VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Tài tử Lư Hùng chính thức có bạn gái, danh tính khiến nhiều người bất ngờ (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1779449)

june04 05-25-2023 15:58

Tài tử Lư Hùng chính thức có bạn gái, danh tính khiến nhiều người bất ngờ
 
1 Attachment(s)
Sau tất cả, ở tuổi ngoài 50, tài tử Lư Hùng cũng đă có bạn gái. Nhiều người dành lời chúc cho nam diễn viên.


Mới đây, Y Phụng đă chia sẻ những bức ảnh cũ chụp cùng tài tử Lư Hùng. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người bất ngờ hơn cả chính là việc cô tiết lộ lí do đăng lại ảnh này liên quan đến Lư Hùng.


Y Phụng viết: "Ngày trước em chụp h́nh quảng cáo nhiều quá đến nỗi ḿnh không nhớ đă chụp lúc nào và h́nh ảnh của ai. Bất ngờ quá khi được nh́n lại những h́nh ảnh này. Cảm ơn Makeup Lê Dũng, người makeup đầu tiên được vinh dự makeup cho Tổng thống Bill Clinton khi ông qua thăm Việt Nam năm 2000 đă chia sẻ tặng Y Phụng những tấm ảnh của 23 năm về trước. V́ h́nh ảnh này anh Lư Hùng đẹp trai quá nên Y Phụng chia sẻ lại tặng những ai fans của "Ông hoàng pḥng vé", ngôi sao điện ảnh Lư Hùng.

Nói thiệt nếu anh Lư Hùng xấu th́ tôi không có share qua Facebook của ḿnh đâu. Và nếu anh Lư Hùng không đẹp trai th́ ngày xưa đâu có cua tôi dễ dàng, hahaha. Lư Hương, nói đến đây. Tôi biết chút nữa bạn gái của anh Lư Hùng vào Facebook của tôi inbox chửi tôi nữa cho mà xem hahaha".

Empty
Theo chia sẻ của Y Phụng, hiện tại tài tử Lư Hùng đă có bạn gái nhưng anh "giấu quá kỹ".

Là một trong những nam diễn viên đ́nh đám nhất Việt Nam thời kỳ phim “mỳ ăn liền”, Lư Hùng được biết đến là ngôi sao có cát-xê cao nhất Việt Nam thời trẻ với hàng chục cây vàng cho mỗi vai diễn. Và khi đă qua thời hoàng kim, anh hiện vẫn khiến nhiều người phải ngưỡng mộ khi sở hữu một khối tài sản cực lớn.

Sau gần 30 năm theo nghiệp diễn, hiện tại Lư Hùng đă lui về hậu trường và tập trung lo cho hăng phim riêng của gia đ́nh. Tuy không c̣n tham gia đóng phim nhưng sau nhiều năm tích cực hoạt động, Lư Hùng đă tích cóp cho ḿnh khối tài sản không hề nhỏ. Lư Hùng hiện đang sống cùng gia đ́nh trong một căn biệt thự sang trọng nằm tại khu dân cư yên tĩnh ở quận Tân B́nh, TP.HCM. Biệt thự gồm một trệt và 2 lầu, sân thượng với tổng diện tích căn nhà: 700 m2.

Lư Hùng từng vướng tin đồn hẹn ḥ Việt Trinh. Trong một cuộc phỏng vấn trước đó, Việt Trinh đă có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh tin đồn cô và Lư Hùng là một cặp trời sinh. Theo đó, "người đẹp Tây Đô" cho biết, cô với nam tài tử đúng nghĩa anh em gọi là sư huynh sư muội trong nghề. Chuyện t́nh cảm hoàn toàn không có như những lời đồn. Thậm chí, trên Facebook cô vừa livestream mà có Lư Hùng th́ mọi người b́nh luận: “Cả hai đẹp đôi quá sao không yêu nhau đi”. Lúc đó, hai người chỉ biết nh́n nhau cười.

Đồng thời, Việt Trinh nói thêm, mọi người thích nhưng không có duyên th́ phải làm sao? Người đẹp thừa nhận, nếu cô và Lư Hùng thích nhau th́ phải thích từ lâu rồi chứ đâu để đến bây giờ. Nữ diễn viên với Lý Hùng hay Lê Tuấn Anh và Diễm Hương, mặc dù ít gặp nhau nhưng tình cảm nghĩ về nhau vẫn đẹp như cách đây mười mấy năm. Cô vẫn tôn trọng và yêu thương các mọi người như ngày nào.

Việt Trinh đă đi qua bao cuộc t́nh, từng bao lần khép cửa trái tim,.. có lẽ điều đó không c̣n là những điều thầm kín. Đi qua những thăng trầm của đời sống, trái tim Việt Trinh giờ dành riêng cho một người...


All times are GMT. The time now is 17:42.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03942 seconds with 8 queries