VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   USA News| Tin Tức Hoa Kỳ (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=225)
-   -   California: Dẫn đàn vịt con qua đường bị tông chết (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1778631)

pizza 05-24-2023 01:02

California: Dẫn đàn vịt con qua đường bị tông chết
 
1 Attachment(s)
Bị tông chết khi dẫn đàn vịt con qua đường. Một người đàn ông xuống xe để giúp khi phát hiện một vịt mẹ đang cố gắng dẫn đàn vịt con băng qua ngă tư đông đúc ở California (Mỹ).

Góc tưởng niệm anh Casey Rivara do người dân dựng tạm tại Stanford Ranch Plaza, Rocklin, California. Ảnh: AP.
Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 20h15 ngày 18/5 (giờ địa phương), trên đoạn giao nhau giữa đường Park Drive và Stanford Ranch Road, phía Đông Bắc thành phố Sacramento, California. Nạn nhân được xác định là Casey Rivara, 41 tuổi, theo AP.

Khi phát hiện đàn vịt, anh Rivara đă dừng xe và ra ngoài để giúp chúng qua đường an toàn. Các nhân chứng cho biết anh hộ tống đàn vịt sang bên kia đường khi đường thoáng đăng không có xe qua lại.

Vào thời điểm đó, một số người đă vỗ tay cổ vũ cho hành động tốt bụng của anh Rivara. Một số ôtô thậm chí vẫn đứng yên dù đèn giao thông chuyển xanh để giúp anh thuận lợi đưa đàn vịt qua đường.

“Cả đàn vịt đă qua đường an toàn. Chú ấy đă làm một điều tuyệt vời”, Jude Peterson, cậu bé 11 tuổi chứng kiến vụ việc, cho biết.

Tuy nhiên, khi đang quay trở lại xe, anh Rivara bất ngờ bị chiếc ôtô do một cô gái 17 tuổi cầm lái đâm tử vong ngay tại hiện trường.

Cảnh sát cho biết cô gái gây tai nạn vẫn ở lại hiện trường và hoàn toàn hợp tác với các nhà điều tra. Nhiều khả năng cô gái sẽ không phải đối mặt với bất kỳ cáo buộc h́nh sự nào.

Một góc tưởng niệm tạm thời với những chú vịt cao su và hoa được dựng lên ở Stanford Ranch Plaza thuộc thành phố Rocklin, gần nơi xảy ra vụ việc thương tâm.

“Casey là người chồng và người cha tốt bụng nhất, tuyệt vời nhất. Ngay cả hành động cuối cùng của anh ấy trên thế giới này cũng xuất phát từ ḷng trắc ẩn”, d́ của anh, Tracey Rivara, viết trên trang GoFundMe kêu gọi quyên góp cho vợ con anh Rivara. Gần 90.000 USD đă được quyên góp tính đến chiều 23/5.

VietBF@ sưu tập

xanhblue 05-25-2023 00:44

Trường hợp như trên củng xảy ra bên tôi Quebec Canada, cô gái dừng xe giửa đường và xuống xe cho đàn vịt đi qua , cô ta không bị xe tông mà hai cha con lái moto tông vào xe cô ta và 2 cha con đả chết, cô bị tù hay không th́ quan ṭa củng rất lấn cấn v́ cô dừng xe giửa đường và không mở đèn báo hiệu, tội cho 2 cha con và gia đ́nh họ củng không tố cáo cô gái kia.


All times are GMT. The time now is 21:00.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03584 seconds with 8 queries