VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   History | Lịch Sử (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=215)
-   -   Công chúa hoang dâm Sơn Âm: Quái chiêu pḥng the (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1752724)

pizza 03-18-2023 23:20

Công chúa hoang dâm Sơn Âm: Quái chiêu pḥng the
 
1 Attachment(s)
Quái chiêu pḥng the của Sơn Âm công chúa - "đệ nhất hoang dâm", lẳng lơ vô độ. Cho dù thông dâm với hoàng đế, nuôi 30 trai tân vẫn không thỏa măn nhu cầu giường chiếu, đó chính Sơn Âm công chúa Lưu Sở Ngọc - công chúa đa dâm nhất Trung Quốc cổ đại.

Nhắc đến nàng công chúa lẳng lơ nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc th́ không thể không nhắc tới Sơn Âm công chúa. Sơn Âm công chúa vốn là một trong bốn người con gái của Nam Tống Hiếu Vũ đế Lưu Tuấn và Văn Mục hoàng hậu Vương Hiến Nguyên. Công chúa Sơn Âm nổi tiếng với sắc đẹp tuyệt trần, làn da trắng như ngọc.

Tuy nhiên, điểm khiến ít ai quên được nàng công chúa này là sự "háo dâm" vô độ. Một trong những điển tích nhắc tới nàng công chúa này chính làmối t́nhloạn luân với hoàng đế Lưu Tử Nghiệp, cũng chính là em trai của Sơn Âm công chúa.

Cuồng dâm, nên dù sở hữu bao nhiêu mỹ nam, Sơn Âm công chúa Lưu Sở Ngọc vẫn không được người ḿnh yêu đáp lại.
Sơn Âm Công chúa sinh năm 446, tên thật là Lưu Sở Ngọc, con gái đầu ḷng của vua Hiếu Vũ Đế Lưu Tuấn nhà Nam Tống và Văn Mục Hoàng hậu Vương Hiến Nguyên. Sử chép, Vương Hoàng hậu sinh cho Lưu Tuấn 2 người con trai và 4 người con gái, gồm: Phế đế Lưu Tử Nghiệp, Dự Chương Vương Lưu Tử Thượng, Sơn Âm Công chúa Lưu Sở Ngọc, Lâm Hoài Khang Ai Công chúa Lưu Sở Bội, Hoàng nữ Lưu Sở Tú và Khang Lạc Công chúa Lưu Tu Minh.

Trong thời phong kiến, khi mà các ông vua có tới 3.000 mỹ nữ, việc một phi tần có thể sinh tới 6 người con cũng đủ cho thấy Vương Hoàng hậu xinh đẹp và được sủng ái tới mức nào. V́ vậy chẳng có ǵ lạ khi sử sách chép rằng, 4 cô công chúa do Vương Hoàng hậu sinh ra đều là những đạimỹ nhântrong hoàng thất nhà Nam Tống. Tuy nhiên, trong 4 cô công chúa này, người có thể “lưu danh thiên cổ” chỉ có một ḿnh Sơn Âm Công chúa Lưu Sở Ngọc.

Những người con của Văn Mục hoàng hậu đều sở hữu dung mạo anh tú hoặc xinh đẹp mỹ miều. Trong số bốn nàng công chúa cùng mẹ sinh ra, Lưu Sở Ngọc tức Sơn Âm công chúa chính là người nổi trội hơn cả. Tuy nhiên, thói lẳng lơ của nàng lại thuộc hàng “Tiền vô cổ nhân, hậu vô lai giả” (ư chỉ người trước, kẻ sau không ai bằng).

Năm thứ 8 Đại Minh, tức tháng 5 năm 464, em trai của Sơn Âm công chúa là Lưu Tử Nghiệp chính thức kế vị ngôi vương khi tṛn 16 tuổi với tên gọi chính thức theo sử sách là Tiền Phế đế. Ngay từ khi lên ngôi, vị đế vương này đă lừng lẫy thiên hạ bởi hai đặc tính: loạn luân và tàn bạo. Lưu Tử Nghiệp không những tổ chức những đợt tuyển chọn mỹ nữ rầm rộ trong thiên hạ, mà thậm chí c̣n ngang nhiên thông dâm với cô ruột lẫn chị ruột của ḿnh, tức Tân Thái công chúa và Sơn Âm công chúa.

Lúc bấy giờ, nàng công chúa hoang dâm này đă được gả cho pḥ mă đô đốc Hà Trấp. Hà Trấp sinh cùng năm với Sơn Âm Công chúa, là con nhà danh gia vọng tộc đồng thời cũng là một mỹ nam nức tiếng đương thời. Cha Hà Trấp là Hà Yển, làm tới chức Quang lộc Đại phu c̣n ông Hà Trấp là Hà Thượng Chi cũng làm tới chức Tư không.

