VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Breaking News | Tin Sốt (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=40)
-   -   USA Thế giới sẽ có thêm một Đại Dịch, c̣n khủng khiếp gấp 1.000 lần Covid, CEO WHO cảnh báo (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1779087)

Gibbs 05-24-2023 21:07

Thế giới sẽ có thêm một Đại Dịch, c̣n khủng khiếp gấp 1.000 lần Covid, CEO WHO cảnh báo
 
1 Attachment(s)
Tổng Giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Tiến sỹ Tedros Adhanom Ghebreyesus cảnh báo, thế giới phải sẵn sàng cho một đại dịch tiếp theo, đại dịch này có thể gây chết người khủng khiếp hơn cả 1000 lần đại dịch COVID-19.

Thế giới càng có nhiều đại dịch, các công ty dược phẩm càng thu được nhiều tiền, điều mà giới y tế mong mỏi.
https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1684962438

Ông Tedros nói: “Mối đe dọa về một biến thể khác có thể gây ra làn sóng đại dịch mới và khiến nhiều người tổn thương hơn”.


Ông Tedros cho biết thêm: “Khi đại dịch tiếp theo gơ cửa và chúng ta phải sẵn sàng để đối phó với nó một cách chính xác, tập trung và phù hợp”.

Mặc dù cảnh báo về đại dịch tiếp theo, nhưng ông Tedros hoan nghênh quyết định gần đây của các nước thành viên WHO khi đưa ra một bản dự thảo về cách đối phó với đại dịch cũng thông qua việc tăng ngân sách cho việc cải cách tổ chức này.

Tiến sỹ Tedros Adhanom Ghebreyesus cũng kêu gọi các cuộc đàm phán tiếp theo về những quy định của tổ chức này nhằm sẵn sàng đối phó với các cuộc khủng hoảng y tế toàn cầu như đại dịch COVID-19.

Theo WHO, đại dịch COVID-19 đă cướp đi sinh mạng của khoảng 7 triệu người trên toàn thế giới, trong đó riêng Mỹ đă có tới 1,3 triệu người chết v́ COVID-19.

Cho đến nay, WHO đă nhận diện được các bệnh truyền nhiễm “ưu tiên” có thể gây ra đại dịch tiếp theo do tiềm năng của nó có thể nhanh chóng lan rộng trên một khu vực.

Những bệnh dịch như Ebola, Marburg và các hội chứng hô hấp Trung Đông, COVID-19 và Zika… có thể sẽ được coi là những bệnh dịch khủng khiếp nhất và được mă hóa là “disease X”, tức là căn bệnh gây ra bởi một loại vi khuẩn vẫn chưa được phát hiện.

Các chuyên gia y tế đồng ư rằng, đại dịch tiếp theo có thể là "zoonotic", một căn bệnh bắt nguồn từ động vật và lây nhiễm cho con người. Những đại dịch gần đây nhất như Ebola, HIV/AIDS và COVID-19… được gọi là "zoonotic".

trungthuc 05-25-2023 01:46

Có nên tin tưởng vào 1 tên trước đây đă từng cầm đầu tổ chức nổi loạn chống chính phủ Ethopia núp dưới chiêu bài CS và được bọn Tàu cộng tích cực hỗ trợ tiền bạc, cố vấn và súng đạn??? Sau khi cướp được chính quyền ở Ethopia, hắn ta được bọn TQ t́m cách đưa vào WHO nắm chức tổng giám đốc, từ đó bọn chúng mới nghiên cứu virus độc hại tại pḥng thí nghiệm Vũ Hàn, sau đó tung ra lây nhiễm khắp thế giới. Lúc bấy giờ tên này vẫn giữ im lặng cho bọn Tàu cộng tiếp tục lộng hành, sau khí có quá nhiều người bị nhiễm virus và chết cả triệu người khác, chưa kể do bị chửi quá nên làm bộ "xin phép" TQ cho 1 nhóm chuyên gia đến Vũ Hán để t́m hiểu nguyên nhân gây ra đại dịch sau khi bọn Tàu đă t́m cách tẩy sạch mọi dấu vết.
Và kết quả là cho đến hôm nay chúng ta vẫn không biết rơ sự thật, ngoài việc tin chính thức có hơn 7 triệu đă chết và hơn 700 triệu người khác bị nhiểm bệnh ít nhiều.
Nhờ đại dịch này mà bọn Tàu cộng đă "thanh lọc dân số", loại bớt vài chục triệu dân già, nghèo qua các chính sách kềm kẹp, phong tỏa kín mít và pḥng dịch bằng vaccine dỡm.
Bây giờ tên này lại lớn tiếng hăm he dọa nạt, y hệt như những luận điệu mất dạy của bọn CS quốc tế, trong đó có bọn quan thầy Tàu cộng, chắc là theo chỉ đạo của Tập cận B́nh. Nên kiến nghị loại bỏ ra tên CS trá h́nh này ra khỏi WHO càng sớm càng tốt để tái lập lại trật tự và nề nếp của một tổ chức chuyên trách về y tế cho nhân loại!!


*** Cứ đánh tên thằng này trong Google Search là biết ngay gốc tích của tên CS này.

vn1111963 05-25-2023 03:14

TG có nhiểu người chết kỳ vừa rồi là do tên đồ tể này ,nó bị bọn chó đẻ hán cẩu Trung Cộng bị mua chuộc nên chần chờ không thông tin để đề pḥng dịch , đến khi covid lây bịnh không kiểm soát được ,th́ lúc đó hắn mới chịu Tuyên bố là dịch covid 19 nguy hiểm và phải thận trọng , nếu như từ lúc đầu người dân biết dịch rất là nguy hiểm ,th́ đả đề pḥng 1 cách hửu hiệu , th́ đâu có thiệt mạn nhiều

votongyeuem 05-25-2023 10:39

th́ ra dâm chủ tính dở tṛ dơ bẩn nữa, thiện tai thiện tai

luyenchuong3000 05-25-2023 16:22

Quote:

Originally Posted by votongyeuem (Post 4705227)
th́ ra dâm chủ tính dở tṛ dơ bẩn nữa, thiện tai thiện tai

:animated-laughing-i:animated-laughing-i:animated-laughing-i:animated-laughing-i:animated-applause-s:animated-applause-s

Nho nhe 05-25-2023 21:20

Tên này hồi đó hùa theo Chệt ,y chang 1 số trong đám Cộng hùa maga bb,ăn tiền của Chệt cộng cho là thuốc chích ngừa nguy hiểm , giết người ,là không cần thiết v́ covid 19 không có ǵ chỉ là cảm cúm thông thường ....khốn nạn ,khốn nạn .

(thích chửi nghe chửi )

Dan Viet 05-25-2023 21:25

Quote:

Originally Posted by Nho nhe (Post 4705447)
Tên này hồi đó hùa theo Chệt ,y chang 1 số trong đám Cộng hùa maga bb,ăn tiền của Chệt cộng cho là thuốc chích ngừa nguy hiểm , giết người ,là không cần thiết v́ covid 19 không có ǵ chỉ là cảm cúm thông thường ....khốn nạn ,khốn nạn .

(thích chửi nghe chửi )

:eek::eek::eek:
:rolleyes::rolleyes::rolleyes::rolleyes::rolleyes:

giagan 05-27-2023 16:57

Khi dịch covid bắt đầu tại china , chính tên này gào thét không phải dịch


All times are GMT. The time now is 19:58.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04366 seconds with 8 queries