VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Nam diễn viên bị giết, giấu xác trong rương sâu 2m (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1779494)

vuitoichat 05-25-2023 18:14

Nam diễn viên bị giết, giấu xác trong rương sâu 2m
 
1 Attachment(s)
Theo như sau khi kiểm tra vân tay, cảnh sát xác nhận thi thể là Jefferson Machado - nam diễn viên người Brazil Jefferson Machado, 44 tuổi được t́m thấy thi thể nam diễn viên này trong một chiếc rương chôn sâu dưới ḷng đất sau nhiều tháng mất tích.

Tờ Dailymail ngày 25/5 đưa tin, cảnh sát mới t́m thấy thi thể một người đàn ông trong trạng thái bị trói và nhét trong một chiếc rương gỗ chôn sâu gần 2 m bên dưới mặt bê tông tại một khu đất ở Campo Grande, phía Tây Rio de Janeiro, Brazil.

Sau khi kiểm tra vân tay, cảnh sát xác nhận thi thể là Jefferson Machado - nam diễn viên người Brazil, 44 tuổi. Trước đó, Jefferson mất liên lạc với gia đ́nh từ 27/1 và được tuyên bố đã mất tích ngày 9/2.

Sáng 24/5, gia đ́nh Jefferson nhận được tin anh qua đời. Luật sư cho biết, người thân của Jefferson đă đến thành phố Rio de Janeiro để giải quyết các thủ tục hành chính, thi thể sẽ được đưa về Santa Catarina. Nguyên nhân cái chết vẫn chưa được làm rơ, tuy nhiên cảnh sát bước đầu nhận định đây là vụ giết người giấu xác.

Gia đ́nh Jefferson cũng thông báo về sự ra đi của anh trên tài khoản instagram cá nhân: “Chúng tôi đau buồn và tiếc nuối khi phải thông báo Jeff đă được t́m thấy và qua đời. Jeff đă bị sát hại vô cùng dă man bởi những kẻ độc ác”.

Trước đó, trong cuộc phỏng vấn với một tạp chí, bà Maria das Dores - mẹ của nam diễn viên - thừa nhận vẫn nuôi hy vọng t́m lại được con trai sau nhiều tháng mất tích.

Jefferson Machado sinh ra tại Araranguá, Santa Catarina. Năm 2022 anh từng góp mặt trong vở kịch Reis.


All times are GMT. The time now is 18:21.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03479 seconds with 8 queries