VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Music News|Tin Ca Nhạc (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=252)
-   -   Phơi bày toàn bộ sự thật về màn cầu hôn của Kim Lư dành cho Hồ Ngọc Hà trong bệnh viện (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1779447)

june04 05-25-2023 15:56

Phơi bày toàn bộ sự thật về màn cầu hôn của Kim Lư dành cho Hồ Ngọc Hà trong bệnh viện
 
1 Attachment(s)
Ít ai biết rằng, phía sau màn cầu mà Kim Lư dành cho Hồ Ngọc Hà trong bệnh viện thời điểm nữ ca sĩ sinh con là điều này.

Hồi năm 2020, khán giả không khỏi bất ngờ khi Kim Lư chia sẻ khoảnh khắc cầu hôn Hồ Ngọc Hà ngay trong bệnh viện, nơi nữ ca sĩ mới sinh đôi một bé trai và bé gái. Theo đó, Kim Lư đă quỳ gối trao nhẫn cho Hà Hồ kèm lời nhắn: "Lần duy nhất tôi cảm thấy đúng đắn khi khiến cô ấy khóc. Yêu em măi măi".

Cụ thể, khoảng 18h ngày 6/11/2020, Hồ Ngọc Hà được Kim Lư đẩy xe lăn đến pḥng tập trị liệu sau ca sinh mổ. Đi cùng họ là một số nữ y tá. Thời điểm đó, nữ ca sĩ không biết rằng ḿnh sắp bị 'lừa' tham gia một màn cầu hôn được chuẩn bị sẵn. Lúc đó, Hồ Ngọc Hà không khỏi xúc động khi nh́n thấy trước mặt ḿnh là một không gian tràn ngập bong bóng, backdrop in ḍng chữ 'Em sẽ cưới anh nhé?', cùng tiếng đàn violin ca khúc "Cả một trời thương nhớ" - ca khúc cả hai lần đầu hợp tác và được xem là sợi dây se duyên t́nh cảm của hai người.

Tại thời điểm đó, Hồ Ngọc Hà để mặt mộc, gương mặt sưng nhẹ sau sinh con và vẫn phải ngồi xe lăn. C̣n Kim Lư quỳ trước mặt cô, giữa bệnh viện để trao chiếc nhẫn cùng những lời yêu thương khiến "nhân vật chính" vô cùng xúc động mà rơi nước mắt.

Empty
Khi ấy, nam diễn viên rơi nước mắt nhắn nhủ nửa kia: "Em yêu, chúng ta đă ở bên nhau hơn 3 năm, chia sẻ cuộc sống với nhau, dù thời gian hạnh phúc hay khó khăn. Điều đó thật sự không hề dễ dàng nhưng ḿnh đă vượt qua tất cả và phát triển t́nh cảm ngày càng mạnh mẽ, bền chặt.

Giờ đây chúng ta đang xây dựng một tổ ấm hạnh phúc của riêng ḿnh. Em, anh, Leon, Lisa và Henry (Subeo - PV). Anh hứa sẽ luôn ở bên em, dù có khó khăn hay hạnh phúc, trở thành một người cha tốt của các con, và là một người chồng luôn yêu thương, quan tâm em.

Với chiếc nhẫn này, anh mong muốn mang đến cho em t́nh yêu vĩnh cửu, em và anh sẽ măi măi bên nhau. Em yêu, làm vợ anh nhé".

Sau bao sóng gió, Hồ Ngọc Hà đang rất hạnh phúc với t́nh yêu của Kim Lư. Khoảng thời gian MV "Cả một trời thương nhớ" của người đẹp gốc Quảng B́nh ra mắt, sự xuất hiện của "t́nh cũ" Trương Ngọc Ánh cũng thu hút đông đảo sự chú ư khi hoá thân vào một cặp đôi yêu nhau say đắm. Không những thế, cả hai c̣n có cảnh nóng đầy táo bạo.

Tưởng chừng sau khi MV kết thúc cũng là lúc hai người "đường ai nấy đi" với những kế hoạch riêng của ḿnh. Thế nhưng, cộng đồng mạng thêm lần nữa "dậy sóng" về mối quan hệ t́nh cảm ngày càng gắn kết của họ và đó cũng là thời điểm cặp đôi gặp phải nhiều thị phi cùng những lời chỉ trích nhất.

Có thể nói, chuyện t́nh hiện tại của Hồ Ngọc Hà và Kim Lư luôn nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn, nữ ca sĩ "Cả một trời thương nhớ" đă có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh chuyện riêng của ḿnh. Hồ Ngọc Hà cho rằng, cô lớn rồi nên đă khôn ra, cô mong muốn xây dựng thêm nhiều h́nh ảnh khác tốt đẹp hơn chứ không chỉ dừng lại là một nghệ sĩ đơn thuần.

Nói về chuyện t́nh với Kim Lư, Hồ Ngọc Hà tiết lộ: "Tôi sẽ không v́ mọi người mà giấu giếm. V́ tôi nghĩ, t́nh yêu đâu phải là đi ăn cướp, ăn trộm mà phải giấu giếm. Tôi phải sống cho chính ḿnh nữa. Tôi đă qua đi cái thời khắc đẹp nhất trong quăng đời của tôi. Khi tôi nh́n lại, tôi thấy ḿnh sống v́ mọi người quá nên tôi không được sống đúng với những ǵ tôi được tận hưởng thành ra tôi lại ân hận. Tôi không giấu nhưng cũng không khoe v́ tôi không muốn cho mọi người nghĩ rằng, với Hồ Ngọc Hà, tất cả chỉ có t́nh yêu".

Đồng thời, bà mẹ một con khẳng định, "Trên đời này có ai mà không thích được khen? Nhưng không phải v́ được khen, v́ không bị dư luận phản đối mà tôi mới yêu anh ấy. Công chúng bây giờ tinh tế lắm, nếu chúng tôi không yêu nhau thật, chỉ sáp lại nhau và diễn một màn kịch hạnh phúc th́ mọi người sẽ biết ngay".

Trong t́nh yêu, điều quan trọng là được sống thật với cảm xúc của ḿnh. Khi t́nh yêu xuất phát từ sự chân thành th́ sẽ được mọi người ủng hộ - Hồ Ngọc Hà thừa nhận.


All times are GMT. The time now is 12:00.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04092 seconds with 8 queries