VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Vietnam News | Tin Việt Nam (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=219)
-   -   Nữ đại gia quận 7 - Đoàn Di Băng tiết lộ cách xử lư nếu con rơi vào t́nh huống bị cắt tóc tại lớp (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1754898)

nguoiduatinabc 03-24-2023 03:34

Nữ đại gia quận 7 - Đoàn Di Băng tiết lộ cách xử lư nếu con rơi vào t́nh huống bị cắt tóc tại lớp
 
1 Attachment(s)
Đoàn Di Băng đă chia sẻ quan điểm của bản thân về sự việc v́ có nhiều người nhắn tin hỏi ư kiến. Đoàn Di Băng cho biết trường học của các con ḿnh cho phép học sinh nhuộm tóc nên không có chuyện này xảy ra.

Ngoài ra, người mẹ có 3 con này cũng tiết lộ cách xử lư của ḿnh nếu con rơi vào t́nh huống như câu chuyện đang trên mạng xă hội dậy sóng, Cụ thể, cô sẽ để luật sư của gia đ́nh làm việc. Ngoài ra Đoàn Di Băng cũng nói thêm về cách xử lư khi học sinh vi phạm. Cô cho rằng nếu học sinh vi phạm nội quy th́ cứ hạ hạnh kiểm, thậm chí có thể thôi học nếu hạ măi mà học sinh không nghe.

"Con sai th́ cứ trừ vào hạnh kiểm theo đúng quy định của nhà trường, nhưng đụng vào cơ thể của cô bé là sai quy định của pháp luật rồi", Đoàn Di Băng nêu quan điểm.



Được biết, hai con gái lớn của Đoàn Di Băng đều theo học tại các trường quốc tế có tiếng ở TP Hồ Chí Minh.

Về sự việc của nữ sinh ở Vĩnh Phúc, Sở Giáo dục và Đào tạo đă chỉ đạo Pḥng Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc) yêu cầu nhà trường, giáo viên viết tường tŕnh và báo cáo sự việc. Đồng thời, yêu cầu nhà trường ổn định tâm lư học sinh, kịp thời động viên tránh để những trường hợp xấu về tâm lư có thể xảy ra.


All times are GMT. The time now is 23:16.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03232 seconds with 8 queries