VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Music News|Tin Ca Nhạc (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=252)
-   -   Ca sĩ Hà Phương nói về tin ly hôn chồng tỉ phú? (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1779488)

vuitoichat 05-25-2023 17:39

Ca sĩ Hà Phương nói về tin ly hôn chồng tỉ phú?
 
1 Attachment(s)
Theo như vào ngày 25/5, tin đồn Hà Phương ly hôn ông xă Chính Chu lan truyền trên mạng xă hội. Nguyên nhân xuất phát từ bài viết của tờ Daily Mail nước Anh, đăng tải hồi tháng 8/2019 về vụ tranh chấp pháp lư giữa tỷ phú Chính Chu với người mẫu Simona Andrejic. Liên quan đến tin đồn đă ly hôn tỉ phú Chính Chu, ca sĩ Hà Phương lên tiếng phủ nhận.
https://i.postimg.cc/ZKmMyd0D/edit-h...2109609294.png
Ca sĩ Hà Phương sinh ra trong một gia đ́nh có truyền thống âm nhạc, bố cô là nhạc sĩ Trần Quang Hiển. Chị gái là ca sĩ Cẩm Ly, c̣n em gái là ca sĩ Minh Tuyết. Có năng khiếu ca hát từ nhỏ, Hà Phương từng cùng các chị em của ḿnh đi hát ở nhiều sân khấu tại TP.HCM. FBNV

Sáng 25.5, thông tin ca sĩ Hà Phương ly hôn chồng tỉ phú Chính Chu lan truyền trên mạng xă hội. Tin đồn xuất phát từ một bài viết đưa tin về vụ tranh chấp của tỉ phú và người mẫu Simona Andrejic (đăng tải hồi tháng 8.2019).

Tác giả bài viết khi mô tả về lư lịch của tỉ phú Chính Chu đă chia sẻ: “Vợ cũ anh - Hà Phương là một nữ diễn viên kiêm ca sĩ nổi tiếng ở Việt Nam. Cô gây chú ư khi với bài hát Hoa cau vườn trầu từng được phát trong giờ nghỉ giải lao tại World Cup 1994. Cặp đôi có với nhau hai cô con gái".

Hay ở một đoạn khác, chủ nhân bài viết mô tả tỉ phú Chính Chu đă ly hôn và được cho là đang hẹn ḥ một người mẫu Nga. Thông tin này khiến nhiều người hoang mang về mối quan hệ hiện tại của ca sĩ Hà Phương và tỉ phú Chính Chu.
https://i.postimg.cc/1txHhkqY/1.jpg
Hà Phương bên chồng - tỷ phú Chính Chu - ở Mỹ tháng 5/2020. Ảnh: Hà Phương

Trao đổi với chúng tôi, phía ca sĩ Hà Phương nói đây là thông tin thất thiệt đă có từ 2019 và không muốn chia sẻ thêm.

Sau khi lập gia đ́nh, Hà Phương không đi hát hay hoạt động showbiz mà toàn tâm toàn ư lo cho tổ ấm nhỏ và làm từ thiện. Thỉnh thoảng em gái Cẩm Ly ra mắt một số sản phẩm âm nhạc để thỏa đam mê. Vợ chồng nữ ca sĩ đă có hai cô con gái nhưng chưa bao giờ để lộ mặt bé.

Trước đó, khi nói về cuộc hôn nhân với tỉ phú Chính Chu, Hà Phương tiết lộ bí quyết để giữ lửa là t́nh yêu dành cho các con. Nữ ca sĩ tiết lộ chồng là người nóng tính nhưng mau nguội, biết nh́n nhận lỗi lầm. “C̣n tôi th́ “nguội”, luôn b́nh tĩnh và t́m cách giao tiếp với ảnh một cách tinh tế. Tôi không phải kiểu người nóng tính, tôi rất giỏi nhường nhịn. V́ tôi nghĩ rằng nếu cả hai đều nóng tính th́ sẽ bùng nổ mất. Điều đó không hề tốt, cho nên tôi nhịn chồng một chút cũng đâu có mất mát ǵ”, em gái Cầm Ly cho hay.


All times are GMT. The time now is 18:03.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.02876 seconds with 8 queries