VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Music News|Tin Ca Nhạc (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=252)
-   -   'Biểu tượng gợi cảm' Y Phụng: Lư Hùng không đẹp trai đâu dễ cua được tôi (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1779492)

vuitoichat 05-25-2023 18:01

'Biểu tượng gợi cảm' Y Phụng: Lư Hùng không đẹp trai đâu dễ cua được tôi
 
1 Attachment(s)
Theo như 'biểu tượng gợi cảm' Y Phụng bất ngờ chia sẻ 2 bức ảnh được chụp cách đây nhiều năm, khiến Y Phụng chia sẻ rằng, Y Phụng biết chút nữa bạn gái của anh Lư Hùng vào Facebook của tôi inbox chửi tôi nữa cho mà xem, bởi anh Lư Hùng không đẹp trai th́ ngày xưa đâu có cua tôi dễ dàng.

Mới đây trên trang cá nhân, "Biểu tượng gợi cảm" Y Phụng bất ngờ chia sẻ 2 bức ảnh được chụp cách đây nhiều năm. Theo diện mạo của Y Phụng trong ảnh, có thể xác định đây là thời điểm cô đang cực kỳ nổi tiếng và thường xuyên xuất hiện bên Lư Hùng .

Trong ảnh, nam tài tử Lư Hùng cùng người thợ trang điểm tỏ ra hết sức thân mật với "Biểu tượng gợi cảm". Ở bất cứ góc ảnh nào anh cũng ṿng tay qua người Y Phụng một cách t́nh tứ, ngọt ngào.
https://i.postimg.cc/bJ4n7kS0/photo-...1752492128.jpg
Bức ảnh Y Phụng và Lư Hùng chụp cùng chuyên gia trang điểm.

Y Phụng cho hay chính cô cũng không biết những bức ảnh này được chụp khi nào: "Ngày trước em chụp h́nh quảng cáo nhiều quá đến nỗi ḿnh không nhớ đă chụp lúc nào và h́nh ảnh của ai. Bất ngờ quá khi được nh́n lại những h́nh ảnh này".

Theo đó người chia sẻ h́nh ảnh này là chuyên viên trang điểm đă hỗ trợ Y Phụng nhiều năm khi cô c̣n hoạt động trong giới giải trí tại Việt Nam. Nh́n lại những h́nh ảnh cũ, "Biểu tượng gợi cảm" không quên tán thưởng vẻ đẹp của người t́nh cũ - Lư Hùng:

"V́ h́nh ảnh này Anh Lư Hùng đẹp trai quá nên Y Phụng chia sẻ lại tặng những fan của anh. Nói thật nếu anh Lư Hùng xấu th́ tôi không có chia sẻ qua Facebook của ḿnh đâu. Và nếu anh Lư Hùng không đẹp trai th́ ngày xưa đâu có cua tôi dễ dàng".
https://i.postimg.cc/Dyn08xhJ/photo-...1775423700.jpg
Y Phụng thoải mái tán thưởng vẻ đẹp của người t́nh cũ.

Cô c̣n hài hước nói thêm: "Nói đến đây tôi biết chút nữa bạn gái của anh Lư Hùng vào Facebook của tôi inbox chửi tôi nữa cho mà xem".

Trên thực tế Lư Hùng và Y Phụng từng có mối t́nh đẹp khi cả hai đang ở trên đỉnh vinh quang. Y Phụng cũng chính là người đẹp duy nhất được nam tài tử họ Lư công khai chuyện t́nh cảm trước công chúng.
https://i.postimg.cc/3R2rwvbF/photo-...6985630231.jpg
Thập niên 90, họ từng là cặp đôi "vàng" của làng giải trí.

Tuy nhiên t́nh cảm của cặp đôi chỉ kéo dài 4 năm rồi chia tay trong lặng lẽ. Sau này Y Phụng ra nước ngoài định cư và đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng và con gái. Trong khi đó Lư Hùng vẫn lẻ bóng tại Việt Nam.

Việc "biểu tượng gợi cảm thập niên 90" thoải mái chia sẻ lại h́nh ảnh và trêu đùa Lư Hùng cho thấy dù đă chia tay nhưng cả 2 vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp.


All times are GMT. The time now is 17:50.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04034 seconds with 8 queries