VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Vietnam News | Tin Việt Nam (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=219)
-   -   Chồng vẫn thản nhiên qua đêm ở nhà nhân t́nh khi vợ đ̣i ly hôn (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1779355)

PinaColada 05-25-2023 10:09

Chồng vẫn thản nhiên qua đêm ở nhà nhân t́nh khi vợ đ̣i ly hôn
 
1 Attachment(s)
Vợ đ̣i ly hôn, chồng vẫn thản nhiên qua đêm ở nhà nhân t́nh. tôi yêu cầu ly hôn sau khi phát hiện chồng ngoại t́nh Dù không đồng ư nhưng chồng tôi vẫn thản nhiên qua đêm ở nhà nhân t́nh..
Đến lúc này, tôi vẫn không biết ḿnh sai hay đúng. Tôi mệt mỏi và tự trách bản thân quá nóng vội khiến các con thiệt tḥi.

Bảy năm trước, tôi kết hôn cùng anh, một du học sinh Hàn Quốc. Anh và tôi cùng quê, học chung trường cấp 3.

Sau khi tốt nghiệp đại học ở Hàn Quốc, anh về nước thăm gia đ́nh và gặp lại tôi. Bạn cũ gặp nhau, chúng tôi có rất nhiều điều muốn chia sẻ. Sau chỉ 1 tháng, chúng tôi chuyển từ t́nh bạn sang t́nh yêu.

Khi anh trở lại Hàn Quốc làm việc, chúng tôi bắt đầu hành tŕnh yêu xa. Mỗi năm, anh về quê được 2 lần. T́nh yêu chín muồi, chúng tôi kết hôn và hứa hẹn xây đắp hạnh phúc bên xứ sở kim chi. Nhưng thủ tục phức tạp nên cưới xong, chúng tôi vẫn mỗi người một nơi.

5 năm vợ chồng chia xa, chồng tôi luôn nỗ lực làm việc, chờ ngày đón vợ con đoàn tụ. Tôi tin và chưa giây phút nào nghi ngờ về t́nh cảm mà anh dành cho gia đ́nh.

Thế nhưng, sau 2 năm sang Hàn Quốc, tôi mới phát hiện chồng ḿnh ngoại t́nh từ 3 năm trước.

Bẽ bàng, tôi khóc lóc, bắt anh phải giải thích. Anh bao biện rằng vợ chồng sống xa nhau nên anh phải t́m người giải tỏa. Anh hứa sẽ chấm dứt mối quan hệ ngoài luồng trong thời gian sớm nhất. Nhưng rồi, tôi phát hiện anh và người thứ ba vẫn lén lút qua lại. Tôi tức giận, làm ầm ĩ. Tôi nói cho nhà chồng và gia đ́nh của kẻ thứ ba biết chuyện dan díu của họ.

Tôi c̣n đ̣i ly hôn, không chấp nhận tha thứ thêm một lần nào nữa.

Ban đầu, anh ra sức van xin tôi bỏ qua tội lỗi, thậm chí c̣n đ̣i tự tử. Thế nhưng, về sau, anh trở mặt, đổ lỗi do tôi không quan tâm nên anh mới có người phụ nữ khác.

Anh nói tôi làm um sùm khiến anh mất tất cả. Anh bị gia đ́nh và bạn bè khinh thường. Từ đó, anh thể hiện thái độ bất cần, buông tay, không muốn hàn gắn nữa.

Ngoài giờ làm việc, anh vẫn về nhà sinh hoạt, ăn uống b́nh thường. Thế nhưng, buổi tối, anh công khai đến nhà người phụ nữ kia ngủ qua đêm.

Tôi uất ức chỉ biết lớn tiếng đuổi chồng khỏi nhà. Thế nhưng, anh ta chẳng tức tối mà đáp lại với thái độ dửng dưng: “Mẹ con em sống được ở đây đều nhờ giấy tờ của tôi. Em muốn tiếp tục sống ở đây hay tay trắng về quê. Tôi chắc chắn giành được quyền nuôi các con, bởi em không làm ra tiền”.

Chồng c̣n nói gia đ́nh tan nát đều do một tay tôi gây ra. Nếu tôi không làm lớn chuyện th́ anh ấy sẽ nghĩ đến các con mà quay về. Đằng này, mọi thứ đă không thể níu kéo được nữa. Người phụ nữ kia cũng quyết định ly hôn chồng, danh chính ngôn thuận yêu đương với anh.

Trong phút chốc, tôi cảm thấy ḿnh đă sai lầm. Tôi sai khi kết hôn, ở nhà sinh con và rồi nghe lời anh sang nước ngoài sinh sống. Tôi lại sai khi nóng giận làm rùm beng chuyện anh ngoại t́nh, tự đưa ḿnh vào thế khó.

Giá mà tôi b́nh tĩnh hơn, quan sát thái độ của anh để tính cho ḿnh một đường lùi. Ít nhất, tôi sẽ giữ được các con ở cạnh ḿnh.

Theo luật, ít nhất 3 năm nữa, tôi mới có thể làm thủ tục định cư ở Hàn Quốc. Chẳng lẽ, trong ngần ấy thời gian, tôi phải nuốt nước mắt sống chung với kẻ phản bội?

Nghĩ đến vậy, tôi chỉ hận ḿnh không thể ôm con bỏ đi ngay lập tức. Liệu có giải pháp nào khác giúp tôi rời xa kẻ bội bạc mà không mất quyền nuôi con?

VietBF@ sưu tập


All times are GMT. The time now is 17:39.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03900 seconds with 8 queries