VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Music News|Tin Ca Nhạc (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=252)
-   -   Lệ Quyên: Tôi sống hết ḿnh cho t́nh yêu hiện tại (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1779489)

vuitoichat 05-25-2023 17:46

Lệ Quyên: Tôi sống hết ḿnh cho t́nh yêu hiện tại
 
1 Attachment(s)
Theo như lời của nữ ca sĩ Lệ Quyên muốn nhắn nhủ đến khán giả rằng dù là phụ nữ 40 tuổi, bạn vẫn có thể tự tin khi diện những bộ cánh thời thượng, sau đó Lệ Quyên chô biết cô dành sự trân trọng đối với người yêu hiện tại và hết ḿnh với t́nh yêu đó.

Mới đây, Lệ Quyên cho ra mắt bản remix của 5 ca khúc từng làm nên tên tuổi gồm: Đắng cay, Nếu như ngày đó, V́ em c̣n thương, Nếu em được chọn lựa và Để nhớ một thời ta đă yêu. Nữ ca sĩ gốc Hà Nội cho biết đây là thời điểm thích hợp để đưa giọng hát của ḿnh đến những sân khấu khác ngoài không gian âm nhạc trữ t́nh.

Khi thử sức với ḍng nhạc remix, Lệ Quyên cũng tin rằng các sản phẩm lần này vẫn có thể chinh phục khán giả. "Trước khi bước lên đỉnh cao với ḍng nhạc bolero, Lệ Quyên đă ra mắt nhiều album ballad. Sau đó, tôi c̣n hát thêm các ca khúc tiền chiến, nhạc Trịnh hay thực hiện các bản phối acoustic. Tôi muốn khán giả của ḿnh nghe được nhiều ḍng nhạc khác nhau qua giọng hát Lệ Quyên. Vậy nên, dự án remix lần này dù mang phong cách sôi động, thịnh hành nhưng người nghe vẫn cảm nhận được chất riêng trong đó", giọng ca Giấc mơ có thật bày tỏ.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1685036651
Lệ Quyên mong muốn bản thân trở thành "tắc kè hoa" trong nghệ thuật thay v́ đóng khung bản thân trong một vài h́nh ảnh nhất định. NVCC

Đồng thời, Lệ Quyên c̣n khẳng định bản thân rất nghiêm túc với dự án này cũng như sẵn sàng học hỏi để làm mới chính ḿnh. Nữ ca sĩ sinh năm 1981 nói: "Tôi quan niệm rằng cũ người mới ta. Có thể việc remix nhạc đă quá quen thuộc với nhiều ca sĩ, tuy nhiên nếu ḿnh cố gắng học hỏi, sáng tạo th́ vẫn đem đến nhiều trải nghiệm mới mẻ cho bản thân và khiến khán giả không thấy nhàm chán". Bên cạnh làm mới những bản hit cũ, cô cũng lên kế hoạch để cho ra đời các bài hát mới trong thời gian tới.
https://i.postimg.cc/Pxx87K6F/le-quy...1435843959.jpg
Lệ Quyên tập gym trong 3 năm để có thân h́nh quyến rũ. NVCC

Có thể thấy, Lệ Quyên không chỉ thăng hoa trong âm nhạc mà cô c̣n nhận được nhiều sự ngưỡng mộ bởi sắc vóc ngày càng cuốn hút và có một t́nh yêu đẹp với người mẫu Lâm Bảo Châu. Trải ḷng về điều này, giọng ca Bên em là biển rộng chia sẻ: "Tôi cảm thấy may mắn khi luôn được yêu thương, che chở bởi những t́nh yêu đă đi qua và tôi cũng trân trọng mối t́nh hiện tại. Vậy nên, tôi luôn dành sự nghiêm túc và chỉn chu trong từng khoảnh khắc bên cạnh người mà ḿnh lựa chọn. Tôi mong ḿnh sẽ luôn hạnh phúc như bây giờ và tất cả những phụ nữ khác cũng vậy".

Dẫu vậy, định nghĩa về sự vẹn toàn trong cuộc sống ở mỗi người khác nhau nên Lệ Quyên không mơ mộng điều ǵ xa vời, thay vào đó, cô chỉ sống hết ḿnh cho hiện tại. "Tôi cho rằng mỗi thời điểm chúng ta sẽ định nghĩa về sự viên măn khác nhau, không ai có thể khẳng định rằng ḿnh sẽ hạnh phúc theo một cách, một mô típ nào đó. Có thể bây giờ chúng ta xem đây là hạnh phúc tột đỉnh, tuy nhiên, trong tương lai sẽ có sự thay đổi hoặc nhu cầu khác. Đôi khi bản thân hay người bên cạnh chúng ta cũng không thể quyết định được. Hiện tại, tôi vẫn lựa chọn hạnh phúc ḿnh mong muốn và hết ḿnh với t́nh yêu đó", Lệ Quyên tâm sự.


All times are GMT. The time now is 18:17.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03747 seconds with 8 queries