Do vậy, việc “Đệ nhất mỹ nhân” Sơn Âm Công chúa được gả cho Hà Trấp được coi là một cuộc hôn nhân rất xứng đôi vừa lứa. Tuy nhiên, tất cả những điều đó không khiến cho cô công chúa dâm loạn họ Lưu thỏa măn. Sử chép, Sơn Âm Công chúa chủ động tiến cung, cùng với Lưu Tử Nghiệp ăn ở như vợ chồng, chẳng quan tâm ǵ tới vị pḥ mă họ Hà. Ngược lại, Lưu Tử Nghiệp cũng có vẻ rất biết nghe lời chị gái ruột kiêm t́nh nhân của ḿnh. Tuy nhiên, sự dâm loạn của hai chị em Lưu Tử Nghiệp và Sơn Âm chỉ mới bắt đầu.

Sau khi Lưu Tử Nghiệp lên ngôi vua lúc 16 tuổi, mặc dù Sơn Âm công chúa đă lấy chồng vẫn thường xuyên vào cung để hưởng thụ thú vui xác thịt với em trai ḿnh. Chồng của Sơn Âm công chúa bị nàng công chúa hoang dâm và vị vua dâm loạn bày kế hại chết để thoải mái quay cuồng trong dục vọng.

Theo ghi chép của sử sách, vốn bản tính ham mê dục vọng, coi khinh luân thường đạo lư, nàng ta thường chủ động vào cung, cùng ăn cùng ngủ với Lưu Tử Nghiệp. Vẻ quấn quưt như đôi sam của chị em họ chẳng khác nào cặp phu thê đang mặn nồng t́nh ái. Trong ṿng tay của chị gái, Lưu Tử Nghiệp càng trở nên u mê, nghe theo mọi lời xúi bẩy của chị mà làm càn.

Để được thỏa thuê tận hưởng những tháng ngày chung đụng chăn gối, Sơn Âm công chúa bèn lập mưu tính kế cùng Lưu Tử Nghiệp ra tay sát hại chồng ḿnh. Thậm chí, nàng ta viện cớ em trai “năm thê, bảy thiếp”, cung tần mỹ nữ đầy cứng chật cung, cũng ngang ngược đ̣i hỏi có nhiều mỹ nam để thỏa măn dục vọng. Sử sách chép rằng, vào một ngày, Sơn Âm công chúa trông thấy mỹ nữ hàng đàn dập d́u trong cung, bèn nảy sinh ḷng đố kỵ mà than văn với Lưu Tử Nghiệp: “Ta và hoàng thượng, dù nam nữ phân biệt, nhưng đều là cốt nhục của Tiên hoàng, nên đều như nhau. Nhưng ngài th́ tam cung lục viện, giai lệ cả chục ngàn người, c̣n ta chẳng qua chỉ là sống kiếp phục tùng một vị pḥ mă. Sao sự đời lại bất công tới vậy!”

Lưu Tử Nghiệp dù không màng chính sự, nhưng lại đặc biệt có đầu óc tinh nhanh trong chuyện này, bèn truyền lệnh tuyển chọn 30 mỹ nam mặt mày anh tú. Tất thảy bọn họ đều được tiến vào phủ công chúa, trở thành vật sở hữu riêng của người đàn bà háo sắc vô độ - Lưu Sở Ngọc. Khi đă ngập ngụa trong dục vọng với những mỹ nam c̣n bừng bừng thanh xuân, Sơn Âm công chúa lại nổi ḷng tham, bắt đầu t́m kiếm những chàng trai đă tới độ chín về tuổi tác lẫn dục vọng.

Công chúa hoang dâm Sơn Âm và mối t́nhmăi măi không có được

Và đối tượng lọt vào tầm ngắm của cô công chúa hoang dâm chính là một danh sĩ nổi tiếng thời Nam Tống tên là Chử Uyên. Bản thân Chử Uyên vốn cũng là một pḥ mă.

Vợ của Chử Uyên chính là Nam Quận Công chúa - cô của Sơn Âm Công chúa. V́ thế, về danh phận th́ Sơn Âm Công chúa phải gọi Chử Uyên là chú. Chử Uyên là một người có tài và cũng rất rộng lượng. Khi cha Chử qua đời, anh em chia nhau tài sản, Chử chỉ lấy hơn một ngàn cuốn sách cha để lại, c̣n lại một đồng cũng không đụng vào.

Xuất thân danh gia vọng tộc, lại cũng là pḥ mă nên quan lộ của Chử Uyên rất thênh thang, từ chức thái tử xá nhân, thái tể tham quân cho tới sử bộ lang rồi Đô Hương Hầu. Không chỉ tài năng, Chử Uyên c̣n là một mỹ nam nổi tiếng. Mỗi lần triều đ́nh có hội, các quan văn vơ, thậm chí là sứ giả nước ngoài đều tranh nhau nh́n được mặt Chử Uyên một lần.

