VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Sport News | Thể Thao (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=251)
-   -   Nguyễn Trần Duy Nhất thua cao thủ Campuchia ở môn vơ lạ: Quá nhân đạo (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1779131)

pizza 05-24-2023 23:55

Nguyễn Trần Duy Nhất thua cao thủ Campuchia ở môn vơ lạ: Quá nhân đạo
 
3 Attachment(s)
Quá nhân đạo, Nguyễn Trần Duy Nhất thua cao thủ Campuchia ở môn vơ lạ. sau khi nhận thất bại trước cao thủ của Campuchia - Khim Bora, Nguyễn Trần Duy Nhất có hành động đáng chú ư.

Đối thủ phải ép cân, "Độc cô cầu bại" Nguyễn Trần Duy Nhất tự tin giành đai vô địch
Trong sự nghiệp lẫy lừng của ḿnh, Nguyễn Trần Duy Nhất từng giành những chiến thắng vang dội nhưng bên cạnh đó, không ít lần vơ sĩ có biệt danh "Độc cô cầu bại" này phải nhận thất bại. Thất bại gần nhất của tay đấm sinh năm 1989 là trước Khim Bora, vơ sĩ của Campuchia vào tháng 6/2022.

Đó là khi Nguyễn Trần Duy Nhất sang Campuchia để thi đấu giải vơ thuật Kun Khmer. Kun Khmer là môn vơ dân tộc của Campuchia đă xuất hiện tại SEA Games 32, có nhiều nét tương đồng với Muay Thai của Thái Lan. Môn này cũng sử dụng các đ̣n đấm, đá, chỏ, gối, kỹ thuật ôm khóa.

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1684972485
Nguyễn Trần Duy Nhất đụng độ cao thủ của Campuchia - Khim Bora.

Đối đầu với Khim Bora, Nguyễn Trần Duy Nhất không thể phát huy các đ̣n chân sở trường và nhiều lần bị quật ngă. Anh thậm chí c̣n dính một pha knockdown cuối hiệp 2. Kết quả chung cuộc, Nguyễn Trần Duy Nhất thua điểm trước Khim Bora sau 3 hiệp đấu.

Nguyễn Trần Duy Nhất tới đỡ đối thủ đứng dậy trong trận đấu.

Đáng chú ư trong trận đấu này, Nguyễn Trần Duy Nhất có t́nh huống đánh ngă đối thủ nhưng sau đó anh lại đỡ vơ sĩ của Campuchia đứng dậy.

Nguyễn Trần Duy Nhất trải ḷng sau thất bại.

Sau trận đấu, Nguyễn Trần Duy Nhất đă viết tâm thư trên mạng xă hội facebook: "Khi bạn chọn con đường ḿnh đi, hăy đặt hết tâm huyết niềm tin vào nó. Chắc chắn con đường nào cũng lắm chông gai, gian nan, đôi lúc làm bạn gục ngă, muốn buông xuôi tất cả".

"Cho phép bản thân ḿnh ngă ở một thời gian ngắn thôi rồi đứng dậy và bước tiếp, hăy để những giọt mồi hôi, mệt mỏi, đau đớn khi tập luyện thật sự có giá trị và ư nghĩa. Đừng bỏ cuộc khi ta c̣n hy vọng, sống v́ một giấc mơ. Các bạn quên rằng Nhất chỉ là 1 vơ sĩ chiến đấu v́ đam mê chứ không phải là người nổi tiếng", Nguyễn Trần Duy Nhất viết.

Rất nhiều người hâm mộ đă cổ vũ, động viên tinh thần Nguyễn Trần Duy Nhất sau khi anh thua trước Khim Bora. Một CĐV lên tiếng: "Thắng bại là chuyện bình thường không có đáng sợ. Đáng sợ nhất là nếu tin thần của bạn mới thua một hai trận mà không phải bị knock out đã thối chí, nản lòng. Tạm thời Nhất hãy quên đi trận đấu của ngày hôm qua nhé. Chúng tôi luôn tin tưởng Duy Nhất sẽ chiến thắng vinh quang trong các kỳ thi đấu khác".

"Lối đánh của Nguyễn Trần Duy Nhất rất nhân đạo. Nhân đạo ở chỗ khi đối thủ ngă mấy lần, Nguyễn Trần Duy Nhất vẫn đỡ đối thủ và không tấn công liên tiếp", một CĐV b́nh luận.

Một CĐV khác viết: "Cố gắng hết ḿnh nhất nhé. Thắng không kiêu, bại không nản. Chúc em sức khỏe và cống hiến cho đất nước".

"Chiến thắng vang dội nhất chính là chiến thắng chính bản thân ḿnh. Em đă cố gắng hết ḿnh, tặng em một câu "Thắng không kiêu, bại không nản", tài khoản Tan Minh Nguyen viết.

Tài khoản Man Huong Luu viết: "Chúc anh chân cứng đá mềm, đi những nơi chưa từng tới, đạt những ǵ chưa từng đạt".

Tài khoản Nguyen Duc Nha viết: "Đường tới đỉnh núi cao là con đường gập ghềnh khó bước! Khâm phục Nhất nhất".

VietBF@ sưu tập

hongyen2000 05-25-2023 17:02

Nếu bọn đỉnh cao trí tệ nhận ḿnh ngu dốt th́ phước cho dân tộc Việt

NguoiTânĐinh 05-25-2023 22:22

VC có tài chứ nhỉ.... ĐM Đéo có tài th́ làm sao nó uưnh trận nào là hạ nhục đối tử trận đó.... Úi chà... quất gục Pháp ở trận Điện Biên Phủ... đập tan tành Mỹ và đám bợ đít miền Nam trong trận Đại Thắng Mùa Xuân... cho tụi chệt cộng nếm mùi máu tươi ở trận Chiến Tranh Biên Giới 79....


All times are GMT. The time now is 19:28.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04764 seconds with 8 queries