![]() |
Không Lực Hoa Kỳ (USAF) với tham vọng mở rộng phi đội máy bay ném bom chiến lược
1 Attachment(s)
Không lực Hoa Kỳ (USAF) cho biết rằng, trong tương lai, tỷ lệ các máy bay oanh tạc cơ so với chiến đấu cơ sẽ tăng lên, nhưng đây là một bài toán không dể dàng để giải quyết.
Vào tháng 12 năm 2022, Tập đoàn Northrop Grumman của Mỹ lần đầu tiên đã công khai giới thiệu loại máy bay ném bom tàng hình mới nhất B-21 Raider với chuyến bay đầu tiên của nó dự kiến sẽ diễn ra trong năm nay, sau đó có thể bàn đến về việc bắt đầu sản xuất ra hàng loạt. Mặc dù dây chuyền lắp ráp hiện đang ở tốc độ "khiêm tốn", nhưng có thể trong tương lai, USAF sẽ thay đổi tỷ lệ loại chiến đấu cơ ít hơn so với máy bay ném bom, Bộ trưởng Bộ Không quân Frank Kendall cho biết. Tỷ lệ các chiến đấu cơ so với máy bay ném bom trong USAF hiện này là 15:1, tuy nhiên ông Kendall không chắc con số đó sẽ được giữ nguyên trong tương lai và sẽ cố gắng hạ thấp sự chênh lệch này. ![]() Oanh tạc cơ chiến lược B-52 của Không Lực Hoa Kỳ vẫn chưa thể sớm "nhận sổ hưu" Nhưng ông Kendall cũng chỉ ra rằng, Không Lực Hoa Kỳ hiện chưa thực sự có khả năng tạo ra cuộc đột phá về số lượng loại oanh tạc cơ đời mới này. Thay vào đó, họ đang tập trung vào việc "duy trì phi đội cũ càng nhiều càng tốt". "Cụ thể hơn, Không Lực Hoa Kỳ chủ yếu đang làm việc để bảo đảm rằng phi đội oanh tạc cơ B-52 của họ sẽ phục vụ càng lâu càng tốt", theo ông Kendall: "Chiếc máy bay này được thiết kế đáng tin cậy đến mức chúng tôi có thể giữ nó mãi mãi". Còn đối với oanh tạc cơ tàng hình B-21 Raider tối tân nhất, USAF hiện có kế hoạch đặt hàng đến100 chiếc và tốc độ sản xuất sau khi bắt đầu bước vào giai đoạn chế tạo hàng loạt ước tính sẽ chế tạo ra khoảng 10-12 máy bay ném bom này mỗi năm. Gia tăng chỉ số này sẽ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng và chắc chắn không thể thực hiện được trong thời gian ngắn, đây là bài toán nan giải đối với Không Lực Hoa Kỳ với tham vọng mở rộng phi đội oanh tạc cơ chiến lược của mình. ST Read More at :https://www.vietnamngaymai.com/node/162338 |
Trong sân chơi này, toàn là nghe thấy ca tụng, khen ngợi bọn ác, kẻ xấu, điển hình là bọn Nga với Putin và bọn Tàu cộng!! Bọn chúng có đáng phải quỳ lụy ca ngợi như vậy không khi mục đích đen tối của bọn ác này chỉ mong giết hại và tiêu diệt nhân loại bằng mọi cách, mọi giá như con virus Vũ Hán và bom đạn, hỏa tiển hiện nay đang đổ xuống đầu người dân ở Ukraine???
Trong khi thế giới tự do với Hoa Kỳ là quốc gia chủ chốt tập trung nguồn nhân lực tài ba, tiền của bạc tỷ để chế tạo ra kính viển vong không gian JAMES WEBB hầu khám phá vũ trụ bao la thì bọn Tàu cộng và Nga đang làm gì, ngoài việc chế tạo ra súng đạn vũ khí để giết người, chiếm đất chiếm dân??? Hãy mau tỉnh ngộ và ăn năn sám hối trước khi muộn màng và chấm dứt kiểu ca tụng bọn ác, kẻ xấu trong sân chơi này với những bài post lố bịch, bóp méo sự thật trắng trợn kiểu CS!!! |
All times are GMT. The time now is 13:03. |
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by
Advanced User Tagging (Pro) -
vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.