Vẻ đẹp cùng với tài năng của Chử Uyên đương nhiên đă khiến cô công chúa dâm loạn Sơn Âm say như điếu đổ. Tuy nhiên, Chử Uyên là người liêm khiết, lại đang là pḥ mă, không phải muốn ông ta tới phục dịch lúc nào cũng được. V́ thế, Sơn Âm Công chúa suốt ngày buồn bă. Lưu Tử Nghiệp thấy chị gái đă có 30người t́nhnhân mà vẫn buồn rười rượi mới hỏi tại sao.

Sơn Âm Công chúa không ngại ngần kể cho em trai nghe về căn bệnh tương tư của ḿnh. Lưu Tử Nghiệp nghe xong, cười nói: “Ta có thể giúp tỉ gọi Chử Uyên tới nhưng những việc sau đó ra sao th́ chắc phải xem bản lĩnh của tỉ ra sao”. Sơn Âm Công chúa nghe Lưu Tử Nghiệp nói vậy th́ vui c̣n hơn bắt được vàng, gật đầu lia lịa.

Lưu Tử Nghiệp hạ lệnh cho Chử Uyên vào cung ở 10 ngày. Sau khi vào cung, Chử Uyên được sắp xếp ở tại một ṭa đại điện nằm ngay bên cạnh ngự hoa viên, cũng chính là cung điện của công chúa. Để đón Chử Uyên, Sơn Âm Công chúa đă cho trang trí cung điện rất xa hoa lộng lẫy, khắp nơi là mùi thơm của trầm hương.

Ban đầu, Chử Uyên không hiểu v́ sao hoàng đế lại đưa ḿnh vào ở một nơi như vậy. Cho tới nửa đêm, vị pḥ mă tài năng mới biết rằng, trong điện, ngoài ḿnh ra c̣n có thêm một người nữa. Và người đó không ai khác chính là “đệ nhất mỹ nhân” triều Nam Tống - Công chúa Sơn Âm.

Có lẽ trên thế gian này có người nào đó ở trong một cung điện xa hoa bạt ngàn mùi trầm cùng với một mỹ nữ tuyệt sắc như Sơn Âm mà có thể giữ được b́nh tĩnh th́ người đó chính là Chử Uyên. Cô công chúa xinh đẹp, quyến rũ, vuốt ve mớn trớn thế nào, Chử Uyên cũng nhất định không đồng ư phục tùng.

Sơn Âm Công chúa thấy vậy, cười nói: “Đây dù sao cũng là chỗ ở của ta, nếu ngươi không đồng ư th́ ta cũng cứ ở lại”. Không ngờ, Chử Uyên lạnh lùng đáp: “Nếu công chúa đă ở đây th́ thần xin được rời khỏi”. Nói xong nhất định không chịu tuân mệnh, phục tùng Sơn Âm Công chúa.

Chử Uyên ở trong cung của công chúa suốt 10 ngày, ngày nào Sơn Âm cũng tới thuyết phục, quyến rũ nhưng vị pḥ mă họ Chử cứ đơ ra như khúc gỗ. Cuối cùng, Sơn Âm giận lắm, chạy tới trước mặt Chử Uyên nói mỉa rằng: “Xem ông mặt đầy râu mà chẳng có chút khí phách đàn ông nào vậy?”. Chử Uyên cười nói: “Làm những chuyện không đúng đạo lư th́ tôi nhất định không làm. Cô là công chúa, c̣n có hoàng đế ở trên, ta không làm được ǵ cô. Nhưng cô cứ ép ta th́ ta sẽ tự sát cho cô xem”.

Gặp một kẻ cứng đầu và “ngốc nghếch” như Chử Uyên th́ khó ai có thể làm ǵ được. Một người nổi tiếng dâm loạn như Sơn Âm Công chúa cũng đành buông tay, tiễn Chử Uyên ra khỏi phủ. Chử pḥ mă trở thành thần tượng của Sơn Âm - người đàn ông mà cô ta suốt đời không với tới được. Cũng là người công chúa Sơn Âm uất hận và tiếc nuối nhất trong cuộc đời.

VietBF@ sưu tập

bs098 03-19-2023 18:36

Những chuyện mất dạy của tàu chó giúp băng hoại thanh niên VN. Bài post này chắc chắn với mục đích như vậy. Khi forum tràn ngập bài về chim cu vú đít, chắc chắn không ngoài mục đích trên. Chúc mừng Admin, bạn đă hoàn thành nhiệm vụ của đảng và nhà nước tiếp tay cho tàu chó.


All times are GMT. The time now is 19:25.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03971 seconds with 8 queries