VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Kiều Minh Tuấn khoe ảnh đẹp trai như "nam thần", cách xưng hô của Cát Phượng gây bất ngờ (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1779453)

june04 05-25-2023 16:02

Kiều Minh Tuấn khoe ảnh đẹp trai như "nam thần", cách xưng hô của Cát Phượng gây bất ngờ
 
1 Attachment(s)
H́nh ảnh mới nhất của Kiều Minh Tuấn nhận được nhiều lời ngợi khen từ phía công chúng.

Mới đây, Kiều Minh Tuấn khiến nhiều người ngỡ ngàng khi đăng tải bộ ảnh mới khoe diện mạo mới. Nam diễn viên cắt tóc điển trai, diện áo phông sọc ngang, quần ḅ phong cách năng động. Tuy nhiên, Kiều Minh Tuấn "đốn tim" fans khi thể hiện được thần thái cuốn hút, đầy nam tính của ḿnh.

Sau khi đăng tải, loạt ảnh mới của Kiều Minh Tuấn nhận "cơn mưa lời khen" v́ quá trẻ trung so với tuổi 35. Đặc biệt khi so với h́nh ảnh thời điểm c̣n hẹn ḥ với Cát Phượng, ngoại h́nh hiện tại của nam diễn viên càng thêm phong độ.

Dễ dàng nhận thấy sau khi chia tay, Kiều Minh Tuấn có sự đầu tư hơn về ngoại h́nh, trau chuốt h́nh ảnh của bản thân mỗi khi xuất hiện. Từ đầu năm 2023 đến nay, t́nh cũ Cát Phượng liên tục khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên" khi cho ra những bức ảnh theo nhiều phong cách khác nhau, liên tục thử nghiệm với các loại trang phục mà trước đó khán giả chưa từng thấy.

Tuy nhiên, dưới bài đăng, Cát Phượng cũng đă để lại ḍng b́nh luận khen ngợi Kiều Minh Tuấn. Đây là lần hiếm hoi, cư dân mạng nh́n thấy Cát Phượng tương tác với "người cũ" kể từ khi xác nhận đă đường ai nấy đi.

Ngoài ra, cách xưng hô "cậu tư Chíp" cũng khiến nhiều người nhiều người cho rằng, dù chia tay nhưng Cát Phượng vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với Kiều Ḿnh Tuấn.

Thuở c̣n sánh đôi cùng Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn luôn xuất hiện với h́nh ảnh già trước tuổi. Mái tóc dài cùng ria mép, trang phục không hợp hoàn cảnh khiến tổng thể của anh trông già dặn hơn tuổi thật.

Bên cạnh sự nghiệp nghệ thuật, Kiều Minh Tuấn c̣n thu hút sự chú ư với mối t́nh kéo dài 12 năm bên "đàn chị" Cát Phượng. Tuy nhiên, sau nhiều năm bên nhau, cặp đôi cũng không thể có được cái kết viên măn. Cát Phượng cho biết cô và Kiều Minh Tuấn "đường ai nấy đi" hồi 14.2.2021. Theo đó, sao nam Em chưa 18 là người chủ động chia tay v́ lư do không hợp. "Khi tôi nói vấn đề này ra th́ tôi xin lỗi anh Tuấn trước, v́ anh cũng không muốn nói về vấn đề này nữa. Nhưng không nói, người ta hỏi sao chia tay th́ mỗi người lại nghĩ mỗi cách. Tính tôi khi đă nói th́ nói cho hết, c̣n không th́ sẽ im", cô cho hay.

Cô nói thêm, giữa cô và bạn trai chưa có hôn thú nên không thể gọi là ly hôn. Cô chia sẻ: "Bao nhiêu lần định ra làm nhưng v́ có công việc nên lại hoăn. Tôi nghĩ cái duyên gặp nhau có, nhưng nợ với nghiệp không có nên không làm hôn thú được. Kể cả chuyện sinh con th́ hai đứa cũng tính đến rồi, nhưng lại xảy ra chuyện anh Kiều Minh Tuấn với bé An Nguy nên thôi. Tới hôm nay tôi nghĩ chắc không có nợ và cũng không có nghiệp".

Theo lời nữ diễn viên, khi bạn trai lên tiếng muốn dừng lại, cô đồng ư ngay dù bản thân không tránh khỏi sự buồn ḷng. Giờ đây cô đă trở lại với công việc và dần vượt qua nỗi buồn đó. Giải thích về lư do hơn một năm sau mới công bố chuyện chia tay, Cát Phượng cho biết v́ cô và Kiều Minh Tuấn có một số dự án nên nhiều lần dời việc công khai chuyện t́nh cảm với khán giả.

Đồng thời, Cát Phượng cũng gửi lời đến bạn trai cũ rằng: "Anh Kiều Minh Tuấn có đọc được bài này, tôi mong anh ấy thông cảm v́ thực ra tôi không muốn nói. Im lặng đến ngày hôm nay là muốn im luôn nhưng trong trường hợp này đă vào thế không thể nào không nói. Như chuyện An Nguy nói ra không phải là moi móc, nói cho hiểu thời điểm đó là như vậy. Không phải tôi muốn khơi lại chuyện đó để làm cái ǵ, bây giờ ai cũng có cuộc sống riêng.


All times are GMT. The time now is 17:33.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03503 seconds with 8 queries