VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Vietnam News | Tin Việt Nam (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=219)
-   -   Bộ Ngoại giao xác nhận 11 người Việt thiệt mạng trong vụ tai nạn xe ở Trung Quốc (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1779324)

Romano 05-25-2023 09:37

Bộ Ngoại giao xác nhận 11 người Việt thiệt mạng trong vụ tai nạn xe ở Trung Quốc
 
1 Attachment(s)
Cơ quan Trung Quốc thông báo có thêm 2 người mang giấy tờ Việt Nam thiệt mạng trong vụ tai nạn tại Quảng Tây, nâng tổng số người Việt thiệt mạng lên 11 người.
Bộ Ngoại giao cho biết, liên quan đến vụ tai nạn giao thông tại thành phố Tịnh Tây, Bách Sắc, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc ngày 19/5 vừa qua, theo thông tin của Tổng Lănh sự Việt Nam tại Nam Ninh, Trung Quốc, ngày 22/5, cơ quan chức năng Trung Quốc thông báo có thêm 2 nạn nhân mang giấy tờ Việt Nam tử vong trong vụ tai nạn, nâng tổng số nạn nhân người Việt lên 13 người, trong đó 11 người thiệt mạng và 2 người bị thương.Ngay sau khi nhận được thông tin trên, Bộ Ngoại giao đă khẩn trương phối hợp với các cơ quan chức năng trong nước tiến hành xác minh nhân thân các nạn nhân, sớm thông báo gia đ́nh nạn nhân và các địa phương liên quan để kịp thời triển khai các thủ tục cần thiết về hậu sự.

Trước đó, ngày 21/5, Tổng Lănh sự quán Việt Nam tại Nam Ninh thăm lănh sự 2 công dân bị thương. Hai công dân Việt Nam hiện sức khỏe ổn định và mong muốn sớm được về nước đoàn tụ với gia đ́nh.

Bộ Ngoại giao chỉ đạo Cục Lănh sự và Tổng Lănh sự quán Việt Nam tại Nam Ninh tiếp tục theo dơi sát vụ việc, phối hợp chặt chẽ với cơ quan chức năng sở tại và cơ quan trong nước hướng dẫn và hỗ trợ gia đ́nh các nạn nhân sớm đưa thi/di hài các nạn nhân về nước; triển khai công tác bảo hộ công dân cần thiết để 2 công dân bị thương sớm về nước.


All times are GMT. The time now is 13:00.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03509 seconds with 8 queries