VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Breaking News | Tin Sốt (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=40)
-   -   Mỹ bắt nghi phạm âm mưu ám sát ông Joe Biden để lên nắm quyền (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1779296)

nguoiduatinabc 05-25-2023 08:48

Mỹ bắt nghi phạm âm mưu ám sát ông Joe Biden để lên nắm quyền
 
1 Attachment(s)
Bà Jean-Pierre xác nhận Tổng thống Mỹ Joe Biden ngày 23/5 đă được báo cáo vắn tắt về vụ một xe tải đâm vào hàng rào bảo vệ an ninh ở khu vực gần Nhà Trắng trước đó một ngày.

Theo đó, người tài xế này đă cố t́nh đâm xe vào hàng rào bên ngoài Công viên Lafayette vào tối 22/5.

Tuy nhiên không có vũ khí nào được t́m thấy bên trong xe tải và cũng không có thương vong được ghi nhận sau vụ va chạm.

Phát biểu với báo giới, bà Jean-Pierre chia sẻ: “Ông ấy (Tổng thống Biden) cảm thấy nhẹ nhơm khi không ai bị thương trong vụ việc và gửi lời tri ân tới đội ngũ đặc vụ và cảnh sát - những người đă phản ứng cực kỳ mau lẹ”.

Theo cơ quan cảnh sát Washington D.C., tài xế gây ra vụ việc được xác định là Sai Varshith Kandula, 19 tuổi, người gốc Ấn Độ và sinh sống tại thành phố Chesterfield, bang Missouri.

ABC News, trích dẫn các nguồn thực thi pháp luật, đưa tin rằng nghi phạm đă đi từ Missouri đến Sân bay Quốc tế Dulles, sau đó thuê một chiếc xe tải và lái đến Nhà Trắng.

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1685004475

Nghi phạm nói với các nhà điều tra rằng anh ta muốn tiếp quản chính phủ và giết Tổng thống. Các nhà chức trách Mỹ đang xem xét sức khỏe tâm thần của nghi phạm.

Đối tượng đă bị Cơ quan Mật vụ Mỹ bắt giữ và phải đối mặt với hàng loạt cáo buộc như đe dọa sát hại, bắt cóc hoặc gây hại đối với Tổng thống, Phó Tổng thống hoặc một thành viên gia đ́nh.


All times are GMT. The time now is 18:00.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03669 seconds with 8 queries