VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   USA News| Tin Tức Hoa Kỳ (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=225)
-   -   Đối thủ lớn của ông Trump bước ra ánh sáng (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1779079)

TinNhanh247 05-24-2023 17:56

Đối thủ lớn của ông Trump bước ra ánh sáng
 
1 Attachment(s)
Thống đốc bang Florida Ron DeSantis dự kiến khởi động chiến dịch tranh cử vị trí ứng viên tổng của đảng Cộng ḥa trong hôm 24-5 bằng buổi xuất hiện trực tuyến trên Twitter.

Theo NBC News, buổi nói chuyện của ông Ron DeSantis dự kiến diễn ra vào lúc 18 giờ tối 24-5 theo giờ miền Đông nước Mỹ (6 giờ sáng 25-5 giờ Việt Nam), trong đó ông sẽ xuất hiện cùng người sở hữu Twitter Elon Musk.


Thống đốc bang Florida Ron DeSantis - Ảnh: REUTERS

Phát biểu trong một chương tŕnh do Wall Street Journal tổ chức, tỉ phú Elon Musk cho biết mặc dù ông không ủng hộ bất kỳ ứng viên cụ thể nào vào thời điểm này, nhưng ông thích việc Twitter được sử dụng như một phần của "quảng trường công cộng", nơi nhiều người và nhiều tổ chức đưa ra thông báo.

Sau khi hội tụ một nhóm nhà tài trợ được công bố rộng răi ở Miami, ông DeSantis dự kiến phát hành một video thông báo về cuộc tranh cử vào cùng ngày.

Fox News đưa tin Thống đốc bang Florida cũng sẽ được phỏng vấn bởi người dẫn chương tŕnh Trey Gowdy, cựu nghị sĩ đảng Cộng ḥa, vào lúc 20 giờ tối 24-5 (giờ miền Đông nước Mỹ).

Theo NBC News, ông DeSantis sẽ thăm các bang bỏ phiếu sớm vào tuần tới, cũng như công bố nhiều chương tŕnh trong khuôn khổ chiến dịch tranh cử.

Ông DeSantis được coi là đối thủ hàng đầu của cựu Tổng thống Donald Trump , cạnh tranh chiếc ghế ứng cử viên của đảng Cộng ḥa trong đường đua vào Nhà Trắng năm 2024.

New York ấn định ngày hầu ṭa tiếp theo của ông Trump

Theo Reuters, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump có khả năng phải hầu ṭa liên tục liên quan đến vụ án h́nh sự gần đây ngay giữa lúc chiến dịch tranh cử năm 2024 bắt đầu sôi nổi. Hôm 23-5, thẩm phán Juan Merchan của ṭa án quận Manhattan (New York - Mỹ) đă công bố ngày diễn ra phiên điều trần tiếp theo đối với ông Trump là ngày 25-3-2024.

Trong phiên điều trần trước đó - vụ án mà trong đó ông Trump bị buộc tội h́nh sự v́ làm giả hồ sơ kinh doanh để che giấu khoản tiền "giữ im lặng" cho một ngôi sao phim người lớn - ông Trump đă không nhận tội với cả 34 tội danh bị cáo buộc.

Ông Trump đă viết trên mạng xă hội Truth Social của ḿnh: "Họ ấn định ngày xét xử là 25-3, ngay giữa mùa tranh cử. Nhu vậy là can thiệp bầu cử".

koorlie 05-24-2023 19:15

Quote:

Thống đốc bang Florida Ron DeSantis

Đối thủ lớn của ông Trump bước ra ánh sáng

Trump từ trong vùng tối ẩm thấp giăy đạch đạch gào lên: "Tao phải kiện nó, nó gian lận, con nó 3 tuổi bán x́ ke!"

Đàn cuồng đau đớn lăn lộn trên mặt đất: "Thổ tả, Việt Cộng, Thổ tả, Việt Cộng, thằng này theo Đảng Cộng Sản !!! Chính mắt tao thấy nó làm chung với HCM"

votongyeuem 05-25-2023 10:38

Chuyến này đảng dâm chủ ăn cám hết, hy vọng dâm đảng không có dành ăn với heo

tltnmeomeo 05-25-2023 15:13

Chuyến nầy bầy Đảng Trump cắn nhau như chó, coi chắc vui lắm nha.

GreyTiger 05-25-2023 16:05

Quote:

Originally Posted by koorlie (Post 4704878)
Trump từ trong vùng tối ẩm thấp giăy đạch đạch gào lên: "Tao phải kiện nó, nó gian lận, con nó 3 tuổi bán x́ ke!"

Đàn cuồng đau đớn lăn lộn trên mặt đất: "Thổ tả, Việt Cộng, Thổ tả, Việt Cộng, thằng này theo Đảng Cộng Sản !!! Chính mắt tao thấy nó làm chung với HCM"

Đàn cuồng đau đớn lăn lộn trên mặt đất: "Thổ tả, Việt Cộng, Thổ tả, Việt Cộng, thằng này theo Đảng Cộng Sản !!! Chính mắt tao thấy nó làm chung với HCM mà HỎI đầu đàn CUỒNG tụi tao là "con mụ già" Hương Lan và "thằng quèn" Quốc Toản là biết ngay, ǵ chó cái Hương Lan là CM30 (cách mạng 30 sau 30/04 ở chợ NANCY) từng phục vụ "ăn chuối" chiên cho HCM, Trump và Moron luôn.
:animated-laughing-i:animated-applause-s:animated-laughing-i:animated-applause-s

GreyTiger 05-25-2023 16:13

Thôi hết rồi c̣n chi đâu "dâm tặc"TRUMP ơi!
Khi Đàn CHoang (Đảng Cộng Ḥa) đang có ĐẤU TRƯỜNG thời La Mă cho 2 con CHÓ này cắn xé nhau để CÁ ĐỘ ..... bọn chó con CUỒNG V-Maga ơi mau mau CẦU HỒN cho tổ cha ḍng họ cha mẹ chúng mày lên giúp "giáo chủ" Trump nhé.

GreyTiger 05-26-2023 04:44

Quote:

Originally Posted by votongyeuem (Post 4705226)
Chuyến này đảng dâm chủ ăn cám hết, hy vọng dâm đảng không có dành ăn với heo

KKKKKK thằng chó cuồng votongyeuem này chắc trong nhà chó nó không có DI ẢNH tổ cha ông bà con mẹ cha nhà nó rồi cả Chúa Mẹ hay Phật Tổ ǵ hết, ngoài h́nh thằng chó "dâm tặc" TRUMP mà thôi kkkkkkkk
:animated-laughing-i:animated-applause-s:animated-laughing-i:animated-applause-s

votongyeuem 05-27-2023 11:21

th́ ra chuyện greytiger ăn cám là có thiệt, đây là sản phẩm của con đười ươi giao cấu với con chó điên đẻ ra thằng greytiger, chó đẻ thằng hochiminh, ai cho mày dạy dổ thằng cha với con gái mẹ thằng greytiger mà bây giờ nó chỉ biết ăn cám thôi, thiên tai thien tai


All times are GMT. The time now is 19:07.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03615 seconds with 8 queries