VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Mỹ khai quật mộ nữ tu sau 4 năm chôn cất, kinh ngạc chứng kiến 'phép màu' trong quan tài (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1779479)

vuitoichat 05-25-2023 16:43

Mỹ khai quật mộ nữ tu sau 4 năm chôn cất, kinh ngạc chứng kiến 'phép màu' trong quan tài
 
1 Attachment(s)
Theo như nữ tu Wilhelmina Lancaster, 95 tuổi, qua đời v́ tuổi già vào tháng 5/2019. Bà được chôn cất bên ngoài nhà thờ Benedictines of Mary Queen of Apostles theo nghi thức b́nh thường. Hiện tượng lạ này được mô tả là "điều kỳ diệu ở Missouri", khiến các tín đồ đổ xô tới nhà thờ để tận mắt chứng kiến. Thi thể nữ tu Lancaster vẫn đang được trưng bày tại nhà thờ cho đến ngày 29/5.

Các tín đồ Công giáo đang đổ xô đến một nhà thờ ở bang Missouri, Mỹ, để tận mắt chứng kiến thi thể của một nữ tu quá cố c̣n nguyên vẹn sau 4 năm chôn cất khi qua đời.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1685032942
Thi thể nữ tu Wilhelmina Lancaster vẫn c̣n nguyên vẹn sau 4 năm chôn dưới mộ.

Theo Daily Mail, hàng trăm tín đồ hành hương tới thành phố Gower, cách Kansas - thành phố lớn nhất bang Missouri khoảng 62km về phía bắc, để tận mắt nh́n thấy thi thể nữ tu c̣n nguyên vẹn.

Nữ tu Wilhelmina Lancaster, 95 tuổi, qua đời v́ tuổi già vào tháng 5/2019. Bà được chôn cất bên ngoài nhà thờ Benedictines of Mary Queen of Apostles theo nghi thức b́nh thường. Gần đây, thi thể nữ tu được khai quật để đặt vào ngôi mộ mới bên trong nhà thờ.

Ở thời điểm qua đời, nữ tu này không hề được ướp xác. Những người khai quật dự định thu hồi xương cốt của nữ tu nhưng không ngờ phát hiện thi thể bà vẫn c̣n nguyên vẹn.
https://i.postimg.cc/SN7gyMvm/My-Thi...4height519.jpg
Nữ tu Wilhelmina Lancaster qua đời năm 2019 ở tuổi 95.

Hiện tượng lạ này được mô tả là "điều kỳ diệu ở Missouri", khiến các tín đồ đổ xô tới nhà thờ để tận mắt chứng kiến. Thi thể nữ tu Lancaster vẫn đang được trưng bày tại nhà thờ cho đến ngày 29/5.

Cecilia, người đứng đầu nhà thờ, kể lại khoảnh khắc lần đầu nh́n thấy thi thể nữ tu Lancaster. Một vết nứt trong quan tài dẫn đến việc h́nh thành một lớp nấm mốc trên thi thể nữ tu. Nhưng khi nh́n kỹ hơn, bà Cecilia bị sốc khi thấy thi thể vẫn c̣n nguyên vẹn.

"Tôi không chỉ thấy bàn chân c̣n nguyên, mà là toàn bộ cơ thể nữ tu", bà Cecilia nói. Khi nấm mốc được loại bỏ, vương miện và những bông hoa được chôn cùng với chuỗi tràng hạt và cây thánh giá của nữ tu hầu như vẫn c̣n nguyên vẹn.

Bà Cecilia mô tả đây là điều kỳ diệu, cho rằng nữ tu này đă có ḷng tin và ư chí mạnh mẽ cho đến cuối đời.
https://i.postimg.cc/659df1MN/My-Thi...4height423.jpg
Nhà thờ nơi nữ tu Wilhelmina Lancaster được chôn cất ở bang Missouri, Mỹ.

Một số tín đồ đă kêu gọi phong thánh cho nữ tu Lancaster. Giáo hội Công giáo tin rằng, thi thể c̣n nguyên là dấu hiệu của sự thánh thiện. Tuy nhiên, việc thi thể c̣n nguyên vẹn như vậy chưa phải là một lư do đủ thuyết phục để phong thánh.

Mary Lou Enna, 85 tuổi, một trong số các tín đồ tới nhà thờ để chứng kiến hiện tượng kỳ lạ, chia sẻ: "Thật kỳ diệu. Ban đầu, tôi nghĩ điều này là phi thực tế. Nhưng khi chứng kiến tận mắt, tôi cứ bật khóc không ngừng. Đây đúng là sự thật và điều này rất có ư nghĩa".

Một tín đồ khác tên Enna, 61 tuổi, nói: "Thật kỳ diệu khi nh́n thấy thi thể của nữ tu trong t́nh trạng nguyên vẹn sau 4 năm chôn dưới mộ".

Hai tín đồ Tanya và Joe Schultz đă mất 8 tiếng đồng hồ đi xe từ bang Kentucky tới nhà thờ ở Missouri để tận mắt nh́n thấy thi thể nữ tu. Mô tả đây là phép màu vĩ đại, Tanya đến gần thi thể nữ tu Lancaster đến mức có thể chạm vào áo choàng. "Cảm giác vừa không thể tin được nhưng lại vừa chân thực đến kỳ lạ", bà Tanya nói.


All times are GMT. The time now is 20:51.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.02918 seconds with 8 queries