ là người thông minh, tài giỏi, có tư duy nhanh nhạy, có thể nh́n thấu vấn đề. Đến khi trưởng thành, người sinh tháng Âm lịch này được quư nhân đưa đường chỉ lối.

Họ có xuất phát điểm thấp nhưng ngày càng tiến bộ. Càng về sau, họ càng tích cực và tự tin trong sự nghiệp. Người làm kinh doanh cũng buôn may bán đắt, thu tiền về đầy túi.

Trong khi đó, người làm công ăn lương sau tuổi 40 cũng được thăng chức lên quản lư, cuộc sống sang trang. Người sinh vào tháng 1 Âm lịch này có sự nghiệp thuận lợi, gia đ́nh hạnh phúc, ḥa thuận.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

VietBF@ sưu tập


All times are GMT. The time now is 04:22.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03234 seconds with 8 queries