VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Đăng ảnh ly hôn lên mạng, người phụ nữ bị bố mẹ chồng đánh tơi bời (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1779475)

vuitoichat 05-25-2023 16:23

Đăng ảnh ly hôn lên mạng, người phụ nữ bị bố mẹ chồng đánh tơi bời
 
1 Attachment(s)
Nguyên nhân là bởi cô đăng tải chuyện ly hôn lên mạng xă hội, khiến cho gia đ́nh họ mất mặt trong đoạn video ngắn với nội dung: "V́ đăng ảnh đơn ly hôn lên mạng nên tôi đă bị chồng cũ đánh đập". Xuất hiện trong đoạn video là h́nh ảnh một người phụ nữ với mái tóc ngắn, mặt mũi đầy thương tích, máu và nước mắt.

Mới đây, một người phụ nữ ở huyện Tân An, thành phố Lạc Dương, tỉnh Hà Nam đă tiết lộ câu chuyện bi thảm của ḿnh thông qua đoạn video ngắn với nội dung: "V́ đăng ảnh đơn ly hôn lên mạng nên tôi đă bị chồng cũ đánh đập".

Xuất hiện trong đoạn video là h́nh ảnh một người phụ nữ với mái tóc ngắn, mặt mũi đầy thương tích, máu và nước mắt.
Theo chia sẻ của người phụ nữ, cô và chồng vừa mới ly hôn, con trai và con gái đều do chồng cô nuôi dưỡng. Ngày 11/5, cô mua đồ đến thăm các con. Nào ngờ, vừa tới nơi, người phụ nữ đă bị cha mẹ chồng cũ lao vào đánh đập dă man. Nguyên nhân là bởi cô đăng tải chuyện ly hôn lên mạng xă hội, khiến cho gia đ́nh họ mất mặt.

"Bố mẹ chồng cũ tôi hai người đánh một, đè tôi xuống đất mà đánh, tát, khắp mồm và mũi của tôi đều là máu", người phụ nữ vừa khóc vừa nói.

Được biết, người phụ nữ đă gọi cảnh sát đến xử lư nhưng khi cảnh sát đến nơi lại chỉ viết biên bản vụ việc rằng hai bên xô xát, đánh nhau. Điều này khiến cô rất bức xúc nên đă đăng clip t́nh trạng bị đánh và sự việc của bản thân lên mạng xă hội, cầu cứu.

Ngay lập tức, sự việc khiến cư dân mạng xôn xao, thậm chí câu chuyện c̣n vào top t́m kiếm thịnh hành trên Weibo. Nhiều người bức xúc thay cho người phụ nữ bị đánh đập dă man, yêu cầu pháp luật phải xử lư nghiêm.

Tuy nhiên, cũng có một số người cho rằng phụ nữ không nên đăng tải đơn ly hôn giữa hai bên lên mạng, đây là hành vi tiết lộ đời tư quá mức. Ngoài ra, một số cư dân mạng chỉ ra rằng biên bản của cảnh sát là hành hung lẫn nhau, vẫn nên đợi kết quả điều tra và thông báo chính thức.

inmyfantasy 05-26-2023 10:15

ngu,song ao


All times are GMT. The time now is 19:52.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04533 seconds with 8 queries