VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Music News|Tin Ca Nhạc (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=252)
-   -   Tiến Luật hốt hoảng khi suưt bị bà xă Thu Trang phát hiện ra "quỹ đen", cách xử trí khiến ai cũng bật cười (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1779452)

june04 05-25-2023 16:00

Tiến Luật hốt hoảng khi suưt bị bà xă Thu Trang phát hiện ra "quỹ đen", cách xử trí khiến ai cũng bật cười
 
1 Attachment(s)
Ngay lập tức, anh đă phải liên tục gây sự chú ư để đánh lạc hướng, thậm chí c̣n giả vờ hôn vợ.

Tiến Luật và Thu Trang là đôi vợ chồng nhận được nhiều sự yêu mến với khán giả từ trên sân khấu cho đến đời thường. Mới đây, Tiến Luật đă chia sẻ khoảnh khắc hài hước cùng với bà xă. Trong video, Thu Trang đến chỗ thảm lau chân và cầm lên xem. Lúc này Tiến Luật hốt hoảng bởi dưới tấm thảm chính là chỗ anh giấu "quỹ đen". Ngay lập tức, anh đă phải liên tục gây sự chú ư để đánh lạc hướng, thậm chí c̣n giả vờ hôn vợ. Khoảnh khắc hài hước của Tiến Luật và Thu Trang khiến khán giả bật cười thích thú.


Thu Trang - Tiến Luật làm đám cưới năm 2011, tới 2014 có con trai đầu ḷng. Bên nhau đă hơn thập kỷ nhưng Thu Trang - Tiến Luật vẫn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên măn, rộn ră tiếng cười. Tiến Luật từng chia sẻ bí quyết giữ lửa hôn nhân là v́ trước đó cả 2 đă căi nhau quá nhiều nên khi cưới hỏi xong không c̣n chuyện ǵ để gây gổ.

Anh tâm sự: "Ai cũng có mặt xấu và mặt tốt. Khi ḿnh đă chấp nhận về ở với nhau rồi th́ ḿnh phải thông cảm cho những điều không tốt. Ví dụ như bạn yêu một người hay quên, bạn không thể bắt họ phải nhớ. Khi thương nhau th́ ḿnh phải nh́n vào những mặt tốt, chỉ có ghét nhau mới nh́n vào mặt xấu thôi. Ḿnh không dám nói là ḿnh hay, ḿnh cũng không dám nói trước tương lai sẽ ra sao, nhưng hiện tại hai vợ chồng đang rất hiểu và thông cảm cho nhau".

Vừa qua, Thu Trang bất ngờ thú nhận đă hoàn thành việc hút trứng để chuẩn bị cho việc sinh con bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo. Cô chia sẻ: "Từ hồi năm ngoái, tôi và anh Luật đă có dự định sinh thêm bé nữa. Tới tuổi này tự dưng lại muốn có thêm con, muốn có hai đứa con gái nữa. Chúng tôi cũng sẵn sàng kế hoạch rồi, cũng đi gặp bác sĩ xin tư vấn, hút trứng, tạo phôi xong hết rồi, chuẩn bị để phôi vào thôi.

Thời gian đó, tôi nghĩ phim mới của tôi không có cảnh hành động nên vẫn có thể đóng phim b́nh thường. Ở lần mang thai trước, tới tháng thứ 8 tôi mới nghỉ do tôi không ốm nghén ǵ hết. Tôi nghĩ lần này cũng vậy thôi.

Tôi hút trứng ở Thái Lan. Tầm tháng 6/2022 th́ đă làm rồi. Đợt đó nhiều người thấy 2 vợ chồng đi Thái th́ cũng hỏi là làm ǵ.

Làm xong th́ tôi về làm việc như b́nh thường. V́ trong quá tŕnh quay phim tôi chẳng thực hiện cảnh hành động ǵ hết nên cuộc sống không bị ảnh hưởng. Nói chung mọi việc đều b́nh thường hết. Như lần mang thai đầu tiên, tôi c̣n làm việc đến tháng thứ 8, sau đó mới nghỉ do bị ốm nghén.

Tôi nghĩ cái này là do cơ địa rồi, nên nếu lần này mang thai th́ cũng vậy thôi, cứ đi làm b́nh thường, miễn không hoạt động quá mạnh. Nhưng giờ th́ kế hoạch cũng có chút thay đổi, do tôi đă nhận lời mời bấm máy 1 dự án trong tầm nửa đầu năm 2023 này, dự án do 1 người anh đạo diễn trong nghề mời. Anh Luật cũng khuyên tôi là thôi giờ hút trứng và tạo phôi đă xong, cứ làm xong dự án đi rồi để phôi vào người cũng được. Chồng ủng hộ các kế hoạch công việc của tôi lắm".

NguoiTânĐinh 05-25-2023 16:09

ĐM... Cần ǵ đi Thái "hút trứng" làm giàu cho "lũ hải tặc"
Ở Saigon có thằng cha Thịnh ǵ đó cũng nổi tiếng "mát tay"....


All times are GMT. The time now is 17:20.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04086 seconds with 8 queries