VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Music News|Tin Ca Nhạc (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=252)
-   -   Nữ ca sĩ biểu diễn gợi dục sau khi bị chỉ trích (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1779490)

vuitoichat 05-25-2023 17:54

Nữ ca sĩ biểu diễn gợi dục sau khi bị chỉ trích
 
1 Attachment(s)

Theo như trước đó, nữ ca sĩ Hwasa 27 tuổi là tâm điểm chỉ trích v́ biểu diễn động tác được cho là gợi dục, tục tĩu, bởi Hwasa - thành viên nhóm nữ Mamamoo tiếp tục gây chú ư v́ những động tác táo bạo trên sân khấu âm nhạc.


Mạng xă hội xôn xao đoạn video thành viên Hwasa (Mamamoo) tŕnh diễn trong buổi ḥa nhạc ở Nashville - điểm dừng chân trong chuyến lưu diễn đầu tiên của nhóm tại Mỹ. Trong clip, Hwasa đă thực hiện động tác táo bạo - vén áo để lộ áo ngực - trong khi biểu diễn.

Khác với những phản ứng dữ dội từ buổi diễn ở đại học, cư dân mạng nhận xét hành động của Hwasa là b́nh thường, nhất là khi cô đang diễn ở Mỹ. “Tôi thấy không có ǵ gợi dục. Chỉ là cô ấy muốn đi theo phong cách con gái táo bạo, cá tính nhưng nên cẩn thận bởi không phải dân ở đâu cũng phóng khoáng, dễ chấp nhận những điều như cô ấy làm”, “Tŕnh diễn nên chú ư tới văn hóa mỗi quốc gia, khu vực. Tŕnh diễn như vậy ở phương Tây th́ b́nh thường, chứ bữa diễn ở đại học bị chỉ trích là đúng”…
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1685037178
Hwasa tiếp tục gây chú ư bởi phong cách biểu diễn khiêu gợi.

Trước đó, Hwasa vướng tranh căi về màn biểu diễn khiêu gợi trong lễ hội của Đại học Sungkyunkwan. Nữ idol khuấy động sân khấu khi hát Don't Give với khách mời Loco, tuy nhiên cô nhận phản ứng dữ dội bởi phân đoạn vũ đạo. Nhiều cư dân mạng đă chia sẻ về động tác vũ đạo 19+ của nữ thần tượng và đánh giá tục tĩu, thô thiển, không phù hợp với môi trường của sinh viên đại học.

Một số khán giả cho rằng phong cách biểu diễn khá Tây của cô ấy đă vượt quá giới hạn cho buổi biểu diễn tại lễ hội trường đại học ở Hàn Quốc, trong khi những người bênh vực nhận định đó đơn giản là để khuấy động không khí.

Bản thân nữ ca sĩ sinh năm 1995 không bị ảnh hưởng trước những lời chỉ trích. Như hành động đáp trả, Hwasa mặc chiếc quần short giống với hôm diễn sự kiện trường đại học trong buổi ḥa nhạc ở Mỹ. Hơn thế, sân khấu ca khúc Hip của Mamamoo, Hwasa thực hiện lại động tác gây tranh căi một cách tự tin.

Trong video giới thiệu chương tŕnh Dancing Queens on the Road , nữ ca sĩ tiếp tục gây chú ư với phát ngôn muốn tŕnh diễn thoát y. Cô tuyên bố trước sự ngỡ ngàng của các khách mời: “Chúng tôi sẽ trụy lạc. Đây là những h́nh ảnh chưa từng công bố”.

Không chỉ khán giả, truyền thông Hàn cũng “chĩa mũi ŕu” về phía ca sĩ 27 tuổi. Tờ Ten Asia nhận xét Hwasa là ca sĩ có tầm ảnh hưởng và nên nh́n lại bản thân. “Hwasa muốn thể hiện điều ǵ qua màn biểu diễn này? Một màn tŕnh diễn chỉ để lại sự khó chịu mà không có ư nghĩa nghệ thuật đương nhiên bị chỉ trích”. Với t́nh trạng này, Ten Asia cho rằng những ǵ người ta nhớ đến, t́m kiếm về cô chỉ c̣n là câu chuyện liên quan đến t́nh dục, chủ đề 19+.
Thái độ của nữ ca sĩ càng được cho là thách thức dư luận. Một tài khoản bức xúc viết: “Hwasa vẫn không nghĩ là ḿnh làm sai. Trong concert c̣n đáp trả vậy nên càng ngày sẽ càng nhiều hành động sexy, bất cần hơn. Chẳng cần biết nội dung bài hát, môi trường thế nào, thích là làm. Làm càng nhiều tính nghệ thuật ít đi, thần thái nội tại không gánh được th́ sẽ lố lăng phản cảm thôi”.

Mamamoo hiện có chuyến lưu diễn nước ngoài. Nhóm đă biểu diễn ở nhiều thành phố khác nhau ở Mỹ, bao gồm New York, Baltimore và Atlanta. Mamamoo tiếp tục chuyến lưu diễn tại xứ sở cờ hoa, gặp gỡ người hâm mộ cho đến tháng 6.


All times are GMT. The time now is 17:22.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03826 seconds with 8 queries