VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Mạng xă hội Donald Trump kiện tờ Washington Post tội phỉ báng 3,78 tỷ USD (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1778562)

vuitoichat 05-23-2023 16:31

Mạng xă hội Donald Trump kiện tờ Washington Post tội phỉ báng 3,78 tỷ USD
 
1 Attachment(s)
Theo như đơn kiện của TMTG nêu rơ, những thông tin sai sự thực của Washington Post trong thời gian vừa qua đă đe dọa tới lợi ích của tập đoàn mạng xă hội Truth Social của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đă kiện tờ báo Washington Post tội phỉ báng, và yêu cầu số tiền đền bù thiệt hại lên tới 3,78 tỷ USD.

Theo RT, trong ngày 22/5 (giờ địa phương), Tập đoàn Truyền thông và Công nghệ Trump (TMTG) - công ty mẹ của mạng xă hội Truth Social, đă đệ đơn kiện tờ Washington Post v́ hành vi phỉ báng. Đơn kiện của TMTG nêu rơ, những thông tin sai sự thực của Washington Post trong thời gian vừa qua đă đe dọa tới lợi ích của tập đoàn này.

"Washington Post dường như chưa vừa ḷng khi truyền tải những thông tin sai sự thật tới 2,5 triệu người đăng kư và 20 triệu người theo dơi Twitter chính thức của tờ báo này. Tác giả của các bài viết phỉ báng này c̣n chia sẻ chúng với các phóng viên của CNN, New York Times, NBC News, Business Insider và Guardian", đơn kiện cho biết.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1684859498
Mạng xă hội Truth Social của ông Trump kiện tờ Washington Post tội phỉ báng. Ảnh: Politico

Theo Fox News, đơn kiện đă chỉ đích danh một bài viết được đăng tải trên Washington Post vào tháng 5. Bài viết này được cho là tiết lộ những thông tin về các giao dịch ngân hàng và chứng khoán "không rơ ràng" của TMTG. Các thông tin trong bài viết được dẫn từ Will Wilkerson - một nhân viên cũ của TMTG.

Đơn kiện của TMTG cho biết, những thông tin thất thiệt của Washington Post đă làm tổn hại tới danh tiếng và hoạt động kinh doanh của ḿnh. Tập đoàn của ông Trump nhấn mạnh, tờ Washington Post đă có "những hành vi ác ư và coi thường sự thực", yêu cầu tờ báo này phải trà khoản tiền đền bù 3,78 tỷ USD.

Về phía Washington Post, tờ báo thuộc sở hữu của tỷ phú Jeff Bezos từ chối đưa ra b́nh luận về vụ việc.

koorlie 05-23-2023 19:26

Quote:

Mạng xă hội Donald Trump kiện tờ Washington Post
Cái này cũng chỉ là một technique của Trump.

Thiên hạ nói về Trump như một con heo nọc là chuyện từ xưa chứ không phải mới đây, Trump cũng thù Jeff Bezos Washington Post từ xưa khi Jeff không ủng hộ Trump.

Nếu phải kiện các chuyện "phỉ báng" đó th́ Trump kiện khắp nước Mỹ cũng không hết...

Và khắp nước Mỹ kiện lại cái MXH LIE SOCIAL của Trump cũng được láng, v́ trong đó cũng chỉ toàn là Trump cùng đàn cuồng ôm nhau "phỉ báng" mọi người chứ không có ǵ khác hơn.

Kiện qua kiện lại trổng không, chẳng có nghĩa lư đách ǵ.

Và đó chính là phương pháp của Trump. Do hôm nay Trump phải đối mặt thêm một vụ "hiếp dâm", nên cách bào chữa của Trump là cũng kiện tán loạn tứ tung khắp nơi để làm ra vẻ như quậy đục "kiện qua kiện lại" chứ ông đây không phải heo nọc.

C̣n tội của ông Trump trong vụ bà Carroll bên kia đă được ṭa xử xong, Trump chính thức đă thành "Trump cưỡng dâm", và trong khi c̣n đang chờ vụ "Trump măi dâm" bên bà Stormy, th́ lại gặp vụ hiếp dâm mới này.

Bà Melania th́ rành Trump rồi, dư biết lăo ta là vậy, nên bă không thèm nói câu nào cho chồng mà chỉ nói đại rằng: "Tôi không cần biết, tôi chỉ cần chăm sóc Barron là xong".

The.Cuong 05-24-2023 05:42

Ông Trump thật biết cách tống tiền. Tờ Washington Post chỉ đăng lại nội dung cách manh mún kinh doanh của ông Trump, điều mà hầu như ai cũng biết trong suốt mấy năm nay.
Trong khi chuyện cưỡng hiếp bà E. Jean Carroll sôi động hơn mà chỉ được bồi thường có 5 triệu (vẫn chưa chịu trả). kiện 3,8 tỷ cho câu chuyện truyền thông cũ. Nhưng xúc phạm thể xác, danh dự th́ có 5 triệu xem ra quá rẻ(too cheap)


All times are GMT. The time now is 20:01.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03839 seconds with 8 queries