VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Kẻ chỉ điểm bán đứng quân pḥng thủ giúp Nga chiến thắng ở Bakhmut bị Ukraine bắt rồi! (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1779548)

pizza 05-26-2023 00:11

Kẻ chỉ điểm bán đứng quân pḥng thủ giúp Nga chiến thắng ở Bakhmut bị Ukraine bắt rồi!
 
1 Attachment(s)
Ukraine bắt kẻ chỉ điểm bán đứng quân pḥng thủ giúp Nga chiến thắng ở Bakhmut. Mới đây Cơ quan An ninh Ukraine (SSU) đă bắt giữ một đặc vụ Nga, người đă tiết lộ vị trí của quân pḥng thủ Ukraine gần Bakhmut và Avdiivka cho các lực lượng Nga.

Nghi phạm 32 tuổi đang bị tạm giữ chờ xét xử. Ảnh Pravda
"Hoạt động phản gián của Cơ quan An ninh Ukraine đă vạch trần một thành viên khác của mạng lưới đặc vụ FSB rộng lớn ở Donetsk Oblast.

"Thủ phạm đă thu thập thông tin t́nh báo về việc triển khai và di chuyển của Lực lượng Pḥng vệ Ukraine gần Bakhmut, Avdiivka và Toretsk", theo báo Sự thật Ukraine.

Ba đồng phạm của anh ta đă bị SSU giam giữ vào tháng 12 năm ngoái.

Người này đă đi ṿng quanh lănh thổ của các thành phố tiền tuyến gần đó và bí mật chụp ảnh các vị trí của quân đội Ukraine, cũng như đánh dấu tọa độ của họ trên bản đồ điện tử.

Đặc vụ Nga đă chuyển thông tin nhận được cho người phụ trách của anh ta từ "Bộ An ninh Nhà nước của Cộng ḥa Nhân dân Donetsk".

Lực lượng Nga đă lên kế hoạch sử dụng dữ liệu này để tấn công các vị trí của các đơn vị Lực lượng Pḥng vệ Ukraine.

Các sĩ quan phản gián của SSU được cho là đă vạch mặt đồng phạm người Nga kịp thời, ghi lại các hoạt động tội phạm của anh ta và giam giữ anh ta.

Gián điệp là một cư dân 32 tuổi, anh ta được thông báo về sự nghi ngờ theo Điều 111.2 của Bộ luật H́nh sự (tội phản quốc được thực hiện theo thiết quân luật).

Ṭa đă chọn biện pháp ngăn chặn là tạm giữ đối với nghi phạm.

VietBF@ sưu tập


All times are GMT. The time now is 17:58.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03204 seconds with 8 queries