VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Đối thủ mạnh nhất của ông Trump mới “ra trận” đă gặp xui (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1779480)

vuitoichat 05-25-2023 16:47

Đối thủ mạnh nhất của ông Trump mới “ra trận” đă gặp xui
 
1 Attachment(s)
Theo như Thống đốc bang Florida Ron DeSantis, đối thủ mạnh nhất có thể cạnh tranh với cựu Tổng thống Donald Trump đă gặp sự cố liên tục hôm 24-5 trong cuộc tṛ chuyện giữa tỉ phú Elon Musk và Thống đốc Florida Ron DeSantis trên Twitter, khiến có thể cản trở ông thông báo ra tranh cử tổng thống vào năm tới.

Kể từ khi tỉ phú Musk tiếp quản nền tảng truyền thông xă hội này vào tháng 10 năm ngoái, ông đă sa thải hàng ngàn nhân viên, trong đó có nhiều kỹ sư chịu trách nhiệm sửa lỗi phần mềm.

Các nhân viên hiện tại và trước đây của Twitter từng nói với hăng tin Reuters rằng việc sa thải mạnh sẽ khiến nền tảng có nguy cơ bị sập trong thời gian lưu lượng truy cập cao. Ông Musk cho rằng các vấn đề là do số lượng người nghe và lượng người theo dơi lớn trên Twitter của ông.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1685033263
Thống đốc Florida Ron DeSantis. Ảnh: AP

Khoảng 678.000 người đă truy cập để nghe tuyên bố tranh cử của ông DeSantis giữa lúc Twitter liên tục gặp sự cố. Cuối cùng sự kiện này đă có thể tiếp tục với khoảng 304.000 người nghe. Tuy nhiên, con số này thấp hơn mức 3 triệu người đă nghe cuộc phỏng vấn của tỉ phú Musk với BBC trên Twitter Spaces vào tháng trước.

Sự cố ngừng hoạt động của Twitter đă xảy ra nhiều lần dưới quyền sở hữu của tỉ phú Musk. Hồi tháng 3, hàng ngàn người dùng đă báo cáo sự cố khi truy cập các liên kết được đăng trên nền tảng này.

Sự cố hồi tháng 3 là lần ngừng hoạt động lớn thứ 6 của Twitter kể từ đầu năm 2023, so với chỉ 3 lần trong cùng kỳ năm ngoái.

Sau các sự cố hôm 24-5, Tổng thống Joe Biden đă chế giễu màn tuyên bố tranh cử của ông DeSantis trên Twitter: "Liên kết này hoạt động".

Khoảng 30 phút sau khi sự kiện bắt đầu, ông DeSantis cuối cùng cũng có thể phát biểu. Sự cố này khiến ông DeSantis và tỉ phú Musk bối rối. Điều đó có thể ảnh hưởng đến ông DeSantis khi thống đốc này nỗ lực chạy đua vị trí tổng thống, cũng như nỗ lực của tỉ phú Musk trong việc tạo ảnh hưởng đến chính trị trong bối cảnh truyền thông mới.


All times are GMT. The time now is 19:59.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03408 seconds with 8 queries